ถึงกับโวย ธรรมนัส ฉุน วิรัช เรียกประชุม ส.ส.พปชร. เพื่ออะไร?

ร.อ. ธรรมนัส พรหมเผ่า รมช.เกษตรและสหกรณ์ ในฐานะแกนนำพรรคพลังประชาชนรัฐ (พปชร.) กล่าวถึงกรณีที่ปรากฎข่าวภายในพรรคพลังประชารัฐ มีการจัดประชุม 2 วงหารือ ที่อาคารรัฐสภา จนถูกตั้งข้อสังเกตว่าเป็นศึกภายใน และเป็นการประลองกำลัง ระหว่าง 2 ขั้วอำนาจภายในพรรค ว่า ไม่เป็นความจริง ตนเพียงชวนเพื่อน ส.ส. ประมาณ 50-60 คนมาหารือ ถึงแนวทางการช่วยเหลือประชาชน โดยเฉพาะเกษตรกร หลังสถานการณ์โควิด-19 ก็ขอให้ร้องขอมา ในหน่วยงานที่ตนกำกับดูแล และในห้องก็ไม่มี นายอุตตม สาวนายน หัวหน้าพรรค และนายสนธิรัตน์ สนธิจิรวงศ์ เลขาธิการพรรค มีตนนำประชุมคนเดียว

ธรรมนัส ยืนกรานค้านตั้งกมธ.วิสามัญตรวจสอบใช้งบพ.ร.ก.กู้เงิน https://www.brighttv.co.th/news/politics/thammanus-oppose

นายกฯเชิญ”บก.นสพ.”ทุกฉบับ หารือปรับการทำงานสู่ New Normal รับฟังเพื่อขับเคลื่อนประเทศ

New Normal : เมื่อวันที่ 8 กรกฎาคม 2563 ผู้สื่อข่าวรายงานจากทำเนียบรัฐบาล ว่า หลังการประชุมคณะรัฐมนตรี(ครม.) ในช่วงบ่ายวันนี้พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา

สมชัย จัดหนัก!มหากาพย์ หน้ากากอนามัย อีก 2 สัปดาห์รู้ใครอยู่เบื้องหลัง

หน้ากากอนามัย นายสมชัย ศรีสุทธิยากร ที่ปรึกษา กมธ.ปปช. โพสต์เฟซบุ๊กเมื่อวันที่ 8 กรกฏาคม 2563 หัวข้อ “มหากาพย์หน้ากากอนามัย”

“เทพไท” ถาม เรียนฟรี ยังมีอยู่หรือไม่? แนะเยียวยานักเรียน 3,000 บาท ช่วยเหลือการศึกษาลดภาระผู้ปกครอง

เรียนฟรี : วันที่ 8 ก.ค.2563 นายเทพไท เสนพงศ์ ส.ส.จังหวัดนครศรีธรรมราช พรรคประชาธิปัตย์ ได้นำปัญหาความเดือดร้อนของนักเรียน และผู้ปกครอง

ชาวเน็ตแชร์ว่อน คลิปเสียงเด็กพูด “แxเป็นคนฆ่า” น้องชมพู่ (มีคลิป)

คืบหน้าคดี น้องชมพู่ เสียชีวิตปริศนา ชาวเน็ตแชร์ว่อนโลกโซเชียล คลิปเสียงเด็กพูด “แxเป็นคนฆ่า” แต่ยังพิสูจน์ไม่ได้เป็นเสียงของใคร