“นภาพร” ซัดรัฐบาล เยียวยาอย่างมั่ว!! วอน 3ป. ห่วงคนไทย มากกว่าอำนาจ

น.ส. นภาพร เพ็ชร์จินดา รองเลขาธิการพรรคเสรีรวมไทย ลงพื้นที่ช่วย ร.ต.ท.สมบูรณ์ กล้าหาญ ผู้สมัคร ส.ส.ของพรรค หาเสียงในการเลือกตั้งซ่อม ส.ส.เขต 4 จ.ลำปาง น.ส.นภาพร เพ็ชร์จินดา รองเลขาธิการพรรคเสรีรวมไทย กล่าวว่า ได้รับฟังเสียงสะท้อนหลายเรื่องจากประชาชนใน จ.ลำปางถึงความลำบากในการดำรงชีวิต ซึ่งส่วนใหญ่บอกกับตนว่าหลังเลือกตั้ง หลายอย่างในชีวิตยังไม่มีอะไรดีขึ้น แม้รัฐบาลบอกว่ามีนโยบายหลายอย่างมาช่วย แต่มันเหมือนรดน้ำบนต้นและใบ ส่วนรากนั้นน้ำมาไม่ถึงและกำลังยืนตายซาก และยิ่งมาเจอสถานการณ์ไวรัสโควิด-19 เข้ามาเพิ่มเหมือนตายทั้งเป็น และหนักกว่าวิกฤตต้มยำกุ้งปี 2540 เสียอีก เพราะการดูแลประชาชนของรัฐบาลนี้ไม่ทั่วถึงและมั่วมาก โดยเฉพาะการแจกเงินช่วยเหลือในหลายรูปเเบบของรัฐบาล คนที่เดือดร้อนจริงๆหลายคนไม่ได้รับการเยียวยา เเม้จะยื่นอุทธรณ์ไปเเล้วก็ไม่ผ่าน เเต่คนที่ไม่ค่อยเดือดร้อนเเละลงทะเบียนผ่านนั้นก็มีเยอะ

นภาพร โวยรัฐบาลเยียวยาปชช. ไม่ทั่วถึง ซัด! 3 ป. ควรห่วงชีวิตคนไทยมากกว่าห่วงอำนาจ

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ย้อนชมไฮไลท์ กอล์ฟฮอนด้าแอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2021 วันที่สอง

ไฮไลท์การแข่งขันวันที่ 2 กอล์ฟ ฮอนด้าแอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2021 ที่สนามกอล์ฟ สยามคันทรีคลับ พัทยา โอลด์คอร์ส จ.ชลบุรี

แพตตี้ ฟอร์มเยี่ยมขึ้นนำเดี่ยวหลังจบวันที่สอง ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2021

แพตตี้ ฟอร์มเยี่ยมขึ้นนำเดี่ยวหลังจบวันที่สอง “ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2021 จัดแข่งขันรูปแบบสนามปิด คุมเข้มมาตรการความปลอดภัยขั้นสูงสุด

ซึ้ง! ซาร่า คาซิงกินี เผย อาชีพแม่เป็นสิ่งที่เรารัก เหนื่อยแต่มีความสุข

ซาร่า คาซิงกินี ผ่านไปแล้วสำหรับวันที่ 9 พฤษภาคม ซึ่งตรงกับวันแม่แห่งชาติของบางประเทศในสากล งานนี้ ซาร่า คาซิงกินี คุณแม่ลูก 2

ดราม่าสนั่น ! ทัวร์ลง #พลอยเฌอมาลย์ คนวิจารณ์หนัก “เที่ยวไปทั่วจนติดโควิด” !

#พลอยเฌอมาลย์ – หลังจากที่นักแสดงสาวชื่อดังอย่าง พลอย เฌอมาลย์ ได้ออกมาโพสต์ไทม์ไลน์ พร้อมเผยว่าตนเองติดเชื้อโควิด

สำเร็จ! รพ.กระบี่ ทำคลองแม่ติดโควิด-19 ปลอดภัยทั้งคู่ ใช้แพทย์พยาบาลกว่า 15 คน

แห่ยินดีด้วย เมื่อ รพ.กระบี่ ทำคลองแม่ติดโควิด-19 สำเร็จ เคสแรกครั้งแรงของรพ. ปลอดภัยทั้งแม่และลูก ใช้หมอและพยาบาลกว่า 15 คน

ไปไม่ไหว! นุ๊ก สุทธิดา ประกาศขายบ้านหลังมีปัญหา สั่งรื้อถอนส่วนต่อเติมแล้ว!

เรียกได้ว่าเป็นประเด็นอยู่ในช่วงหนึ่งเลยทีดียวสำหรับนักแสดงคุณแม่ลูก 3 นุ๊ก สุทธิดา ที่ก่อนหน้านี้มีข่าวเรื่องการปล่อบเช่าบ้านหรู

ขสมก. ย้ำ ขึ้นรถเมล์ต้องนั่งห่างเบาะ และยืนในจุดที่กำหนดเท่านั้น หลังพบพนักงานติดเชื้อเพียบ!

ขสมก. ย้ำชัด ขึ้นรถเมล์ต้องนั่งห่างเบาะ และยืนในจุดที่กำหนดเท่านั้น พร้อมกันนี้ยังขอความร่วมมืองดใช้เงินสด หลังพบพนักงานติดเชื้อเพียบ!