พ่อปืนโหดสำนึกผิด! เข้ามอบตัวหลังยิงภรรยาต่อหน้าลูก

จากกรณีที่มีข่าวสองสามีภรรยาคู่หนึ่งใน จ.ราชบุรี ที่ภรรยานั้นต้องจบชีวิตลง เนื่องจาก สามีเกิดความหึงหวง และได้ใช้อาวุธปืนยิงผู้เป็นภรรยาเสียชีวิตต่อหน้าลูกสาว และได้หลบหนีไป โดยเหตุการณ์นี้ถูกเปิดเผยเมื่อวันที่ 29 พ.ย.60 ที่ผ่านมา หลังจากนั้นลูกสาว ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก วอนพ่อมอบตัว และไลฟ์สดอธิบายความจริง

ล่าสุด นายสามารถ คำแก้ว ซึ่งเป็นสามีของผู้เสียชีวิตคือนางสุภาพร คำแก้ว และพ่อของน้องแค๊ท ได้เข้ามอบตัวกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจแล้ว สภ.เมืองราชบุรี โดยนายสามารถ ผู้ต้องหาเห็นข่าวที่น้องแคท ลูกสาวได้ไลฟ์สดอธิบายเรื่องความจริงทั้งหมด และขอให้ตนเองเข้ามอบตัว เพราะเหลือพ่ออยู่คนเดียว จึงเกิดสำนึกผิด และ เสียใจในสิ่งที่ตนเองทำลงไปแบบไม่ยั้งคอด ไร้สติ จึงให้ญาติติดต่อเพื่อขอเข้ามอบตัว และขอก้มหน้าเข้ารับโทษในสิ่งที่เกิดขึ้น โดยเจ้าหน้าที่ตั้งข้อหา คือฆ่าภรรยาตนเอง และมีอาวุธปืนไว้ในครอบครอง

โดยก่อนที่ผู้เป็นพ่อจะเข้ามอบตัว น้องแคท ลูกสาวไลฟ์สดผ่านเฟซบุ๊กของตนเอง ในขณะอยู่ที่ภายในงานศพที่วัด ว่า ในครอบครัวก็ไม่ได้มีความสุขเพราะพ่อเสพยาอย่างหนักทั้งดื่มเหล้า และพ่อเป็นคนเจ้าชู้ บวกกับเล่นยาเยอะจนเริ่มเป็นโรคประสาท คุยด้วยไม่รู้เรื่อง และมีปากเสียงกันเรื่องที่ผู้เป็นพ่อคิดว่าแม่มีชู้ มาโดยตลอดจนกระทั่งเกิดเหตุ พ่อลั่นไกกระหน่ำยิงแม่ จนเสียชีวิตแสดงความคิดเห็น

ข่าวแนะนำอื่นๆ