ไม่รอด!! ตำรวจ รวบ “เอกชัย หงส์กังวาน” คดีประทุษร้ายต่อเสรีภาพพระราชินี

ไม่รอด!! ตำรวจ รวบ เอกชัย หงส์กังวาล และนายบุญเกื้อหนุน เป้าทอง นักเคลื่อนไหวทางการเมืองถูกหมายจับในข้อหาประทุษร้ายต่อเสรีภาพของพระราชินี จากการร่วมชุมนุมกับกลุ่มคณะราษฎร และเป็นหนึ่งในผู้ชุมนุมในพื้นที่แยกนางเลิ้งที่ขบวนเสด็จของพระราชินีเสด็จผ่านในวันที่ 14 ตุลาคมที่ผ่านมา ส่าสุด นายเอกชัย พฤกษาเกษมสุข นักเคลื่อนไหวทางการเมืองได้เปิดเผยผ่านทางเฟสบุ๊กส่วนตัวว่าจะมารับนายเอกชัย หงส์กังวาลเพื่อมอบตัวสน.ดุสิต แต่เมื่อเดินทางมาถึงช่วงอิมพีเรียล ตำรวจได้เข้าจับกุมตัวเอกชัยส่งสน.ลาดพร้าว 8.30 น.ข้อหาประทุษร้ายต่อเสรีภาพกษัตริย์ หรือราชินีมีโทษ16ปี-ตลอดชีวิต โดยเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดเมื่อ14 ตค.63 เวลาราวบ่ายสองโมงหน้าทำเนียบรัฐบาล

ศาลอาญา ออกหมายจับ “เอกชัย-บุญเกื้อหนุน” ข้อหาประทุษร้ายต่อเสรีภาพพระราชินี

โดนแล้ว! ศาลออกหมายจับ เอกชัย-บุญเกื้อหนุน ข้อหาประทุษร้ายเสรีภาพพระราชินี

ตำรวจ สั่งปรับ 300 ล้อมบ้าน “เอกชัย” ก่อนปล่อยตัวกลับ

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

สุดเซอร์ไพรส์! 5 สมาชิก Wanna One หวนคืนเวที แสดงสดร่วมกันใน KCON:TACT 2020

Wanna One บอยกรุ๊ปสุดโด่งดังแจ้งเกิดจากรายการ Produce 101 Season 2 ในปี 2560 สร้างงความฮือฮาให้กับแฟนคลับอย่างมากเมื่อพวกเขารวมตัวกัน

เรียงแถวเรียกพ่อตาเพียบ! “เท่ง เถิดเทิง” หวงแต่ไม่ห้าม “น้องพลอย” ยิ่งโตยิ่งสวย

เรียงแถวเรียกพ่อตาเพียบ! ยิ่งโตยิ่งฉายแววความสวยเป็นอย่างมากสำหรับ น้องพลอย พลอย-มงกุฎเพชร พงษ์สุวรรณ ลูกสาวคนสวยของนักแสดง

เปิดนาที!! สาวสอง ไม่ห่วงสวย ทำคลอดน้องวัว ด้วยตัวเองกับมือ น่าชื่นชม

เปิดนาที!! คุณนุกนิกสาวสอง ที่นอกจากจะสวยแล้วยังใจแกร่ง เรียกได้ว่าเป็นคนสวยที่ไม่ห่วงสวยเลยทีเดียวกับการ ทำคลอดน้องวัว ด้วยตัวเองกับมือ

“หมอเหรียญทอง” เดือด!! นำชุมนุมแสดงความจงรักภักดีไม่จำเป็นก็ไม่อยากยุ่งกับพวกขยะแผ่นดิน

“หมอเหรียญทอง” ประกาศชัดไม่ได้ประสงค์หรือหวังผลใดๆทางการเมือง นำชุมนุมแสดงความจงรักภักดีไม่จำเป็นก็ไม่อยากยุ่งกับพวกขยะแผ่นดิน

ประกาศแล้ว! ราษฎร ประกาศเดินขบวนไปสถานทูตเยอรมนี 26 ต.ค.นี้

หลังจากที่ คณะ ราษฎร ได้ขีดเส้นตายให้พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีลาออกจากตำแหน่งภายในเวลา 22.00 น.ในวันนี้(24ต.ค.2563)