จับได้แล้ว 1 วัยรุ่นตะลุมบอนทำร้ายคู่อริในงานรำวงบ่อสร้าง ก่อนใช้มีดแทงจนสาหัส

เจ้าหน้าที่ สภ.สันกำแพง จับวัยรุ่นใช้มีดแทงคู่อริในงานเวทีรำวงย้อนยุคที่ บ.บ่อสร้าง อ.สันกำแพง จ.เชียงใหม่ ได้รับบาดเจ็บสาหัส หลังก่อเหตุกลุ่มคนร้ายหนีไปกบดานต่างอำเภอ แต่เจ้าหน้าที่สามารถติดตามจับกุมตัวได้ 1 ราย และเตรียมขยายผลติดตามจับกุมคนร้ายที่ก่อเหตุที่ยังหลบหนีอีก 4 – 5 คน โดยเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อเวลา 01.00 น. ของวันที่ 22 ม.ค. ที่ผ่านมา บริเวณถนนบ่อสร้าง-อำเภอดอยสะเก็ด หน้าหมู่บ้านแกรนด์วิว ต.ต้นเปา อ.สันกำแพง จ.เชียงใหม่ นั้น
ล่าสุด เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.สันกำแพง สามารถติดตามจับกุมตัวกลุ่มวัยรุ่นที่ก่อเหตุได้ 1 คน คือ นายกิตติคุณ คำรินทร์ อายุ 20 ปี ชาวบ้าน ม.6 ต.แม่คือ อ.ดอยสะเก็ด จ.เชียงใหม่ ซึ่งเป็นคนที่ใช้มีดแทงผู้บาดเจ็บ และหลบหนีไปกบดานอยู่ต่างอำเภอ กระทั่งถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจติดตามจับกุมตัวได้


จากการสอบสวน นายกิตติคุณ ให้การว่า ในวันเกิดเหตุกลุ่มของตนและกลุ่มของ นายบอล (นามสมมติ) เกิดเขม่นกันขณะรำวงจนเกิดการชกต่อยตะลุมบอนจน นายบอล เสียหลังล้มลง จากนั้นตนเองได้ชักมีดออกมาแทงนายบอล จนได้รับบาดเจ็บสาหัส
ร.ต.อ. พิเชษฐ์ บุญส่ง พนักงานสอบสวน สภ.สันกำแพง กล่าวว่า เบื้องต้น นายกิตติคุณ ผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่าได้ใช้มีดแทง นายบอล จริง โดยในวันเกิดเหตุมีกลุ่มวัยรุ่นของตนประมาณ 4-5 คนที่ช่วยกันรุมทำร้ายผู้ที่ได้รับบาดเจ็บ ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้ขยายผลนำตัววัยรุ่นที่เหลือและยังหลบหนีอยู่ในดำเนินคดีต่อไปนายบอล ผู้บาดเจ็บทราบว่าหลังจากเจ้าหน้าที่ได้นำตัวส่ง รพ.สันกำแพง แพทย์ผู้รักษาได้ส่งตัวไปรักษาต่อที่ รพ.นครพิงค์เนื่องจากอาการสาหัส โดยเบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อหาทำร้ายผู้อื่นจนได้รับบาดเจ็บสาหัสกับผู้ต้องหาแล้ว จากนั้นได้ควบคุมตัว นายกิตติคุณ คำรินทร์ มาทำแผนประกอบคำรับสารภาพยังจุดเกิดเหตุต่อไป
แสดงความคิดเห็น

ข่าวแนะนำอื่นๆ