ภูกระดึง น้ำป่าไหลหลาก เข้าท่วมหมู่บ้าน เร่งเฝ้าระวังทั้งอำเภอ

น้ำป่าไหลหลาก เข้าท่วมภูกระดึง ระหว่างบ้านวังยาง ตำบลศรีฐาน และนาโก ตำบลศรีฐาน บ้านหนองขอน ตำบลภูกระดึง 2 ตำบล กู้ภัยภูกระดึงพิทักษ์ชีพ เตือน เฝ้าระวัง ในช่วงนี้

วันที่ 2 มิถุนายน 2563 ได้รับแจ้ง จากหน่วยกู้ภัยภูกระดึงพิทักษ์ชีพ ภูกระดึง ให้ช่วยกระจายข่าวและฝากแจ้งประชาสัมพันธ์ถึงพี่น้อง ชาวภูกระดึง ที่อยู่ติด ลำห้วย ระหว่างบ้านวังยาง ตำบลศรีฐาน และนาโก ตำบลศรีฐาน บ้านหนองขอน ตำบลภูกระดึง 2 ตำบล ให้ตรวจเช็คอุปกรณ์การเกษตร บ้านเรือนราษฏร เนื่องจากทราบว่า จะมีปริมาณน้ำจำนวนมาก น้ำป่าไหลหลากจากภูกระดึง อาจจะนำน้ำจำนวนมาก ไหลหลากมาบริเวณหมู่บ้าน และอาจจะมีน้ำข้ามห้วยหรือทะลักขึ้นมาบริเวณหมู่บ้านให้เฝ้าระมัดระวัง ในช่วงนี้

คลิประทึกเจอน้ำป่ากลางทาง เลี้ยวกลับบิดหนีสุดชีวิต ที่ อ.บ้านโฮ่ง จ.ลำพูน https://www.brighttv.co.th/hot-clip/highlight-youtube/motorcycle-lumphun-natural

สาวเทหนุ่มที่มาจีบ กลับโดนขู่อุ้มไปทิ้งในป่า แจ้งความดำเนินคดีเรียบร้อย

คุกคามโซเชียล เฟซบุ๊กรายหนึ่งโพสต์เปิดเผยข้อมูลการถูกคุกคามของเธอ เนื่องจากเธอถูกคุกคามจากหนุ่มเจ้าของเฟซบุ๊กที่อ้างตัวว่ามีเส้นสายใหญ่โต

สิระ ยอมไม่ได้จะให้นายทุนมายึดสมบัติชาติ ศาลชี้เป็น ส.ส.ลงพื้นที่ได้ทั่วประเทศ

วันนี้พบกับแขกรับเชิญ สิระ เจนจาคะ ที่ต้องลุ้นความเป็น ส.ส.ว่าจะหลุดเก้าอี้หรือไม่ กรณีศาลรัฐธรรมนูญ ตีความอำนาจหน้าที่ความเป็น ส.ส.

สนท. แสดง อารยะขัดขืน! หลังได้รับหมายพ.ร.ก.ฉุกเฉิน จาก 88 ปี 24 มิถุนา

สนท. แสดง อารยะขัดขืน ไม่ยอมรับพ.ร.ก.ฉุกเฉินฯ เพราะเป็นกฎหมายที่ไม่ชอบธรรมในการใช้อีกต่อไป หลังมีผู้เคลื่อนไหวทางการเมืองได้รับหมายอย่างต่อเนื่อง

พิชัย ชี้ ใช้เวลา 3 ปี ฟื้นศก.ได้ แต่เปลี่ยนรบ.เห็นผลไวที่สุด

เมื่อวันที่ 8 กรกฎาคม 2563 พิชัย นริพทะพันธุ์ อดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพลังงาน กล่าวในงานเสวนา แนะทางออกไทยหลังโควิด ครั้งที่ 2 จัดโดยเวทีสภาที่3

มีความเป็นไปได้? ผู้เชี่ยวชาญชี้โอกาส โควิด19 แพร่เชื้อทางอากาศ

แม้ประเด็นโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ โควิด19 สามารถแพร่กระจายผ่านทางอากาศได้หรือไม่นั้นยังไม่มีข้อสรุปชัดเจน ทว่าจากการวิจัย