Pick a card ค่ำคืนนี้เค้าฝากมาบอกคุณว่า…? – DiSaurDecks

DiSaur Decks – ดิซอเดค เผย Pick a card ค่ำคืนนี้เค้าฝากมาบอกคุณว่า…? อธิฐานแล้วเลือก 1 ใบที่ดึงดูดคุณมากที่สุด อ่านคำทำนายได้เลย!

ในวันนี้ DiSaur Decks – ดิซอเดค เผย  Pick a card ค่ำคืนนี้เค้าฝากมาบอกคุณว่า…?ดูดวงไพ่ทาโรต์ ซึ่งขอบอกก่อนเลยว่า เป็นความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณ เป็นการเปิดไพ่โดยรวม ไม่เจาะจงดวงส่วนบุคคล สำหรับใครที่ยังไม่รู้วิธีเล่น หรือวิธีทำนายดวงนั้น เรามีวิธีเปิดไพ่มาให้ทุกคนทำความเข้าใจก่อนอ่านคำทำนายเรียบร้อยแล้ว ถ้าหากพร้อมแล้วเราไปดูวิธีเปิดไพ่ Pick a card กันเลย!

วิธีเปิดไพ่ Pick a card

 • ปล่อยใจให้สบาย ตั้งสมาธิ นึกถึงคำถามไว้
 • เลือกไพ่ 1 ใบ ที่รู้สึกดึงดูดคุณที่สุด
 • อ่านคำทำนายไพ่ที่คุณเลือก
Pick a card-min (28)

กอง 1

สำหรับคนที่เลือกกองนี้ ความสัมพันธ์มันอาจจะเป็นความสัมพันธ์ที่ต่างคนต่างนิ่งไปแล้ว คุณเองก็พยายามซะจนไม่รู้จะทำยังไงแล้ว เลยเลือกที่จะค่อยๆดึงตัวเองกลับมาอยู่กับตัวเอง หันไปโฟกัสที่งาน เงิน ชีวิตตัวเอง ในขณะที่อีกฝ่ายก็ดูนิ่งๆ ความสัมพันธ์ที่เคยมีการแอคชั่น ติดต่อกัน ส่งข้อความหากันมันก็ดูห่างๆหายๆกันไป

ค่ำคืนนี้คนๆนี้ เลยฝากมาบอกว่า จริงๆแล้วเค้าเองไม่สบายใจเลยค่ะ ที่ความสัมพันธ์มันกลายเป็นแบบนี้ เค้าอยากแสดงออกให้คุณรู้ถึงความรู้สึกของเค้า อยากแสดงออกให้รู้ว่ารัก แต่เค้าเองกลับไม่รู้แล้วว่าควรทำยังไง ไม่รู้ด้วยซ้ำว่าคุณเองยังอยากได้ความสัมพันธ์นี้อยู่รึเปล่า เค้าอ่านคุณไม่ออกเลยค่ะ ถ้าคุณยังชอบเค้า ยังอยากได้ความสัมพันธ์นี้อยู่ ช่วยกลับมาเป็นคนเดิมที่คอยมอบความรักให้เค้าได้มั้ย เค้าสัญญาว่าจะไม่นิ่งไม่ผลักไสคุณอีกค่ะ

*ไพ่แค่เล่าให้ฟังว่าเค้ารู้สึกยังไง แต่คุณมีสิทธิ์เต็มที่ที่จะกลับไป หรือไม่กลับไปนะคะ ชีวิตเรา เราเลือกเองได้ 100% ค่า

กอง 2

กองนี้คนที่คุณนึกถึงเค้ารู้ตัวแล้วนะคะว่าคุณคือคนที่ใช่ คนที่เค้าอยากได้คนที่ค้าอยากสร้างอนาคต สร้างครอบครัวไปด้วยกัน แบบว่าก่อนนี้เค้าอาจจะลังเล สับสนไปจนถึงทำตัวแบบงงๆ จนคุณไม่รู้ว่าควรทำยังไงกับความสัมพันธ์นี้ดี

แต่ตอนนี้เค้ารู้ตัวแล้ว ตัดสินใจได้แล้ว ชัดเจนแล้วเดี๋ยวเค้าจะมาทำให้ความสัมพันธ์นี้มั่นคงขึ้น ส่วนคุณมีหน้าที่รอเฉยๆค่ะ ไม่ต้องทำอะไรแล้วคุณทำมาเยอะแล้ว ให้เค้าเป็นฝ่ายพยายามบ้างค่ะ แล้วถ้าถามว่าคืนนี้เค้ามีอะไรอยากฝากมาบอก เค้าให้บอกได้แค่ “คิดถึง รอเค้าหน่อยนะ” ที่เหลือเค้าจะไปบอกคุณเองแหน่ะ

