หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม เผยดวงชะตา 12 ราศี หลัง ราหูย้าย 2563

ดูดวง หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม หรือ นาย ศุกฤษณ์ ปทุมศรีวิโรจน์ ได้เผยถึงดวงชะตาหลัง ราหูย้าย 2563 ของชาว 12 ราศี ไว้ในรายการแฉ เมื่อวันที่ 16 กันยายน 2563 ที่ผ่านมา

ราศีเมษ – ราศีตุลย์ ช่วงที่ผ่านมามีปัญหาเรื่องสุขภาพ ทำอะไรรู้สึกติดขัด เหนื่อย ร่างกายนอนหลับไม่เพียงพอ เบื่อหน่ายกับชีวิต เพราะมีดาวมฤตยูอยู่ แต่ตอนนี้ราหูย้ายแล้ว ดาวราหูโคจรอยู่ในเรือนการเงิน ช่วงนี้จะมีโชคลาภกับเรื่องการเสี่ยงโชค แต่ต้องระวังเรื่องเงินหาย ของหายอย่างกะทันหัน

ราศีมิถุน – ราศีธนู ช่วงที่ผ่านมาได้รับอิทธิพลของดาวราหูเยอะ มึนๆ งงๆ ปวดหัว ปวดไหล่ตลอดเวลา คล้ายสายตาฝ้าฟาง บ้านมีปัญหากับไฟฟ้า มีปัญหากับการเปลี่ยนแปลงโยกย้าย มีการทะเลาะเบาแว้ง ถูกใส่ร้ายจากคนอื่น แต่ช่วงนี้ดีขึ้นมาก พ้นเคราะห์แล้ว เพราะหูย้ายแล้ว มิถุนถือเป็นราชาโชคในช่วงนี้ โดยเฉพาะเรื่องด้านการเงินจะดีมากๆ ธนูก็เช่นกันเพราะมีดาวพฤหัสคุ้มอยู่

หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม เผย 5 ราศี ผิดหวังจากรัก ถูกนินทาใส่ร้ายลับหลัง

ราศีพฤษภ – ราศีพิจิก ก่อนหน้านี้มีการเปลี่ยนแปลงสถานที่ทำงาน ย้ายที่อยู่ หรือปรับเปลี่ยนชีวิตหรือสถานะ มองไม่เห็นคุณความดีของคนอื่นหรือคนอื่นไม่เห็นความดีของเรา แต่เมื่อราหูย้าย แม้จะยังมีปัญหาด้านสุขภาพ ปวดหลัง ปวดไหล่ แต่ยังโชคดีด้านการเงิน วิธีแก้เคล็ด ต้องทำบุญหลอดไฟด้วยแสงสว่าง อย่าพยายามทำบ้านมืดทึบ จะกลายเป็นโรคซึมเศร้า เพราะหากราหูกับมฤตยูเล็งหรือทับในราศีใด จะส่งผลให้คนราศีนั้นมีปัญหาเรื่องโรคซึมเศร้า และความเบื่อหน่ายกับชีวิต

ราศีกรกฎ – ราศีมังกร ถือเป็น 2 ราศีที่ดี ช่วงที่ผ่านมาเรื่องเงินจะมีความฝืดเคืองติดขัด แต่ยังถูกคนอื่นมองว่ารวย มักจะถูกยืมเงิน แต่ตอนนี้ด้วยอิทธิพลของดาวศุกร์ ถือว่าเด่น และอิทธิพลจากดาวพฤหัสทำให้ตั้งแต่ปลายปีนี้ขึ้นไปดวงจะดีมาก แต่ช่วงประมาณปีหน้าต้องระวังเรื่องผู้ใหญ่จะเจ็บป่วยกระทันหัน

หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม เผย ดาวอาทิตย์ย้าย 12 ราศี กระทบเรื่องไหนบ้าง!

ราศีสิงห์ – ราศีกุมภ์ สิ่งที่ต้องระวังในช่วงราหูย้าย จะมีคนจ้องจับผิดเยอะ ใส่ร้ายใส่ความเยอะ จำพวกตีหน้าเศร้าเล่าความเท็จแล้วเราก็ดันหลงเชื่อ ต้องระวังอย่าไว้ใจคนผิด อย่าจับผิดคนที่เคยดีกับเรา ต้องระวังศัตรูจากคนที่เคยสนิทกัน แต่ 2 ราศีนี้ก็มีเรื่องที่ดี สามารถทำงานด้านราชการได้เด่นดี ทำอะไรจะตั้งใจสุดๆ แต่เป็นคนขี้ลืมและย้ำคิดย้ำทำ ในช่วงนี้ต้องพยายามเก็บเงินเป็นสินทรัพย์ไว้

ราศีกันย์ – ราศีมีน ช่วงนี้ถือว่าโอเคเพราะได้รับอิทธิพลจากดาวพุธ พูดจาอะไรก็แล้วแต่จะได้เงินได้ทอง ทำธุรกิจค้าขายอลังการ รวยแน่นอน คอนเฟิร์ม!

หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม เผย 4 ราศี เงินดี โชคลาภถามหา ในเดือน ก.ย. 63 นี้

สามารถรับชมรายการฉบับเต็มได้จากวิดีโอด้านล่างนี้

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ช็อก! ศรีไพร กลุ่มสหภาพแรงงานฯ เจอ GPS ตามตัว-เครื่องดักฟัง ใต้ท้องรถ

ศรีไพร นนทรีย์ ฝ่ายประชาสัมพันธ์ กลุ่มสหภาพแรงงานย่านรังสิตและใกล้เคียง เปิดเผยว่า เปิดเผยผ่านเฟซบุ๊กว่า พบกล้องปริศนาใต้รถยนต์ตัวเอง

คืบหน้าคดีสาวอ้าง! เสี่ยโป้ ตร.เข้าเก็บหลักฐาน เหตุยิงกันร้านนวดถนนราชพฤกษ์

เสี่ยโป้ — เว็บไซต์โปลิศนิวส์ (28 ต.ค.63) พ.ต.อ.ลือศักดิ์ ดำเนินสวัสดิ์ ผกก.สน.ภาษีเจริญ ได้นำกำลังเจ้าหน้าที่สายตรวจ ตำรวจฝ่ายสืบสวน

อย่างกับหนัง!! ตร.ซุ่มจับ​ ก่อนขับรถไล่ล่าคนร้ายตระเวนขโมยฝาท่อ

อย่างกับหนัง!! กล้องวงจรปิดเจ้าหน้าที่เทศบาลพิมลราชขับรถไล่ล่ารถกระเชฟเข้ามาขโมยฝาปิดท่อน้ำทิ้ง ชนรถห้องเย็น-ร้านอาหาร แม็กแตกล้อหลุด

แฟนคลับ อึ้ง! วันเกิด วินวิน WayV สาวที่ไหน ทำไมน่ารักจัง!?

ทำเอาแฟนคลับตะลึงตาค้างกันไปเป็นแถว เมื่อหนุ่ม วินวิน WayV หนุ่มมากความสามารถ เป้ะปังทั้งหน้าตายันการเต้นที่พริ้ว สมกับ

แม่นมาก! มดดำ เผยสิ่งที่จะเกิดขึ้น หาก ประยุทธ์ ลาออก

มดดำ คชาภา เรียกได้ว่าเป็นพิธีกรฝีปากกล้าเบอร์ต้นๆของเมืองไทยเลยก็ว่าได้ เพราะไม่ว่าจะเป็นข่าววงใน ข่าวเม้าท์ ซุบซิบดารา ขอให้บอก