น่ารักอ่ะ! หนูน้อยฉกป๊อปคอร์น “เจ้าชายแฮร์รี่” พระองค์เหลือบเห็นจึงทำแบบนี้ (คลิป)

เจ้าชายแฮร์รี่ รัชทายาทลำดับที่ 5 แห่งราชวงศ์อังกฤษ ถูกหนูน้อยวัย 2 ขวบ แอบฉกป๊อปคอร์นในมือไปแบบไม่รู้ตัวก่อนเหลือบมาเห็นพระองค์เลยแกล้งหนูน้อยแบบนี้จนออกมาเป็นภาพน่ารักน่าชังที่แชร์กันทั่วโลกโซเชี่ยล

ด.ญ.เอมิลี เฮนเซน หนุน้อยวัย 2 ขวบ เห็นเจ้าชายแฮร์รี่ทานข้าวโพดคั่วอย่างเอร็ดอร่อยอดใจไม่ไหวเอื้อมมือไปคว้าป๊อปคอร์นเข้าปากระหว่างที่พระองค์ทอดพระเนตรการแข่งขัน อินวิกตัส เกมส์ (Invictus Games) ระหว่างทีมชาติอังกฤษ พบทีมชาติเดนมาร์ก ที่นครโตรอนโต ประเทศแคนาดา

ทั้งนี้หลังจากแอบฉกป๊อปคอร์นไปหลายชิ้นเจ้าชายแฮร์รี่เหลือบมาเห็นเข้าจังๆพระองค์ทรงหยอกล้อด้วยการนำถ้วยป๊อปคอร์นขยับหนีจนเป็นที่มาของคลิปที่คนชั่วโลกชื่นชมในอารมณ์ขันของเจ้าชายแฮร์รี่และความน่ารักของหนูน้อยเอมิลี

 

 

 

Cr. The Royal Family Channel

ช่อ พรรณิการ์ อภิปรายนอกสภา ซัดบิ๊กตู่ เอี่ยวคดีอาชญากรรมเงินโลก 1MDB

1MDB น.ส. พรรณิการ์ วานิช อดีตส.ส.และอดีตโฆษกพรรคอนาคตใหม่ เปิดอภิปรายไม่ไว้วางใจรัฐบาลนอกสภา หลังโดนตัดสิทธิ์ทางการเมือง 10 ปี และไม่สามารถอภิปรายในส […]

กรมชลประทาน เตรียมพร้อมดับไฟป่าต่อเนื่องหลังเกิดเหตุไฟป่าใกล้ รร.เตรียมทหาร นครยายก

อธิบดีกรมชลประทาน สั่ง การหน่วยงานกรมชลในพื้นที่เตรียมพร้อมดับไฟป่าต่อเนื่องหลังเกิดเหตุไฟป่าใกล้ รร.เตรียมทหาร นครยายก

กรมชลประทาน เดินหน้าช่วยดับ ไฟป่านครนายก จนกว่าสถานการณ์จะปกติ

ดร.ทองเปลว กองจันทร์ อธิบดีกรมชลประทาน เปิดเผยว่า จากกรณีที่เกิด ไฟป่านครนายก ลุกไหม้เข้าไปใกล้กับบริเวณโรงเรียนนายร้อย จปร. จังหวัดนครนายก

ผู้ประท้วงยูเครนโจมตีรถบัสที่มีผู้อพยพจากจีน เหตุกลัว โควิด-19 ระบาด

โควิด-19 BBC รายงานข่าวผู้ประท้วงหลายสิบคนในเมืองยูเครนได้โจมตีรถโดยสารที่มีผู้อพยพจากประเทศจีน โดยผู้อพยพถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลใน Novi Sanzhary

เพื่อไทย พร้อมซักฟอกรัฐบาล หวังกระชากหน้ากากวิญญูชนจอมปลอม

เพื่อไทย | อนุดิษฐ์ นาครทรรพ ยืนยันฝ่ายค้านพร้อมซักฟอกรัฐบาล ลั่นจะกระชากหน้ากากของวิญญูชนจอมปลอมให้สังคมได้เห็น มั่นใจประชาชนไม่ผิดหวัง