กอง 3

สำหรับคนที่เลือกกองนี้ ถ้ามันเป็นความสัมพันธ์ที่จบไปแล้วแยกย้ายกันไปแล้ว เค้าเองเคยเสียใจมากๆ จริงๆตอนนี้ก็ยังมูฟออนได้ไม่ 100% แต่เค้าเองก็ค่อยๆดึงตัวเองขึ้นมา ค่อยๆย้ายโฟกัสมาที่การทำงาน มาที่ชีวิตของตัวเอง ตอนนี้เลยค่อนข้างที่จะบ้างาน มุ่งมั่นแต่จะทำให้ชีวิตตัวเองมั่นคงขึ้นค่ะ

ส่วนถ้าถามว่าเค้าฝากมาบอกว่าอะไร มันดูเป็นคำพูดประมาณว่า “ไม่ต้องห่วงเค้าแล้ว เค้าจะไม่ไปสร้างความลำบากใจให้คุณแล้ว ตอนนี้เค้าเองค่อยๆเข้มแข็งขึ้น ยังมีคิดถึงคุณบ้างแหล่ะ แต่ก็รู้แล้วว่าเรื่องราวของเรา มันคงจะกลับมาเป็นเหมือนเดิมไม่ได้แล้ว ก็ได้แต่ขอให้คุณโชคดีในเส้นทางที่เลือก แม้ว่าลึกๆแล้วเค้ายังแอบหวังว่าวันนึงที่เค้าพร้อม วันที่เค้ามั่นคงมากพอความสัมพันธ์นี้จะวนกลับมาให้เค้าได้รัก ได้ดูแลคุณอีกครั้งค่ะ”

ที่มา DiSaur Decks – ดิซอเดค

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

เร่งช่วย ยาย 64 ปี นอนในกองขยะ ดื้อไม่ยอมไปรักษา สุดท้ายต้องพึ่งหมอปลา

อลเวง! ยายวัย 64 ปี นอนในกองขยะนาน 6 เดือน อ้างมีญาณพระแม่อุมาเทวี กันจอมพลังรุดช่วย แต่ดื้อไม่ยอมไป สุดท้ายต้องพึ่งหมอปลา

เอาแล้ว! สสจ.อุดร สั่งห้าม “น้องหญิงและคณะ” ใช้คลื่นพลังบุญรักษาคน

สสจ.อุดร ส่งหนังสือสั่งห้าม “น้องหญิงและคณะ” ใช้คลื่นพลังบุญรักษาคน พร้อมเตือนระวังโทษหนักจำคุกไม่เกิน 5 ปี!

อย่าตกใจ! แมลงเม่ารวมกลุ่มคล้ายดอกทานตะวัน ไม่ใช่ลางบอกเหตุร้าย

เฉลยแล้ว! แมลงเม่ารวมกลุ่มคล้ายดอกทานตะวัน ไม่ใช่ลางบอกเหตุร้าย แค่แย่งกันมุดลงดิน อ.เจษฎา ชี้แมลงเม่าเกือบทุกชนิดกินได้

“ภาวะโลกร้อน” ส่งผลให้การทำงานของสมองแย่ลง และเป็นโรคประสาทเร็วขึ้น

“ภาวะโลกร้อน” ไม่ได้ทำลายเพียงธรรมชาติเท่านั้น ในปัจจุบัน “โลกร้อน” กำลังทำลายสมองของคน และกระตุ้นปัญหาทางระบบประสาท

‘ทักษิณ’ รู้หมด ใครอยู่เบื้องหลัง รับคุยนายกฯ เรียกถก ครม.เศรษฐกิจ 27 พ.ค.นี้

‘ทักษิณ’ ชี้ สว. ร้อง ‘นายกฯ’ รู้หมด ใครอยู่เบื้องหลัง รับเรียกคุยเศรษฐา ถก ครม.เศรษฐกิจ 27 พ.ค.นี้ เพราะสงสารชาวบ้านต้องรีบหาทางแก้ไข

ไม่แผ่ว! นางแบบลูกครึ่ง สลัดผ้าโชว์หน้าท้องลีน ซัดท่อนล่างเว้าสูงอย่างเด็ด

สุดจริง! นางแบบลูกครึ่งชื่อดัง สลัดผ้าอวดหุ่นฟิต โชว์หน้าท้องลีน ซัดท่อนล่างเว้าสูงอย่างเด็ด ทำเอาแฟนๆ กดไลก์รัว
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า