ถึงกับงง! หนุ่มขับรถเจอท่อนเหล็กปริศนาลอยใส่กระจกทะลุ

ถึงกับงง! หนุ่มขับรถบนถนนสายบายพาสระยอง-ชลบุรี ท่อนเหล็กปริศนาลอยมาติดคาอยู่บนกระจกหน้ารถ โดยภาพจากกล้องหน้ารถจับภาพขณะเกิดเหตุได้อย่างชัดเจน

ภาพจากกล้องหน้ารถฮอนด้า ซีวิค FD สีเทา ของชายคนหนึ่งบันทึกภาพขณะที่ท่อนเหล็กกระเด็ดมาติดอยู่ที่กระจกหน้ารถทะลุของตนเอง เคราะห์ดีที่คนขับสติดี ทำให้ไม่มีใครได้รับบาดเจ็บหรือเสียชีวิต โดยภาพจากกล้องหน้ารถดังกล่าวได้ถูกผู้ใช้เฟซบุ๊ก ชื่อ Anulak Chakarad ได้นำมาโพสต์ พร้อมทั้งระบุว่า “ระยองเช้านี้ เหตุเกิดที่เส้น36 เขตระยอง เกิดเหตุยางสิบล้อระเบิด และมีท่อนเหล็กกระเด็ดมาโดนกระจกหน้ารถ ฮอนด้าซีวิค FD ที่ขับตามหลังมากระจกหน้ารถทะลุ โชคดีที่คนขับสติดีไม่งั้นคงเกิดอุบัติเหตุแน่นอน” ซึ่งมีความยาว 38 วินาที ทำให้ชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก

หลังจากที่มีการโพสต์คลิปเหตุการณ์ดังกล่าว ทางทีมข่าวไบรท์นิวส์จึงได้สอบถามไปยังผู้โพสต์ พร้อมชี้แจงว่า ผู้ประสบเหตุได้ส่งภาพมาให้ตนเองโพสต์ เพื่อเป็นอุทาหรณ์ในการใช้รถใช้ถนนว่าการขับขี่บนท้องถนน ต้องมีสติ หากเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝัน เหมือนอย่างในคลิปดังกล่าว ซึ่งหากไม่มีสติ ก็อาจเกิดอุบัติเหตุขึ้นได้ ส่วนกระจกรถที่แตกนั้น ทางผู้ประสบเหตุไม่ได้ติดใจเอาความ พร้อมควักเงินในกระเป๋า จำนวน 3,500 บาท ซ่อมรถเอง

บุ๋ม ปนัดดา เตรียมฟ้อง !! หลังถูกด่ามากสามี ลั่น !! ชนะคดีจะเอาเงินไปเลี้ยงหมาจร

จากกรณีที่เป็นกระแสดราม่า เมื่อ บุ๋ม ปนัดดา เข้าโซเชียลด้วยความมึนงง เมื่อ ส.ส.ปรีณา ไกรคุปต์ ได้พาดพิงถึง อยากเรียนให้ทราบว่า

รวบนศ.แพทย์ เกาหลีใต้เกือบ 100 คน โกงข้อสอบ ออนไลน์

เดอะ โคเรียน เฮรัลด์ สื่อของเกาหลีใต้เปิดเผยว่ามีนักศึกษาคณะแพทย์ศาสตร์ปี1 และปี 2 จากมหาวิทยาลัยอินฮาในเมืองอินชอนของเกาหลีใต้ 91 คน

สนธิญาณ เผยให้จับตา พีระพันธุ์ ตัวเต็งเลขาฯ พลังประชารัฐ คนใหม่

สนธิญาณ ชื่นฤทัยในธรรมเปิดเผยถึงความคืบหน้าถึงผู้ที่ตจะมาเป็นหัวหน้าพรรค และเขาธิการพรรคพลังประชารัฐคนใหม่ หลังจากที่คณะกรรมการบริหารพรรคทั้ง 18 คน

เจ๊น้ำ ณัฐนัน สุดปัง !! ผันตัวเป็นหมอดูเผยคิวยาวข้ามปีนับพันคิว

โด่งดังจากการไลฟ์สดขายเสื้อผ้าผ่านเฟสบุ๊คด้วยลีลาแซ่บซ่าก๋ากั่น ทำเอา เจ๊น้ำ ณัฐนัน ดังเปรี้ยง มีผลงานในวงการบันเทิงตามมาเพียบ ล่าสุด

หมอธีระ ฝากรัฐบาล 4 มาตรการ รับมือ โควิด19 รับมือคนไทยกลับต่างประเทศ เตือนอย่าเพิ่งรับนักท่องเที่ยว

รศ.นพ.ธีระ วรธนารัตน์ คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ได้โพสต์ข้อความลงในเฟซบุ๊ก เสนอ 4 มตรการรับมือคนไทยที่จะเดินทางกลับจากต่างประเทศ