จอดรถเป็นเหตุ!! เปิดคลิปนาที “จีนคลั่ง” ปาถังขยะใส่รถข้างบ้าน พุ่งเข้าทำร้าย ไม่เว้นแม้แต่ผู้หญิง

จีนคลั่ง ปาถังขยะใส่รถข้างบ้าน พุ่งเข้าทำร้าย ไม่เว้นแม้แต่ผู้หญิง จากกรณีดังกล่าว ได้มีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งที่ใช้ชื่อว่า Supamongkhon Ltn ซึ่งผู้ใช้เฟซบุ๊กดังกล่าว เป็นบุตรชายของผู้ที่ถูกทำร้ายได้โพสต์รูปภาพและวิดีโอพร้อมข้อความ โดยระบุข้อความว่า “ตบแม่กูหรอ หมวกกันนอค ฟาดพี่สาวกูหรอ ตอนเตะนี่ ไม่รู้เตะป๊าหรือแม่ ดูคลิปได้รอบเดียว ทนดูไม่ได้ ที่แน่ๆ จมูกพ่อกูกับไหล่พ่อกูหลุด ไหนจะรถพี่กูอีกที่มึงทุบซะเละ บุกรุกเข้ามาในบ้านอีก เป็นต่างชาติ แต่มึงมาทำคนไทย ในประเทศไทย ซึ่งบ้านกูไม่ได้ผิดเลยด้วยซ้ำ แล้วไหนจะในโรงพยาบาล ที่มาโชว์ก่างอีก แต่ ตร.เขาคุ้มครองมึงไง เพราะมึงผิดเต็มๆอยู่ละ คิดว่าตัวเองเป็นใครมาจากไหนวะ ก็ตามนั้นแหละ คดีส่วนคดี ไอสัส! นี่พ่อกู แม่กู”

ไล่จับวุ่น!! สาวจีนคลั่งไล่ถุยน้ำลายบนรถทัวร์สระบุรีพากันผวาโควิด

สหรัฐอเมริกา กว้านซื้อยา! เรมเดซิเวียร์ ตุน รพ.รักษา โควิด19

โควิด19 เว็บไซต์ซินหัว รายงานว่า กระทรวงสาธารณสุขสหรัฐอเมริกา ยืนยันการสั่งซื้อยาเรมเดซิเวียร์ จากกิลเลียด ไซเอนเซส บริษัทยักษ์ใหญ่ด้านชีวเภสัชภัณฑ์

ตัวแรก! อินเดีย จ่อเปิดตัว วัคซีนโควิด 19 ตัวแรก 15 ส.ค.63

สภาวิจัยทางการแพทย์แห่งอินเดีย มีแนวโน้มจะเปิดตัว วัคซีนโควิด 19 ตัวแรกของประเทศภายใต้ความร่วมมือกับ บริษัทผู้ผลิตวัคซีน ภารตะ

ผลสำรวจคนญี่ปุ่นอยากให้นักท่องเที่ยวชาวไทยกลับมา เที่ยวญี่ปุ่น มากเป็นอันดับ 3

เที่ยวญี่ปุ่น เว็บไซต์โฮนิชิของญี่ปุ่นได้ ทำแบบสำรวจเกี่ยวกับธุรกิจนำเที่ยวและไวรัสโควิด19 ที่มีผลประทบต่อการลดลงของนักท่องเที่ยว โดยได้ส่งแบบสำรวจ

ญี่ปุ่นเปิดตัว รถไฟหัวกระสุน รุ่นใหม่ วิ่งได้แม้ในช่วงแผ่นดินไหว

ญี่ปุ่นได้เริ่มใช้งาน รถไฟหัวกระสุน รุ่นใหม่ โดยได้เริ่มเปิดให้บริการที่สถานีกรุงโตเกียว ซึ่งรถไฟรุ่นดังกล่าวเป็นรถไฟหัวกระสุนรุ่น N700S

บี้-โม เผยโมเมนต์สุดหวาน ทานข้าวกันทุ้งมิ้ง แฟนคลับเชียร์กลับมาคบกันอีกครั้ง

มีเรื่องให้เหล่าขาเม้าท์ได้ตามเผือกอยู่ตลอด ล่าสุดก็เป็นอดีตคู่รักสำหรับ บี้-โม หรือ บี้ สุกฤษฎิ์ และนางเอกสาวคนสวยอย่าง โม มนชนก ที่ถึงแม้จะเลิกรากันไป