“ในหลวง” โปรดเกล้าฯ แต่งตั้ง “พล.อ อภิรัชต์ -ณรัชต์” เป็นรองเลขาธิการพระราชวัง

ในหลวง มีคำสั่งจากสำนักพระราชวังที่ 182 / 2563 ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ พระราชทานพระบรมราชานุมัติ รับโอนข้าราชการทหารและข้าราชการพลเรือนสามัญ มาบรรจุเป็นข้าราชการในพระองค์ฝ่ายพลเรือน และแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งเป็นพิเศษเฉพาะรายจำนวน 2 ราย คือ พลเอก อภิรัชต์ คงสมพงษ์ ผู้บัญชาการทหารบก เป็นรองเลขาพระราชวังระดับ 11 และ พันตำรวจเอก ณรัชต์ เศวตนันทน์ อธิบดีกรมราชทัณฑ์ เป็นรองเลขาธิการพระราชวังระดับ 11

ในหลวง พระราชทานภาพวาดฝีพระหัตถ์ เป็นกำลังใจพสกนิกรไทย

ในหลวง พระราชทานภาพวาดฝีพระหัตถ์ เพื่อเป็นกำลังใจพสกนิกรชาวไทย

ในหลวง ร.10 ทรงให้เที่ยวบินพระราชทาน TG971 รับคนไทยตกค้างกลับประเทศ ฟรี!

ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ขอบคุณ หนุ่ม ศรราม พร้อมร่ายยาวถึงน้องวีจิ

หลังจากที่ยุติดราม่ากันไปสำหรับ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ และ หนุ่ม ศรราม งานนี้ ติ๊กก็ขอเปลี่ยนตัวเองใหม่เพื่อลูก และหันมาตั้งหน้า

สุดซึ้ง! นกกระจอกร้องเพลงพระราชนิพนธ์​ “ชะตาชีวิต”

นกกระจอก ร้องเพลงพระราชนิพนธ์​ “ชะตาชีวิต” !! ใช้เพสบุ๊ครายหนึ่งได้โพสข้อความว่า ลูกสาวได้เพื่อนใหม่แฮปปี้สุดๆ พร้อมโพสตคลลิปลูกสาว

มารีญา ไม่พลาด ร่วมม็อบ 19 กันยา ซัดรัฐบาลเป็นตัวถ่วง ทั้งที่ปชช.พร้อมเดินหน้า!!

มารีญา จากเหตุการณ์เมื่อวันที่ 19 กันยายน เหล่าประชาชนและนักศึกษาได้เข้าชุมนุม เรียกร้องประชาธิปไตยและร่างรัฐธรรมนูญใหม่

มารีญา และ วรรณสิงห์ ลงภาพคู่ขณะไปชุมนุม ชาวเน็ตลั่น ! “เจริญพร ในชีวิตคู่”

เรียกได้ว่าทำเอาเหล่าบรรดาเเฟนคลับถึงกับร้องกรี๊ด สำหรับ มารีญา พูลเลิศลาภ และ สิงห์ วรรณสิงห์ ที่ลงรูปคู่ขณะไปร่วมชุมนม 19 กันยาทวง

เศร้าช็อกวงการกีฬา !โอเปิ้ล ประภาพร ผู้ประกาศชื่อดัง เสียชีวิต

โอเปิ้ล ประภาพร เฟซบุ๊กเพจ PPTV HD 36 ช่องสถานีโทรทัศน์พีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 โพสต์ขอแสดงความอาลัยอย่างสุดซึ้งต่อการจากไป