โหร โสรัจจะ นวลอยู่ นอสตาดามุสเมืองไทย เผย โควิดระบาดระลอกสอง รุนแรงปลายปี

14 กค. 63 นาย โสรัจจะ นวลอยู่ หรือ โหรโสรัจจะ เจ้าของฉายา นอสตราดามุสเมืองไทย เปิดเผยว่า เหตุการณ์ต้นมะขามยักษ์โบราณปลูกไว้หน้าทำเนียบรัฐบาล อายุกว่า 100 ปี ล้มลง ในวันนี้ ที่มีการประชุมคณะรัฐมนตรี เป็นลางร้ายมีผลต่อ ครม. เนื่องจากดวงดาวแรงตั้งแต่เดือนนี้ไป ดาวพระอาทิตย์ย้ายออกจากราศีเมถุน ช่วงกลางเดือน ก.ค.ด้วย

และเกิดเหตุต้นมะขามล้ม เป็นลางบอกเหตุจะมีอะไรรุนแรงต่อเนื่องสิ่งศักดิ์สิทธิ์มาย้ำเตือนผู้นำรัฐบาล ทำอะไรอย่าประมาท ตั้งแต่เดือน ก.ค.เริ่มเข้ายุคอภิมหากลียุคไปจนถึงปี 64 จะหนักมากขึ้นทุกด้าน เปลี่ยนแปลงการเมืองครั้งใหญ่ สภาพเศรษฐกิจหัวทิ่มลงไปเรื่อยๆ คนตกงานเยอะมาก ตลาดหุ้นตกต่ำสุดในประวัติศาสตร์ ช่วงเดือน ก.ย.ธนาคารต่างๆ มีหนี้เสียมาก เรียกว่าปี 40 วิกฤติต้มยำกุ้ง เป็นเรื่องเล็กไปเลย

นอสตราดามุส เมืองไทย เผยคำทำนาย!! การปรับ ครม. อาจเกินขึ้นเร็วๆนี้ ชี้!! การเมืองไทยอาจจะเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ที่สุด

รวมถึงยังมีภัยพิบัติ แผ่นดินไหว แล้งมากกลับมาท่วม ปีหน้าท่วมทั้งปี คนยากจน เจ็บป่วย ซึ่งทางการแพทย์ไทยของเราเก่ง แต่โรคโควิดกลับมารุนแรงขึ้นทั่วโลกปลายปีนี้ จะชุลมุนไปถึงปลายปี 64 กว่าจะค้นพบวัคซีนได้

อย่างไรก็ตาม ลักคนาดวงเมืองมีดาวมฤตยูอยู่ราศีเมษ เข้าทับปี 59 มาอยู่ต่อไปถึงวันที่ 7 ก.ค.65 ถึงจะออก ส่วนดาวเสาร์ อยู่ราศีมังกร ตั้งฉากกับดาวมฤตยู อีกทั้งดาวเสาร์ยังเดินผิดปกติ เดินถอยหลังกลับจากสถานการณ์บ้านเมืองที่ว่าหนักแล้ว จะยิ่งหนักมากขึ้น เพราะดาวใหญ่ๆ ทำมุมหักศอก เผอิญดาวพฤหัส เดินเร็ว เดินสวนกันกับดาวเสาร์ เกิดผลกระทบทุกด้าน จากดาวหักศอกซี่งกันละกัน ลักคนาเมือง และดาวมฤตยู ไม่ใช่เรื่องการเมืองอย่างเดียว จากเรื่องเล็กๆ ค่อยมารวมกันเห็นชัดเดือน ส.ค. ระเบิดลงเลยเกิดการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ของประเทศ

อนึ่ง รัฐบาลจะต้องกู้เงินก้อนใหญ่อีกเร็วๆ นี้ จากเดิมแย่อยู่แล้ว ดวงดาวเกี่ยวกับเศรษฐกิจ คือ ดาวพฤหัส ปัญหาเศรษฐกิจเราตกต่ำที่สุดไม่เคยเป็น ส่งผลต่อเรื่องถึงอนาคต หนักสุดในเอเซีย เรามีปัญหามาก่อนเจอโรคโควิด ซึ่งโรคโควิด กลับมาอีกรอบช่วงปลายปี ประมาณเดือน พ.ย.จะแรงขึ้นทำกระทบไปทั่ว โดยเฉพาะปัญหาเศรษฐกิจปีนี้ก็รุนแรงไปถึงปีหน้าจะหนักมา เกิดอะไรหลายอย่างที่เราไม่เคยเห็น

โหรฟองสนาน ทำนาย ก.ย. 63 เกิดภัยพิบัติครั้งใหญ่ – ตีฝ่าให้ถึงวันเกิดเมือง ปี 64

เปิดคำทำนาย โหรฟองสนาน – โหรภิญโญ ช่วง ก.ย. เกิดเหตุการณ์ใหญ่

ดูดวง ทำนายฝัน ฝันเห็นหนังสือ สมุด ปากกา ดินสอ แว่นตา

ฝันเห็นหนังสือ หรือฝันว่าเขียนหนังสือ คุณจะได้รับส่วนแบ่งจากผลประโยชน์ร่วมกับเพื่อน ใครที่อยากมีลูกจะได้ตามที่หวังไว้ หากฝันว่าอ่านหนังสือ

ราเมศ เผย จุรินทร์ สั่งการช่วยเหลือประชาชนผลกระทบพายุ โนอึล

นายราเมศ รัตนะเชวง โฆษกพรรคประชาธิปัตย์ ได้เปิดเผยว่า สถานการณ์พายุโซนร้อน โนอึล ขณะนี้ ที่คาดว่าจะเคลื่อนสู่ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ

น้ำท่วมจีน ในกุ้ยโจว หนักหน่วง! สร้างความเดือดร้อนแก่ปชช. เฉียด 1.8 แสนคน

กรณี น้ำท่วมจีน บริเวณกุ้ยโจว ล่าสุด วานนี้ (18 ก.ย. 63) ที่ประชุมการปฏิบัติงานด้านการควบคุมอุทกภัยและการฟื้นฟูภัยพิบัติของจีน เผยว่าประชาชน