หนุ่มอีกรายโผล่ ร้องร้านถ่ายเอกสารปมส่งพัสดุแพง ลิปสติก 6 แท่ง 260 บาท

เรื่องราวของร้าน ถ่ายเอกสาร ย่านเมืองทองธานี ยังคงเป็นกระแสร้อนในโลกออนไลน์ กรณีคิดเงินค่าถ่ายเอกสาร จำนวน 11 แผ่น ราคา 420 บาท ล่าสุด ผู้เสียหายอีกรายได้กล่าวภายหลังให้ข้อมูลกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้องว่า ตนก็เป็นผู้เสียหายรายหนึ่งเหมือนกัน ซึ่งตนฝากส่งของเป็นลิปสติกจำนวน 6 แท่ง ร้านคิดค่าดำเนินการจัดส่งเป็นจำนวนเงิน 260 บาท ตนจึงถามว่าทำไมถึงคิดราคาแบบนี้ ทางร้านจึงตอบว่า ช่วงนี้ใครเขาก็คิดราคาแบบนี้ทั้งนั้น ตนไม่อยากมีปัญหายึงยอมจ่ายเงินให้เขาไป

ศคบ. ลุยเชือด ร้านถ่ายเอกสารเมืองทอง 11 แผ่นคิด 420 บาท

ประเทศไทย ติดอันดับ 6 ของโลก ที่ 1 ของเอเชีย มีความพร้อมในการรับมือโควิด

ประเทศไทย ได้รับการยกย่องติด 1ใน 13 ประเทศ ขอให้พี่น้องประชาชนปฏิบัติตามมาตรการ เราเริ่มคลายล๊อคทุกมาตรการตามลำดับ กระทรวงสาธารณสุข ขอบคุณทุกพลังความร่วมมือ

จุรินทร์ กางแผน สร้างครอบครัวเข้มแข็ง พ้นโควิด-19

จุรินทร์ เมื่อวันที่ 6 มิถุนายน 2563 นางสาวรัชดา ธนาดิเรก รองโฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เปิดเผยถึงการประชุมคณะกรรมการนโยบายและยุทธศาสตร์

พิชัย จี้นายกฯยอมรับความล้มเหลว ปรับ ครม.เศรษฐกิจด่วน

เมื่อวันที่ 6 มิถุนายน 2563 พิชัย นริพทะพันธุ์ อดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพลังงาน กล่าวถึงกระแสข่าวที่จะมีการปรับคณะรัฐมนตรีทีมเศรษฐกิจของรัฐบาล

ซูเปอร์โพล เผยผลสำรวจปชช.ร้อยละ 37.3 มองครม.บิ๊กตู่ ไม่มีคนดีเลย

สำนักวิจัย ซูเปอร์โพล เผยผลสำรวจปชช.ร้อยละ 37.3 มองครม.บิ๊กตู่ ไม่มีคนดีเลย ชี้นายกฯลอยตัวเหนือปัญหาทำตัวเป็นพระเอกตลอดกาล