ตำรวจภูธรอุดรธานี ปราบปราม รถแข่ง ยึด-ทำลายท่อรถซิ่ง

รถแข่ง ที่บริเวณลานจอดรถหน้าสถานีตำรวจภูธรเมืองอุดรธานี พล.ต.ต.พิษณุ อุณหเสรี ผู้บังคับการตำรวจอุดรธานี แถลงข่าวการบดทำลายท่อไอเสียที่ทำให้เกิดเสียงดัง ตามมาตรการป้องกันปราบปรามการแข่งรถในทางสาธารณะหลังตรวจยึดได้จำนวนมาก

โดยผลการปฏิบัติงาน เราได้ว่ากล่าวตักเตือนพ่อแม่ผู้ปกครอง 9 ราย เข้าตรวจค้นร้านดัดแปลงจำนวน 284 ร้าน ตรวจยึดท่อเสียงดังไม่ได้มาตรฐาน 535 ท่อ ตรวจยึดรถจักรยานยนต์ดัดแปลงสภาพ 368 คัน นอกจากนี้เราได้เปรียบเทียบปรับ พ.ร.บ.ความผิดรถยนต์และ พ.ร.บ.จราจรทางบก จำนวน 1,439 รายพร้อมจัดทำประวัติผู้กระทำผิดและมีความประพฤติเสี่ยงที่จะแข่งรถในทางอีก 109 ราย

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : กรมการพัฒนาชุมชน – สภาสตรีฯ ปลื้ม อุดรธานีขานรับมติ ครม. ใส่ผ้าไทยสัปดาห์ละ 5 วัน https://www.brighttv.co.th/hot-clip/highlight-youtube/liverpool-champ

13.8.20 วันเกิด แจมิน NCT DREAM แฟนคลับกระหน่ำติดแท็กรัวๆ

แจมิน NCT DREAM ( Jaemin ) – นาแจมิน ( Na Jaemin ) ศิลปินไอดอลเกาหลีชื่อดัง วัย 20 ปี ที่เดบิวต์ด้วยเพลงแรก Chewing Gum (2016)

เจมส์ ธีรดนย์ ฟาดรัวๆ แสดงจุดยืน ลั่น !! ถูกคุกคามเพราะคิดต่าง ไม่แฟร์ !!

ออกมาใช้สิทธิและเรียกร้องประชาธิปไตยสำหรับ เจมส์ ธีรดนย์ นักแสดงสุดฮอตที่ขอใช้พื้นที่ส่วนตัวเพื่อเป็นกระบอกเสียงเรียกร้องความเป็นธรรม

ประยุทธ์ สั่งทำคลิป ครม.ใหม่ ประกอบ MV คนดีไม่มีวันตาย

ประยุทธ์ สั่งนำภาพ ครม.ใหม่ ไปทำมิวสิกวิดีโอ ประกอบเพลง คนดีไม่มีวันตาย พร้อมฝากข้อคิด “ขอให้มีศรัทธา ทำงานด้วยความเสียสละอดทนเข้มแข็ง”

สมาชิกวงไอดอลชื่อดัง BNK48 ฝ้าย , เจนนิส สะท้อนความคิดเห็นเชิงการเมือง!

ฝ้าย BNK48 เรียกได้ว่าเป็นวงไอดอลหญิงที่กำลังมาแรง และมีชื่อเสียงโด่งดังสุดๆ สำหรับ BNK48 ที่ล่าสุด ได้มีสมาชิกในวง ที่ออกมาโพสต์แสดงความคิดเห็น

ผบ.ตร. ออกคำสั่งให้ตนเองคุมคดีสำคัญ หวั่นซ้ำรอย บอส อยู่วิทยา

ผบ.ตร. ออกคำสั่งให้ตนเองกำกับดูแลการบริหารราชการในงานกฎหมายและคดี เนื่องจากกังวลและป้องกันเหตุการณ์ซ้ำรอย บอส อยู่วิทยา 13 ส.ค. 63