Concepts x Mephisto Apple Sneaker

รู้หรือไม่ว่า Apple นั้นเคยทำรองเท้าผ้าใบของตัวเองออกมาขายด้วยนะ บอกเลยว่ามันคือตำนานอีกบทหนึ่งของแบรนด์ Apple เลยก็ว่าได้

อย่างที่หลาย ๆ คนพอจะรู้ว่า Steve Jobs นั้นได้รับการขนานนามว่าเป็นผู้ที่เผยแพร่รองเท้า “New Balance 922” ให้กลายเป็นที่รู้จักของคนทั้งโลก เนื่องจากเขาสวมมันแทบจะตลอดเวลาก็ว่าได้ ดังนั้นในช่วงยุค 90 เมื่อ Jobs มีเวลาว่างและห่างจากบริษัท Apple เขาจึงได้ดีไซน์รองเท้าในเวอร์ชันของตัวเองออกมา ซึ่งมันถูกผลิตออกมาวางจำหน่ายเพียงไม่กี่คู่เท่านั้น

ปัจจุบันรองเท้าที่ Steve Jobs ออกแบบนั้นกำลังเป็นที่ต้องการของตลาดเป็นอย่างมาก โดยมีคนเสนอราคารซื้อเอาไว้ถึง 30,000 ดอลลาร์สหรัฐฯ หรือประมาณ 9 แสนกว่าบาท แต่สุดท้ายก็ไม่ได้มีการขายแต่อย่างใด

 

ตอนนี้รองเท้ารุ่นนุถูกนำกลับมาผลิตอีกครั้งโดยการออกแบบของ Concepts x Mephisto “Apple” Sneaker ซึ่งเป็นการร่วมมือกันออกแบบระหว่างแบรนด์ Concepts กับ Mephisto โดยรูปทรงและสีนั้นจะเหมือนกับรองเท้ารุ่นเดิม ซึ่งรูปทรงนั้นจะคล้าย ๆ กับ Reebok นั่นเอง

แม้มันจะไม่ใช่รองเท้า Sneaker อย่างแท้จริง แต่ผู้ออกแบบก็ยังคงคำนึงถึงความเหมาะสมสำหรับให้ผู้แต่งตัวแนว Street ได้สวมใส่ได้อยู่ สำหรับรองเท้ารุ่นนี้เปิดวางจำหน่ายไปแล้วตั้งแต่วันที่ 19 เมษายนที่ผ่านมา สามารถหาซื้อได้จาก Flash Ship Store ของ Concepts ที่นิวยอร์ก หรือสามารถเข้าไปดูได้ที่เว็บไซต์ https://cncpts.com/ โดยสนนราคาอยู่ที่ 390 ดอลลาร์สหรัฐฯ หรือประมาณ 13,000 บาท

ขอบคุณข้อมูลจาก : HYPEBEAST 

ขอบคุณรูปภาพจาก : cncpts

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ฉุกเฉิน! เกิดเหตุไฟไหม้ทั่วไอจี กระแต อาร์สยาม ‘เผ็ด ร้อน แซ่บเว่อร์’

กระแต อาร์สยาม หรือ นิภาพร บุญยะเลี้ยง นักร้องลูกทุ่งสุดเซ็กซี่ ดีกรีอดีตนักมวย ล่าสุด เกิดเหตุการณ์ไฟไหม้ทั่วอินสตาแกรมของเจ้าตัว

เปิดรายชื่อ 12 แกนนำ ม็อบราษฎร ถูกหมายเรียกฐานมีความผิด มาตรา 112

มาตรา 112 — เมื่อวันที่ 24 พ.ย. 2563 ที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ (ตร.) มีรายงานว่า พนักงานสอบสวนของพื้นที่ต่างๆ แจ้งข้อหา 12

ดวงปี 2564 ซินแสหมิง ทำนายดวงประจำปีใหม่ของลัคนาราศีเมษ

ซินแสหมิง อาจารย์พงศ์สดายุ นาคทอง เจ้าของฉายา ขงเบ้งเมืองไทย เผยคำทำนายดวงประจำปีใหม่ ปี 2564 ของชาวลัคนาราศีเมษ ดังนี้

หยุดรับใช้ตี๋หัวตั้ง! ปารีณา บอกเด็กเลิกเรียนรีบกลับบ้าน หยุดเป็นเครื่องมือคนขายชาติ

ม็อบ25พฤศจิกา น.ส.ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ ได้โพสต์ข้อความระบุว่า “จ้าง” พรุ่งนี้จะมีม็อบลูกผสมระหว่างกลุ่มคนเสื้อแดง

เปลี่ยนไปแล้ว! ซูบิน กลายเป็นแรงบันดาลใจ ในการลดน้ำหนักของสาวๆ

ซูบิน ถ้าพูดถึงไอดอลสายกินในประเทศเกาหลี คงไม่มีใครไม่รู้จักเธอคนนี้ ยางซูบิน ยูทูปเบอร์สาวชาวเกาหลีที่มีชื่อเสียงด้านกินจุ