“เมษามหาโชค” เปิดดวง “ราศีพฤษภ” สาส์นจากไพ่พระพิฆเนศ

หมออาร์ต คเณชาพยากรณ์ เปิดไพ่รับสาส์นจากพระพิฆเนศ ทำนายดวง ราศีพฤษภ ประจำเดือนเมษายน 2567

วันนี้ หมออาร์ต คเณชาพยากรณ์ ได้เปิดไพ่รับสาส์นจากพระพิฆเนศ ทำนายดวง ราศีพฤษภ ประจำเดือนเมษายน 2567 พยากรณ์ให้แบบละเอียดครบทุกด้าน ทั้งเรื่องการงาน การค้าธุรกิจ ดวงโชคลาภ การเงิน รวมไปถึงดวงความรัก และสุขภาพ ถ้าพร้อมแล้ว ชาวพฤษภ ไปเช็กดวงกันเลย!

ดวงเมษายน 2567 : ราศีพฤษภ

ดวงการงาน แม้งานจะสามารถดำเนินไปได้เรื่อยๆ แต่ในใจเต็มเบื่อหน่าย หมดไฟ เครียด กดดัน ยิ่งใกล้ช่วงดาวใหญ่ย้ายในปลายเดือน ยิ่งรู้สึกอยากหาสิ่งใหม่ๆ การงานถึงมีความมั่นคงแต่ก็อยากเปลี่ยนแปลง ซึ่งกลางปีจะมีเกณฑ์ดีมากๆ ทนให้ผ่านเดือนนี้ไป เดือนหน้าจะมีข่าวดี โอกาสดีๆเข้ามา ช่วงนี้บริวารมักสร้างปัญหา ขาดคนช่วยงาน เจ็บป่วย โดนโยนงานมาให้ ต้องทำแทนคนอื่น บรรยากาศในที่ทำงานอึมครึม อึดอัด บางทีโดดเด่นมาก คนก็อิจฉา อดทนอีกสักพักการงานและธุรกิจที่อาจดูเหนื่อยหน่อยในช่วงนี้จะพลิกกลับมาดีขึ้นกว่าเดิมมากหลายเท่าตัว

ดวงการเงิน แม้ดาวใหญ่จะไม่ค่อยให้คุณ แต่ดาวอื่นๆทำมุมดีในช่วงนี้ สิ่งที่ลงทุนไปในระยะยาว จะให้ผลลัพธ์ที่น่าพอใจ ได้เงินทองใช้จ่ายเพิ่มขึ้น แต่มีเข้ามา ก็มีเกณฑ์ให้ต้องจ่ายออกไป แม้บางครั้งรู้สึกว่าอยากเก็บ ไม่อยากใช้เงิน แต่ก็มีเรื่องให้ต้องใช้ บางอย่างก็ต้องใช้เงินแก้ปัญหา ต้องช่วยเหลือหรือจ่ายไปกับบริวาร บ้าน รถ ท่องเที่ยว/เดินทาง ด้านธุรกิจการค้ายังไปได้เรื่อยๆ มีแผนการลงทุนเพิ่ม งานหรือธุรกิจที่ต้องเจรจาจะไปได้ดีสร้างเงินทองให้ ได้ทรัพย์จากการขาย แต่ทุกอย่างต้องทำด้วยตัวเองถึงจะสำเร็จ เงินที่คิดว่าสูญจะได้คืน 

ดวงโชคลาภ เดือนนี้จะเป็นแบบเล็กๆน้อย รอดาวใหญ่ย้าย เดือนหน้าจะมีโชคใหญ่ สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ศรัทธานับถือคอยช่วยเหลือ ขอให้ถูกต้องตามดวงแล้วจะได้ตามปรารถนา

