ดีที่สุดในโลก!!! รองเท้าผู้ชายที่ถูกจัดอันดับว่าดี Part 1

รองเท้าเท่ห์ ๆ ถือเป็นอีกหนึ่งแฟชั่นของเหล่าบรรดาสุภาพบุรุษ ส่วนใหญ่แล้วรองเท้าผ้าใบกับรองเท้าหนัง คือรองเท้าสุดคลาสสิกที่บรรดาหนุ่ม ๆ มักจะต้องมีติดบ้านเอาไว้ แต่รู้หรือไม่ว่ารองเท้าสำหรับผู้ชายที่ดีที่สุดในโลกนั้นมีรุ่นไหนบ้าง ไบรท์ออนไลน์ ไปเสาะแสวงหามาฝากหนุ่ม ๆ กันไว้แล้ว ไปติดตามกันเลย

Timberland Classic 6-Inch Boot

ปกติแล้วถ้าพูดถึงรองเท้า Timberland หลายคนคงพอนึกออก เพราะมักจะเห็นเหล่าบรรดาฮิปฮอปใส่กันจนกลายเป็นไอคอนไปเสียแล้ว แต่ความจริงแล้วรองเท้า Timberland ถูกออกมาแบบเพื่อให้คนงานนิวอิงแลนด์ใส่ทำงานกัน เนื่องจากอายุการใช้งานยาวนาน นอกจากนั้นยังทำให้เท้าของผู้สวมใส่อบอุ่นในช่วงฤดูหนาวอีกด้วย Timberland นั้น เหมาะที่จะใส่กับกางเกงยีนส์เป็นอย่างมาก

Sperry Authentic Original Boat Shoe

รองเท้ารุ่นนี้ถูกออกแบบโดยช่างทำรองเท้า Paul A Sperry จุดเด่นของรองเท้ารุ่นนี้ก็คือสามารถยึดเกาะบนพื้นของเรือได้เป็นอย่างดี รองเท้ารุ่นนี้ถูกยกให้เป็นสัญลักษณ์ของหน้าร้อน ชายทะเล สายลม และแสงแดด นอกจากนั้นด้วยดีไซน์ที่อยู่กึ่งกลางระหว่าง Sneakers และรองเท้าหนัง ทำให้ใส่ง่าย ใส่ได้ทุกวัน แถมยังไม่ต้องใส่ถุงเท้าก็ได้

Clarks Originals Desert Boot

หนุ่ม ๆ หลายคนน่าจะมีรองเท้า Clarks ไว้ในครอบครองอยู่แล้วแน่นอน Clarks ถูกออกแบบโดยนาธานคลาร์ก หลานชายของผู้ก่อตั้งแบรนด์ชาวอังกฤษ ด้วยดีไซน์ที่เรียบหรู เท่ห์ Clarks ยังมีจุดเด่นอีกอย่างก็คือเป็นรองเท้าหนังที่มีน้ำหนักเบา ทนทาน จึงทำให้หนุ่ม ๆ เลือกหารองเท้ายี่ห้อนี้มาใส่กันเยอะเหลือเกิน

Converse Chuck Taylor All Star

Converse เป็นรองเท้าผ้าใบที่ได้รับความนิยมมาก ๆ อีกยี่ห้อหนึ่ง ทั้งยังเป็นหนึ่งในรองเท้าที่ออกมาแล้วประสบความสำเร็จมาก ๆ ในประวัติศาสตร์ เพราะสามารถขายได้มากสุดถึง 200,000 คู่ต่อวัน ที่เป็นเช่นนั้นก็เพราะ Converse ถูกดีไซน์ให้ดูเรียบง่าย ใส่สบาย และสามารถใส่ได้ทุกโอกาสนั่นเอง

Birkenstock Arizona Sandal

รองเท้า Birkenstock เป็นรองเท้าแตะที่ถือว่ามีเอกลักษณ์เป็นของตัวเองมาก ๆ เพราะเป็นการนำไม้ก๊อกกับหนังมาผสมผสานกันได้อย่างลงตัว นอกจากนั้นการออกแบบยังยึดตามหลักสรีระและเท้าอีกด้วย Birkenstock ถือเป็นรองแตะที่แมทช์ได้กับทุกชุดเลยก็ว่าได้

