อาจารย์ อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เผย ดวงวันนี้ 29 มีนาคม 2567 ดวงประจำวันเกิด ฤกษ์ดี สีมงคล ผ่านแฟนเพจ มหามงคล.คอม

สวัสดีเช้าวันศุกร์ แฟนข่าว ไบรท์ทูเดย์ (Bright Today) ทุกท่าน เรามาเริ่มต้นวันด้วยการ ดูดวงรายวัน กับ อาจารย์ อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เผย ดวงวันนี้ 29 มีนาคม 2567 ดวงประจำวันเกิด ฤกษ์ดี สีมงคล ผ่านแฟนเพจ มหามงคล.คอม

ดูดวงรายวัน ดวงวันี้ 29 มีนาคม 2567

คำพยากรณ์ประจำวันศุกร์ที่ 29 มีนาคม 2567 ตรงกับวันแรม 5 ค่ำ เดือน 4 ปีเถาะ จ.ศ.1385 ค.ศ.2024 * ห้ามประกอบการมงคล ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ วันนี้เหมาะกับแสวงหาโอกาสใหม่ๆ ชวนคนมาร่วมธุรกิจ แต่ก็ต้องมีความยับยั้งชั่งใจไว้บ้างอย่าโลภจนเกินเหตุ

สีแก้เคล็ดวันนี้ สีขาว สีฟ้า สีชมพู สีเขียว
สีอับโชค สีน้ำตาล สีเทาดำ
ทิศโชคลาภ ทิศใต้

วันมะโรงธาตุน้ำ ถูกกับปีระกา ปีชวด ปีวอก ขัดกับปีจอ ปีฉลู
คนปีจอ อย่าใจร้อนทำอะไรบุ่มบ่ามไร้เหตุผล จะเสียหาย หรืออาจพลาดล้มหมอนนอนเสื่อได้
สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ มีใจมุ่งมั่น ขยันอดทนไม่กลัวลำบาก แรกๆ ต้องผจญภัยหน่อย แต่เมื่อเติบใหญ่ชีวิตจะสมบูรณ์พูนสุข

ดวงประจำวันเกิด

คนเกิดวันอาทิตย์
การงานอาจเสียหายเพราะอารมณ์ไม่แน่นอนของตนเอง ความรักที่มีต้องเอาใจคนรักมากกว่าปกติ เราทำผิดไว้ต้องปลอบใจเป็นรางวัลตอบแทน การเงินอาจต้องมีหมุนและหาแหล่งเงิน มาเสริมสภาพคล่องของตนเอง

คนเกิดวันจันทร์
ธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับของสีเทา เช่น น้ำมันเถื่อน เหล้า จะนำพาความยุ่งยากมาสู่คุณ แม่ได้กำไรดีแต่จะถูกกฎหมายบ้านเมืองเล่นงานในที่สุด การงานอย่าตัดช่องน้อยแต่พอตัวเพราะคนอื่นเริ่มรังเกียจและไม่ให้การช่วยเหลือ

คนเกิดวันอังคาร
คิดการใดแล้วต้องการสมหวังกลับไม่ได้ตามประสงค์ การงานมีเกณฑ์โยกย้ายฉับพลันกะทันหัน ความรักต้องเอาความถ้อยที่ถ้อยอาศัยเป็นหลักจึงจะอยู่รอด ความผิดใครที่ทำมาก็ต้องมองผ่าน และพยายามให้อภัยกัน

คนเกิดวันพุธ
มีโชคทางด้านการเงิน ที่เคยเก็บหนี้ไม่ได้ก็จะตามได้ คนที่เคยผิดนัดจะกลับมาตามนัด การงานจะมีตะกุกตะกัก แต่ยังแก้ไขสถานการณ์เฉพาะหน้าไปได้ด้วยดี ความรักเอาใจใส่ซึ่งกันและกันให้ดีทุกอย่าง

คนเกิดวันพฤหัสบดี
รักพี่เสียดายน้องขึ้นมา จะจับปลาสองมือก็เกรงว่าจะดูเป็นคนมักมากในกามอารมณ์จนเกินไป การงานต้องควบคุมลูกน้องที่แสนวุ่นวายให้ได้ เพราะมีเกณฑ์จะนำปัญหาใหญ่หลวงมาให้ ต้องแบกรับจนรู้สึกอึดอัด

คนเกิดวันศุกร์
เรื่องจริงหรือไม่จริงก็ต้องรอวันข้างหน้า ไม่ใช่มโนเอาเองจนไม่มีความสุข การงานเริ่มมีความสบายใจเข้ามาบ้าง ของที่เคยคั่งค้างจะโดนเคลียร์ออกไปจนหมด การเงินที่ฝืดและอึดอัดจะได้คนมาช่วยให้ไหลลื่น

คนเกิดวันเสาร์
การงานอาจไม่มีอะไรดีขึ้มาก ต้องทำใจไว้ก่อน แต่จะได้รับมอบหมายสิ่งใหม่จนรู้สึกว่าเกินความสามารถมาก เครียดและอยากหยุดพักผ่อน ต้องเลือกทำในสิ่งที่ชอบ และในสิ่งที่ตัวเองสนใจมาก่อน

ดูดวงรายวัน-ดวงวันนี้-29-มีนาคม-2567-min

ที่มา มหามงคล.คอม

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ชาวบ้านผงะ! เดินหาผัก แต่เจอซากทารก ถูกฝังกลบดิน ส่งกลิ่นเหม็นไปทั่ว

ชาวบ้านช็อก! เจอซากทารก อายุครรภ์ 5 เดือน ถูกฝั่งในหลุม ส่งกลิ่นเหม็นคลุ้งทั่ว ตร.เร่งหาตามตัวพ่อแม่ คาดเด็กเสียชีวิตไม่น้อยกว่า 48 ชั่วโมง

น้องไนซ์ เคลื่อนไหวแล้ว หลังสำนักพุทธจ่อสอบ ลั่น พร้อมคุยทุกข้อเท็จจริง

อาจารย์น้องไนซ์ นิรมิตเทวาจุติ เคลื่อนไหวแล้ว หลังสำนักพุทธ จ่อตรวจสอบ ลั่น วันนั้นจะไม่อยู่บ้าน แต่ขึ้นมา กทม. ให้ติดต่อมาได้เลยพร้อมคุย

ออกหมายจับ! ‘แก๊งยากูซ่า’ ฆ่าหั่นศพ ทางการญี่ปุ่น เผย มีประวัติอาญชากร

แก๊งยากุซ่า ถูกออกหมายจับแล้ว! หลังปิดโกดัง “ฆ่าหั่นศพ” เพื่อนร่วมชาติ นำไปทิ้งน้ำ ก่อนหลบหนี คาดไม่พอใจกันเรื่องส่วนตัว

ส่องความเคลื่อนไหว เบลล่า ราณี หลังมีข่าวลือ เดตหวาน หนุ่มไฮโซ CP

เบลล่า ราณี ออกมาเคลื่อนไหว ในสตอรี่อินสตาแกรมส่วนตัว หลังมีข่าวลือแพร่สะพัด ออกมาเดตหวานกับหนุ่มโฮโซทายาทซีพี

ป๊ายปาย เตรียมพร้อมงานวันเกิด! อุบมีเซอร์ไพรส์จากวง นุ๊ก ธนดล

ป๊ายปาย โอริโอ้ เตรียมพร้อมจัดงานวันเกิด! อุบมีเซอร์ไพรส์จากวงคู่เฟื่อนรัก นุ๊ก ธนดล งานนี้บอกเลยแฟนๆ อดใจรอกันไม่ไหว
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า