คนร้ายชิ่งรถจักรยานยนต์วินมอไซต์ หนีลอยนวล!

คนร้ายจ้างวินรถจักยานยนต์ไปส่งซอยเปลี่ยวก่อนชิ่งรถหนีลอยนวล ด้านตำรวจไม่ปักใจเชื่อหลังพบพิรุธเตรียมไล่ตรวจสอบกล้องวงจรปิด

เมื่อช่วงกลางดึกวันที่ 31 พ.ค.60 เจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจเขต สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี รับแจ้งเหตุชิงทรัพย์รถจักรยานยนต์ เหตุเกิดบริเวณโค้งบ่อตกปลาเบตง ม.9 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงนำกำลังเจ้าหน้าที่อาสาสมัครตำรวจรีบไปตรวจสอบ

 

 

ที่เกิดเหตุพบนายพูสิทธิ พุกพูล อายุ 53 ปี อาชีพขับขี่รถจักรยานยนต์รับจ้างและเป็นอาสาสมัครตำรวจอยู่บริเวณป้อมเพชรตระกูล ยืนรอให้ปากคำกับเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจว่า ก่อนเกิดเหตุได้มีชายอายุประมาณ 30-35 ปี เรียกใช้บริการว่าจ้างให้ไปส่งยังซอยเพนียดช้าง แต่เมื่อมาถึงบริเวณโค้ง ซึ่งเป็นทางเปลี่ยวมีแสงไฟส่องสว่างไม่มากนัก ชายคนดังกล่าวก็เผยคราบโจรใช้อาวุธไม่ทราบชนิดจี้ที่ข้างลำตัว แล้วบังคับให้หยุดรถก่อนจะชิงเอารถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า เวฟ 110 สีน้ำเงิน หมายเลขทะเบียน 2307 ชลบุรี จำหมวดอักษรไม่ได้ หลังก่อเหตุได้ขับขี่หลบหนีไปอย่างรวดเร็ว เมื่อตั้งสติได้ก็รีบแจ้งตำรวจทันที

 

เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้วิทยุสกัดจับตามเส้นทางที่คาดว่าคนร้ายน่าจะหลบหนีผ่านไป แต่ก็ไม่พบแม้แต่เงา อย่างไรก็ตามทางเจ้าน้าที่ตำรวจพบพิรุธหลายอย่างจึงยังไม่ปักใจเชื่อ จะต้องรอเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนลงพื้นที่ตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณจุดที่รับคนร้ายไปจนถึงจุดที่เกิดเหตุ หากพบว่าไม่มีเหตุการณ์ใดเกิดขึ้นก็จะต้องดำเนินคดีในข้อหาแจ้งความเท็จกับนายพูสิทธิ ต่อไป

 

 
แสดงความคิดเห็น

ข่าวแนะนำอื่นๆ