ดวงความรัก คนโสดจะได้เจอกับคนในสายงาน,ที่ทำงาน,การเดินทาง,สังคม พบรักต่างวัย คนมีคู่ความสัมพันธ์เรียบๆต่างคนต่างคิดแต่เรื่องของตัวเองหรือโฟกัสไปที่งานและเงินมากกว่าในช่วงเวลานี้ คู่รักมีเกณฑ์ได้เดินทางร่วมกัน คู่ที่ใช่จะเริ่มวางแผนอนาคตร่วมกัน ส่วนคนที่ไม่ใช่จะมีเหตุให้ต้องแยกกันไป

ดวงสุขภาพ ปัญหาสุขภาพจะเป็นอุปสรรคในการทำงาน หรือจะมีปัญหาสุขภาพอันเกิดจากงาน การเดินทาง พักผ่อนน้อย เครียด ปวดหัว ตัวร้อน เป็นไข้ โรคช่องท้อง หากต้องมีการผ่าตัด,ศัลยกรรมหรือเจ็บตัวเพื่อความงาม ให้ทำช่วงกลางปีไปแล้วถึงจะดี อย่าลืมดูฤกษ์ด้วย

ราศีพฤษภ-ดวงเมษายน-2567-หมออาร์ต-min-1

ที่มา หมออาร์ต คเณชาพยากรณ์ ดูดวงไพ่พระพิฆเนศ

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

เร่งช่วย ยาย 64 ปี นอนในกองขยะ ดื้อไม่ยอมไปรักษา สุดท้ายต้องพึ่งหมอปลา

อลเวง! ยายวัย 64 ปี นอนในกองขยะนาน 6 เดือน อ้างมีญาณพระแม่อุมาเทวี กันจอมพลังรุดช่วย แต่ดื้อไม่ยอมไป สุดท้ายต้องพึ่งหมอปลา

เอาแล้ว! สสจ.อุดร สั่งห้าม “น้องหญิงและคณะ” ใช้คลื่นพลังบุญรักษาคน

สสจ.อุดร ส่งหนังสือสั่งห้าม “น้องหญิงและคณะ” ใช้คลื่นพลังบุญรักษาคน พร้อมเตือนระวังโทษหนักจำคุกไม่เกิน 5 ปี!

อย่าตกใจ! แมลงเม่ารวมกลุ่มคล้ายดอกทานตะวัน ไม่ใช่ลางบอกเหตุร้าย

เฉลยแล้ว! แมลงเม่ารวมกลุ่มคล้ายดอกทานตะวัน ไม่ใช่ลางบอกเหตุร้าย แค่แย่งกันมุดลงดิน อ.เจษฎา ชี้แมลงเม่าเกือบทุกชนิดกินได้

“ภาวะโลกร้อน” ส่งผลให้การทำงานของสมองแย่ลง และเป็นโรคประสาทเร็วขึ้น

“ภาวะโลกร้อน” ไม่ได้ทำลายเพียงธรรมชาติเท่านั้น ในปัจจุบัน “โลกร้อน” กำลังทำลายสมองของคน และกระตุ้นปัญหาทางระบบประสาท

‘ทักษิณ’ รู้หมด ใครอยู่เบื้องหลัง รับคุยนายกฯ เรียกถก ครม.เศรษฐกิจ 27 พ.ค.นี้

‘ทักษิณ’ ชี้ สว. ร้อง ‘นายกฯ’ รู้หมด ใครอยู่เบื้องหลัง รับเรียกคุยเศรษฐา ถก ครม.เศรษฐกิจ 27 พ.ค.นี้ เพราะสงสารชาวบ้านต้องรีบหาทางแก้ไข

ไม่แผ่ว! นางแบบลูกครึ่ง สลัดผ้าโชว์หน้าท้องลีน ซัดท่อนล่างเว้าสูงอย่างเด็ด

สุดจริง! นางแบบลูกครึ่งชื่อดัง สลัดผ้าอวดหุ่นฟิต โชว์หน้าท้องลีน ซัดท่อนล่างเว้าสูงอย่างเด็ด ทำเอาแฟนๆ กดไลก์รัว
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า