“เมษามหาโชค” เปิดดวง “ราศีกันย์” สาส์นจากไพ่พระพิฆเนศ

หมออาร์ต คเณชาพยากรณ์ เปิดไพ่รับสาส์นจากพระพิฆเนศ ทำนายดวง ราศีกันย์ ประจำเดือนเมษายน 2567

วันนี้ หมออาร์ต คเณชาพยากรณ์ ได้เปิดไพ่รับสาส์นจากพระพิฆเนศ ทำนายดวง ราศีกันย์ ประจำเดือนเมษายน 2567 พยากรณ์ให้แบบละเอียดครบทุกด้าน ทั้งเรื่องการงาน การค้าธุรกิจ ดวงโชคลาภ การเงิน รวมไปถึงดวงความรัก และสุขภาพ ถ้าพร้อมแล้ว ชาวกันย์ ไปเช็กดวงกันเลย!

ดวงเมษายน 2567 : ราศีกันย์

ดวงการงาน เป็นช่วงที่รู้สึกเบื่อ ขี้เกียจ หมดไฟในการทำงาน หรือได้งานที่ไม่ค่อยถูกใจ บริวารก็พึ่งพาไม่ได้ ทำงานกับคนเยอะ มากคนก็มาความ ทุกอย่างต้องแบก ต้องทำด้วยตัวเองถึงจะสำเร็จ อยากเปลี่ยนแปลง แต่ยังไม่ใช่ช่วงที่ดีนัก ต้องอดทนรอสักระยะ เดือนหน้าหลังดาวใหญ่ย้ายจะดีขึ้นมากๆ เพราะหลังจากผ่านอุปสรรคแล้วจะเจอกับความก้าวหน้าขั้นสุด งานเสริมหรืองานที่สองจะเป็นสิ่งที่รุ่งเรืองกว่างานหลัก ความสำเร็จและชื่อเสียงกำลังจะเข้ามา โดยเฉพาะช่องทางออนไลน์ ขายของออนไลน์ อินฟลูเอนเซอร์ Influencer จะไปได้ดีมาก บางทีก็เจอทางใหม่ๆที่ดีกว่างานหลักก็เป็นได้ ทำสิ่งใหม่ๆแล้วจะดี

ดวงการเงิน มีเข้ามา บางครั้งก็หาได้เยอะ แต่ก็มีเรื่องให้ต้องใช้จ่ายด้วยความจำเป็นที่เลี่ยงไม่ได้ อยู่ในช่วงกระเป๋ารั่วนิดหน่อย บางทีก็หมดไปกับบริวารและการสังคม สายเปย์ต้องพึงระวังการใช้เงิน แต่มีเกณฑ์รับทรัพย์จากการขาย,การบริวารการหรือเป็นคนกลาง รายได้เสริมจะช่วยทำเงินมาอุดรอยรั่ว ทำให้ไม่ขัดสนมากนัก บางคนจะเริ่มเห็นช่องทางทำเงินเพิ่ม โดยเฉพาะช่องทางออนไลน์ 

ดวงโชคลาภ อยู่เกณฑ์ดี ให้ขอพรกับเทพที่เป็นสตรี ขอเปิดทรัพย์เงินทอง แล้วจะสมปรารถนา

ดวงความรัก ทั้งคนโสดและคนมีคู่ให้รอดาวใหญ่ย้าย ซึ่งจะให้ผลด้านบวกต่อดวงชะตาเรื่องความรักในช่วงเดือนหน้า ความรักจะหวานชื่น ชีวิตจะสดชื่นขึ้น มีสีสันขึ้นแบบสุดๆ

ดวงสุขภาพ โรคเครียด พักผ่อนไม่เพียงพอ ภูมิตก ป่วยง่าย ภูมิแพ้ ตา หู คอ จมูก ปาก โรคผิวหนัง โรคที่เป็นๆหายๆ โรคเก่าๆกลับมาเป็นซ้ำ หากต้องมีการผ่าตัด, ศัลยกรรมหรือเจ็บตัวเพื่อความงาม ให้ทำช่วงกลางปีไปแล้วถึงจะดี อย่าลืมดูฤกษ์ที่เหมาะกับตัวเองด้วย

ดวงเมษายน-2567-ราศีกันย์-หมออาร์ต-คเณชาพยากรณ์-min-1

ที่มา หมออาร์ต คเณชาพยากรณ์ ดูดวงไพ่พระพิฆเนศ

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ปราง กัญญ์ณรัณ ปล่อย MV ปาซีนหวานคู่ โอบ นิธิ งานนี้แฟนๆ แห่แซวเพียบ!

เขินตัวบิด! ปราง กัญญ์ณรัณ ปล่อย MV เพลงโลกเอียง ปาซีนหวานคู่ โอบ นิธิ งานนี้แฟนๆ แห่คอมเมนต์แซวเพียบ

MRT ออกแถลง ปม น้ำรั่วในขบวนรถไฟฟ้า ชี้เกิดจากปัญหาในระบบท่อระบายน้ำแอร์

BEM หรือผู้ให้บริการรถไฟฟ้า MRT ออกจดหมายแจง ปม น้ำไหลเข้าในขบวนรถ ชี้เป็นที่ระบบท่อระบายน้ำเครื่องปรับอากาศ ไม่ได้เกิดจากฝนตก

อุ๊ย! บุ๋ม ปนัดดา เผย มีอีกราย ผจก.ลวมลามเด็กในสังกัด ลั่น ตอนนี้ดำเนินคดีแล้ว

บุ๋ม ปนัดดา เผย มีอีกราย ผู้จัดการดาราลวมลามเด็กในสังกัด ขอให้…ของลับ ลั่น ตอนนี้ดำเนินคดีเรียบร้อยแล้ว!

สู่ระดับโลก! เพลง Supernova ของ aespa พุ่งทะยานติดท็อปชาร์ตต่อเนื่อง

เริ่ดไม่ไหวกับตัวลูกตัวหลานอย่าง aespa ที่ได้พาเพลงไตเติ้ลสุดฮิตอย่าง “Supernova” จากอัลบั้มล่าสุด ‘Armageddon’ ครองชาร์ตไปทั่วโลก

17 ช่วงอายุ ดวงเกี่ยวข้องกับสิ่งที่มองไม่เห็น โรคเก่าจะกลับมา

แม่หมอไอซ์แมรี่เจน เผย ดวงพฤษภาคม 2567 : 17 ช่วงอายุ ระวังเรื่องเจ้ากรรมนายเวร และโรคเก่าจะกลับมาเยือนอีกครั้ง

ลูกศิษย์ขอครูก็จัดให้! คุณยายวัย 78 ปี กลับมาขอผลการเรียน งานนี้วุ่นทั้งร.ร.

เก่าแค่ไหนถามใจเธอดู 78 ปีผ่านไป ยายกลับมา ขอใบรับรองผลการเรียน ไม่น่าเชื่อ โรงเรียนยังเก็บข้อมูล ไว้อย่างดี
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า