ดูดวง ‘หมอหมิง’ เผย เลี้ยงสัตว์ตามลัคนาราศี ให้ถูกโฉลกก็นำพาโชคลาภมาให้

ดูดวงกับซินแสหมอหมิง ที่รู้จักกันในนาม ขงเบ้งเมืองไทย เผยเลี้ยงสัตว์ตามลัคนาราศี ก็นำพาสิ่งที่ดีมาให้อย่างคาดไม่ถึง อย่างคำที่บอกว่า ‘แมวมาหาหมามาสู่’

  • ลัคนาราศีที่มีความผูกพันธ์กับสัตว์
    ได้แก่ ลัคนาราศีธนู , ลัคนาราศีกุมภ์ , ลัคนาราศีมิถุน , ลัคนาราศีกันย์ และลัคนาราศีตุลย์ ให้เลี้ยงสัตว์ เช่น สุนัข แมว กระต่าย ขอบอกเลยว่าจะส่งเสริมดวงเป็นอย่างมาก
  • ลัคนาธาตุน้ำเหมาะกับเลี้ยงสัตว์น้ำ
    ได้แก่ ลัคนาราศีมีน , ลัคนาราศีกรกฏ , ลัคนาราศีพิจิก ให้หาปลาสวยงาม จะปลาคราฟ หรือปลาทอง ปลาหัวสิงห์ หรือปลาหมอสี จะเสริมโฉลกกับโชคลาภให้คุณอย่างมากมายทีเดียว
  • ลัคราศีเหมาะกับเลี้ยงสัตว์ใหญ่ หรือ สัตว์ที่มีโครงร่างใหญ่
    ได้แก่ ลัคนาราศีเมษ , ลัคนาราศีพฤษภ , ลัคนาราศีสิงห์ หากจะเลี้ยงสัตว์ที่ตัวโตก็คงจะยาก แนะนำให้เลี้ยงสุนัขที่มีรูปร่างใหญ่กำยำ จะได้รับทั้งความสุข และความรักจากสัตว์เลี้ยงอีกด้วย

ค่าฝุ่น PM2.5 เกินค่ามาตรฐาน 29 พื้นที่ แนะสวมหน้ากากอนามัยงดทำกิจกรรมกลางแจ้งในพื้นที่เสี่ยง

ศูนย์ประสานงานและแก้ไขปัญหามลพิษทางอากาศในกรุงเทพมหานครรายงานสถานการณ์ฝุ่นละอองขนาดไม่เกิน 2.5 ไมครอน pm2.5 ของสถานีตรวจวัดคุณภาพอากาศของกรุงเทพมหานคร

โอละพ่อ! ไม่ใช่ เฮลิคอปเตอร์ กองทัพตกระยอง ที่แท้แค่ไฟไหม้ป่า

เจ้าหน้าที่ไม่พบ เฮลิคอปเตอร์ ตกบริเวณยอดเขานางหย่อง จ.ระยอง เมื่อกลางดึกที่ผ่านมา ตรวจสอบพบเพียงไฟไหม้ต้นไม้และหญ้าเป็นวงกว้าง

“สมศักดิ์”ตั้ง”กรวัชร์” นั่งรักษาการอธิบดี DSI

DSI |ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายสมศักดิ์ เทพสุทิน รมว.ยุติธรรม ได้มีคำสั่งตั้ง พ.ต.ท.กรวัชร์ ปานประภากร ผู้ตรวจราชการกระทรวงยุติธรรม รักษาราชการ

การบินไทยปรับลดเที่ยวบิน กว่า 10เส้นทาง เหตุ ไวรัสโควิด-19 ยังแพร่ระบาด

ไวรัสโควิด-19 | นายนนท์ กลินทะ ผู้อำนวยการใหญ่ฝ่ายขาย บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า เนื่องด้วยสถานการณ์ของไวรัสโคโรนา 2019

สภา เริ่มแก้ไข พ.ร.บ.กสทช.​ สรรหา บอร์ดชุดใหม่ หลังจบภารกิจ ประมูล 5G

ประมูล 5G รายงานข่าวแจ้งว่า เมื่อวันที่ 20 ก.พ.2563 ที่ประชุมสภาผู้แทนราษฎร (ส.ส.) ได้พิจารณารับหลักการ แก้ไขพ.ร.บ.องค์กรจัดสรรคลื่นความถี่