สาวร้านทำเล็บแฉยับ ลุงโรคจิต สไลด์หนอน…พุ่งเต็มพื้น

สาวร้านทำเล็บเปิดใจหลังโดนหนุ่มโรคจิตยืนจ้องหน้า สำเร็จความใคร่พ่นอสุจิใส่หน้าร้าน ยังกลัวและเข้าแจ้งความแล้ว

จากกรณีหญิงสาวรายหนึ่งได้โพสต์คลิปเตือนภัยย่าน ราม 2 ผ่านเฟซบุ๊ก โดยระบุว่า จู่ๆ มีชายโรคจิตเดินมาช่วยตัวเอง จนสำเร็จความใคร่ ที่หน้าร้านของเธอเอง โดยไม่สนสายตาของคนที่ผ่านไปมา จากนั้นชายคนดังกล่าว ได้ขี่รถจยย. ออกไป ตามที่เสนอไปก่อนหน้า

ความคืบหน้าล่าสุด 7 ก.พ. 2562 น.ส.ฟ้า (นามสมมติ) อายุ 33 ปีผู้เสียหาย เปิดเผยว่า เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อเวลาประมาณ 09.30 น. ของวันที่ 5 ก.พ. ขณะนั้นตนนั่งอยู่ภายในร้าน จู่ๆ มีผู้ชายสวมเสื้อยืดสีฟ้า กางเกงขาสั้นสีดำ ผิวคล้ำ ตัวใหญ่ อายุประมาณ 40 ปี ได้ขับรถจยย. ป้ายสีเหลือง มาจอดที่หน้าร้าน ตนคิดว่าจอดรอคน จึงไม่ได้สนใจอะไร จนกระทั่งสักพัก รู้สึกว่าเหมือนมีคนมามองตลอดเวลา จึงได้หันไปมอง ก็ต้องตกใจเมื่อชายคนดังกล่าวกำลังช่วยตัวเองอยู่บนรถจักรยานยนต์ จึงรีบหันหน้าหนีทันที แต่พบว่าชายคนดังกล่าวไม่ยอมหยุด ยังคงช่วยตัวเองต่อ และมองมาที่ตนตลอดเวลา ตนจึงตัดสินใจหยิบโทรศัพท์มาถ่ายรูป ทันใดนั้นชายคนดังกล่าวก็หยุดและขับรถออกไป

น.ส.ฟ้า กล่าวต่อว่า จากนั้นประมาณ 5 นาทีชายคนดังกล่าวได้วนรถกลับมาอีก และเดินมาหน้าร้าน ติดกระจก พร้อมกับได้ช่วยตัวเองอีกครั้ง ตนเองจึงนำโทรศัพท์มือถือขึ้นมาถ่ายอีก แต่ชายคนดังกล่าวนำเสื้อมาปิดหน้า และยังช่วยตัวเองต่อ พร้อมกับจ้องหน้าตนด้วย ตนตะโกนไล่ก็ไม่ยอมไป ขณะนั้นบริเวณหน้าร้าน ก็รถสัญจรไปมาตลอด และมีคนผ่านไปมาเห็นด้วย แต่ชายคนดังกล่าวทำเหมือนก้มหน้าหาของ ตนก็ได้ส่งสัญญาณให้คนเห็น แต่ไม่มีใครสนใจ ชายคนดังกล่าวยังคงทำพฤติกรรมแบบนั้นประมาณ 5 นาที ก็สำเร็จความใคร่ จากนั้นก็ได้ขับรถจยย.ออกไปจากร้านทันที

“ซึ่งเป็นครั้งแรกที่ตนเคยเจอเหตุการณ์แบบนี้ ซึ่งตนยืนยันว่าไม่เคยเห็นชายคนดังกล่าวมาก่อน ขณะที่ร้านใกล้เคียงก็เคยเกิดพฤติกรรมแบบนี้ โดยเคยเจอชายลักษณะใกล้เคียงกับที่มาทำกับร้านตน ทำพฤติกรรมช่วยตัวเองหน้าร้านมาแล้วเช่นกัน จึงคาดว่าชายคนดังกล่าวน่าจะเป็นคนเดียวกัน เคราะห์ดีที่ตนเองได้ล็อคประตูหน้าร้านไว้ซึ่งหากไม่ได้ล็อคกุญแจ ก็อาจจะเกิดเหตุการณ์ไม่ดีขึ้นได้ ซึ่งหลังจากนี้ ทางร้านอาจจะติดกล้องวงจรปิดเพื่อความปลอดภัย ได้ให้แม่ได้เข้าไปแจ้งความไว้เป็นหลักฐานแล้ว”

ขณะที่ทีมข่าวได้สอบถามอย่างร้านใกล้เคียงหลังทราบข่าวหรือสึกว่าตนเองไม่ปลอดภัยและจะต้องกันตัวโดยการล็อคประตูร้านทุกครั้งหากอยู่ลำพังหรือมีแต่ผู้หญิงอยู่ภายในร้าน
แสดงความคิดเห็น

ข่าวแนะนำอื่นๆ