เริ่มกระจายแล้ว! พิษณุโลก ส่ง 5 รายตรวจหาเชื้อ หลังเพิ่งกลับมาจากระยอง

14 กรกฏาคม 2563 พิษณุโลก นายแพทย์สุขาติ พรเจริญพงศ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลพุทธชินราช พิษณุโลก กล่าวถึงกรณี ที่มีกระแสข่าวโรงพยาบาลแห่งหนึ่งในพิษณุโลก ได้ตรวจคนที่เข้าข่ายเป็นผู้สัมผัสผู้ติดเชื้อโควิค -19 จากจังหวัดระยอง จำนวน 5 ราย ว่าทางจังหวัดพิษณุโลกมีระบบการเฝ้าระวังโรคติดเชื้อในพื้นที่อย่างเข้มงวด

สาธิต สั่ง เข้มมาตรการควบคุม โควิด19 ระยอง ตรวจแล้ว 1,700 กว่าราย

สถานทูตอียิปต์ เสียใจ หลังพบทหารติดโควิด19 ประกาศพร้อมช่วยเหลือไทย

ล่าสุดสำนักงานสาธารณสุขจังหวัด (สสจ.) พิษณุโลก ได้ส่งตัวประชาชนจำนวน 5 คนเข้ามารับการตรวจหาเชื้อโควิด-19 หลังจากเดินทางกลับมาจากจังหวัดระยอง ในช่วงที่กลุ่มนายทหารอียิปต์เข้ามาในพื้นที่ โดยต้องใช้เวลาในการตรวจสักระยะ ส่วนรายละเอียดการทำภารกิจ ใช้ชีวิตที่จังหวัดระยองในช่วงนั้นยังไม่ทราบแน่ชัด ต้องมีการสอบถามกันอีกครั้ง

นพ.สุชาติ กล่าวต่อว่า อย่างไรก็ตาม คิดว่าทั้ง 5 ท่านเป็นผู้ที่มีความเสี่ยงต่ำ แต่เพื่อความปลอดภัย รัดกุม ทางจังหวัดจะมีการตรวจ และการติดตามทั้ง 5 ท่าน ให้มีการแยกตัว อย่าเพิ่งไปพบปะผู้คนในช่วง 14 วันนี้ก่อน ขอประชาชนอย่ากังวล

โหร โสรัจจะ นวลอยู่ นอสตาดามุสเมืองไทย เผย โควิดระบาดระลอกสอง รุนแรงปลายปี

ครม.แจกเงินได้ สภาพัฒน์เอาด้วย ด้าน 106 คลีนิคบัตรทองจ่อเลิก l ขยี้ข่าว by จาม

ครม.แจกเงินได้การเมืองเข้มข้นร้อนแรงสภาพัฒน์เอาด้วย ด้าน 106 คลีนิคบัตรทองจ่อเลิก และ ประเด็นร้อนเพื่อไทย ภายหลังจากพรรคเพื่อไทยขาด

เปิดไทม์ไลน์ ผู้ติดเชื้อโควิด19 เพิ่ม 22 ราย จากต่างประเทศ ซูดาน ฟิลิปปินส์ อินเดีย

สถานการณ์ ผู้ติดเชื้อโควิด19 ในประเทศไทยวันนี้ มีผู้ติดเชื้อรายใหม่ 22 ราย เป็นผู้เดินทางจากต่างประเทศ (ปากีสถาน 1 ราย, ซูดานใต้ 16 ราย

ชิวมาก จอดรถติดไฟแดง นั่งชิมมังคุดไปเรื่อยๆ แต่เปลือกก็เป็นอย่างที่เห็น

ชิวมาก จอดรถติดไฟแดง นั่งชิมมังคุดไปเรื่อยๆ แต่เปลือกก็เป็นอย่างที่เห็น ชาวโซเชี่ยลได้บันทึกภาพรถกระบะจอดติดไฟแดงที่คนขับกำลังกิน

แรมโบ้ ยันไม่มีรัฐบาลแห่งชาติ พรรคร่วมรัฐบาลยังเหนียวแน่น

นายสุภรณ์ อัตถาวงศ์ ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำนายกรัฐมนตรี ยืนยันว่ากรณีพรรคเพื่อไทย จะมาร่วมเป็นรัฐบาลแห่งชาติ นั้นจะไม่เกิดขึ้นอย่างแน่นอน

โดนแล้ว! ตั้ง 3 ข้อหา ครูจุ๋ม ตบเด็กอนุบาล แถมส่อโดนคดีเพิ่ม

จากกรณี ครูจุ๋ม ครูพี่เลี้ยงทำร้ายร่างกายเด็กอนุบาลจำนวนหลายรายจนปรากฎเป็นคลิปในสื่อออนไลน์ เหตุเกิดภายโรงเรียนแห่งหนึ่ง