ผู้เสียหายแจ้งความดีเจสาวฆ่าแมว – สัตวแพทย์เผย แมวตายผิดธรรมชาติ

ดีเจสาว ฆ่าแมว

จากกรณีมีผู้โพสต์เรื่องราวผ่านทางโซเชียลว่ามีดีเจสาวรายหนึ่งมาติดต่อขอรับแมวไปเลี้ยง แต่กลับอ้างว่าแมวหายไป ต่อมาพบแมวเสียชีวิตอย่างผิดธรรมชาติ จนมีกระแสมีพากษ์วิจารณ์กันอย่างหนัก

20 ต.ค.61 นางสาวอิศราภรณ์ สมุทรกลิน ผู้เสียหายเปิดเผยว่า หลังจากที่ตนเองประกาศตามหาบ้านให้แมวจรจัด จนดีเจสาวติดต่อมาขอรับแมว ในวันที่ 17 ตุลาคม โดยระบุว่าต้องการแมวตัวผู้หางยาว เรียบร้อย โดยอ้างว่ากลัวยามที่คอนโดจะได้ยินเสียง ตอนนั้นไม่ได้เอะใจอะไร เมื่อดีเจสาวรับกลับไปก็ติดต่อไม่ได้ มาติดต่อได้อีกทีเมื่อประมาณเวลา 22.00 น. ของวันที่ 18 ตุลาคม และบอกว่าแมวหายไปและไม่สามารถระบุได้ว่าหายไปได้อย่างไร

ตนรู้สึกว่ามีความไม่ชอบมาพากลจึงได้โพสต์เตือนภัยผ่านทางเฟสบุ๊ค จึงพบว่ามีผู้เสียหายที่ถูกดีเจสาวรายนี้เคยมาขอแมวไปเลี้ยงและมีพฤติการณ์คล้ายกันหลายคน จากนั้นดีเจสาวจึงได้ติดต่อกลับมาหาตนเพื่อขอไกล่เกลี่ยขอให้ลบโพสต์ดังกล่าว แต่ตนเองไม่ได้ลบ

ต่อมาเมื่อคืนนี้ (19 ตุลาคม) ดีเจสาวได้เดินทางมาที่สน.เพชรเกษม พร้อมกับนำซากแมวในสภาพเน่ามีกลิ่น หางและอวัยวะภายในหายไปมาด้วย โดยให้การตำรวจว่า แมวหลุดหายไประหว่างนั่งแท็กซี่ จนกระทั่งไปพบและนำแมวกลับมาที่สน. โดยนางสาวอิศราภรณ์ตั้งข้อสังเกตว่าเพราะเหตุใดก่อนหน้านี้อ้างว่าแมวหายไปจากบ้าน แต่ทำไมถึงให้การตำรวจอีกแบบหนึ่งและทำไมถึงนำซากแมวกลับมาได้

ส่วนกรณีที่ผู้ให้ข้อมูลมาว่า ดีเจสาวมีการทำร้ายแมวเพื่อแลกกับเหรียญบิทคอยน์ในดาร์กเว็บนั้น ตนเองไม่ทราบข้อเท็จจริง

แจ้งความ ดีเจสาวฆ่าแมว

สัตวแพทย์ยืนยัน แมวตายผิดธรรมชาติ

ขณะที่สพญ.ภัทรนันท์ สัจจารมย์ สัตวแพทย์ กล่าวว่า จากการตรวจพิสูจน์ซากแมว พบว่าตายผิดธรรมชาติแน่นอน ตายมาแล้ว2-3วัน และจากบาดแผลไม่ได้ถูกสุนัขกัดหรือร่องรอยของรถทับ ส่วนจะถูกของมีคมกีดบริเวณท้องหรือไม่นั้น ยังไม่ขอให้รายละเอียด ต้องรอดีเจสาวเข้ามาให้การกับทางตำรวจก่อน แต่ยืนยันว่าอวัยวะภายในถูกนำออกไป

นางนพรัตน์ คำบูรณวิทย์ ผู้เสียหายอีก1ราย ระบุว่า ตนเองเคยถูกดีเจสาวขอแมวไปเลี้ยง 2 ตัว โดยอ้างว่า แมว1ตัวได้หายไป ระหว่างพาไปตรวจสุขภาพที่โรงพยาบาล แต่จากการสอบถามเจ้าหน้าที่โรงพยาบาล ทราบว่า ไม่เป็นความจริง จึงได้พยายามติดต่อดีเจสาว จนล่าสุดได้นำแมวมาคืนแล้ว1ตัว แต่อีก1ตัว ยังไม่ทราบว่าอยู่ที่ไหน

อย่างไรก็ตามทางเจ้าหน้าที่กรมปศุสัตว์และหน่วยงานที่เกี่ยวข้องได้เดินทางมาหารือกับเจ้าหน้าที่ตำรวจสน.เพชรเกษม เพื่อหาแนวทางการเอาผิดและรวบรวมหลักฐาน ขอเข้าตรวจค้นบ้านพักดีเจสาวรายนี้ต่อไป
แสดงความคิดเห็น

ข่าวแนะนำอื่นๆ