เป็นยังไงกันบ้างกับรองเท้าที่ ไบรท์ออนไลน์ นำมาฝากกัน หากสนใจคู่ไหนก็ลองไปหามาใส่กันดูได้ รับรองว่าคุณจะต้องถูกใจอย่างแน่นอน ไม่อย่างนั้นรองเท้าเหล่านี้คงไม่ถูกยกให้เป็นรองเท้าที่ดีที่สุดในโลกหรอก จริงไหมล่ะ?

ขอบคุณข้อมูลจาก : FASHIONBEANS

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

หนึ่งเดียวในโลก สาวทะเลาะกับแม่เรื่อง ห้องน้ำ พอเปิดประตูให้ดูถึงกับอ๋อ!

สาวทะเลาะกับแม่เรื่อง ห้องน้ำ ลั่นคงจะเป็นห้องน้ำหนึ่งเดียวในโลกที่มี 2 อัน พอเปิดประตูให้ดูเหตุผลที่งอลกัน ทำเอาชาวเน็ตถึงกับอึ้ง

หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม เผย ดวง 4 ราศี การงานสำเร็จ ธุรกิจรุ่งโรจน์ เลิศสุดๆ

หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม ได้เผยถึง ดวง 4 ราศี การงานสำเร็จ ดวงปังในเรื่องการงาน มีโอกาสประความสำเร็จในชีวิต โดยได้โพสต์ผ่านแฟนเพจ Horoworld

สาวนักออมเผยวิธี ฟอกเงิน แบบไม่ผิดกฎหมาย ฟอกเงินไม่พอตากให้ดูเลยด้วย ไม่ต้องหลบซ่อน

สาวนักออมเผยวิธี ฟอกเงิน แบบไม่ผิดกฎหมาย ทั้งฟอกทั้งซักจนสะอาด เผย เงินจริงไม่มีขาด เงินปลอมไม่มีเหลือ บ่อยครั้งที่เรามักจะเห็นคลิปวิดีโอการโชว์ความภา […]

ดีเดย์ 1 ก.พ. เพิ่มทางเลือกสิทธิบัตรทอง ฟอกเลือดฟรี แก่ผู้ป่วยไตวายเรื้อรัง

สปสช. เพิ่มทางเลือก สิทธิบัตรทอง ฟอกเลือดฟรีแก่ผู้ป่วยไตวายเรื้อรัง เริ่ม 1 ก.พ. 65 เลือกระหว่างล้างไตทางช่องท้องหรือฟอกเลือดฟรี

ยังเดือดไม่หยุด! นักเรียนหมดความอดทน ร่วมใจกันลุกฮือ ประท้วงขับไล่ ผอ. ฉาว

เมื่อความอดทนที่มีหมดไป การไม่ยอมทนจึงเกิดขึ้น นักเรียนรวมใจกันลุกฮือ ประท้วงขับไล่ ผอ. จากการก่อเหตุฉาวแอบดูครูสาวอาบน้ำ โดนจับได้ยังไร้ยาง

เฮงทั้งปี..ถ้าทำตามนี้! อาจารย์เป็นหนึ่ง เผย การเสริมดวง วันตรุษจีน ด้วยของไหว้

อาจารย์เป็นหนึ่ง วงษ์ภูดร เผย การเสริมดวง วันตรุษจีน ผลไม้ที่ช่วยเสริมความเฮงในการไหว้ โดยได้โพสต์ผ่านทางแฟนเพจ ตรวจดวงชะตา ด้วยลายเซ็นต์

ประวิตร อุบไต๋! เสนอชื่อ อนุสรี ตัวแทนพรรคสมัครชิงผู้ว่าฯกทม.

พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี หัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ ปัดตอบกระแสอาจส่งชื่อ อนุสรี ทับสุวรรณ สมัครชิงผู้ว่าฯกทม.