ดีที่สุดในโลก!!! รองเท้าผู้ชายที่ถูกจัดอันดับว่าดี Part 2

กลับมาพบกับ ไบรท์ออนไลน์ กันอีกแล้ว คราวนี้เราก็มีเรื่องเกี่ยวกับรองเท้าผู้ชายที่ถูกจัดอันดับว่าดีที่สุดในโลก Part 2 มาฝากกันอีกแล้วจ๊ะ (สำหรับใครที่พลาด Part 1 คลิกอ่านย้อนหลังได้ที่ >>> ดีที่สุดในโลก!!! รองเท้าผู้ชายที่ถูกจัดอันดับว่าดี Part 1) เอาเป็นว่าไม่ขอเกริ่นอะไรให้เวิ่นเว้อแล้วล่ะ ไปติดตามกันเลยดีกว่า

Dr Martens 2976 Chelsea Boot

Dr Martens เป็นรองเท้าที่ได้รับความนิยมอย่างมาก เพราะนอกจากความทนทานแล้ว ยังมีเอกลักษณ์เป็นของตัวเองอีกด้วย ตอนที่ Dr Martens วางตลาดครั้งแรก มันถูกออกแบบเพื่อคนทำสวน แต่ต่อมาดูเหมือนว่าคนที่ชอบแนวเพลงพั้งก์จะนิยมใส่กัน จน Dr Martens กลายเป็นสัญลักษณ์ของพวกต่อต้านวัฒนธรรมและการจลาจลไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

Dr Martens ยิ่งกลายเป็นที่นิยมมากขึ้นไปอีก เพราะ Rolling Stones วงดนตรีร็อคแอนด์โรลชื่อดังก็ใส่ Dr Martens เลยทำให้เหล่าคนที่ชอบฟังเพลงแนวร็อคแอนด์โรลหันมาใส่ Dr Martens เพิ่มมากขึ้น ด้วยการออกแบบมาให้แข็งแรง ทนทาน และเหมาะสมกับทุกสภาพอากาศ Dr Martens 2976 Chelsea Boot จึงกลายเป็นรองเท้าอีกหนึ่งรุ่นที่ถูกยกให้เป็นรองเท้าที่ดีที่สุดในโลก

Tod’s Gommino Driving

Tod’s Gommino Driving เป็นรองเท้าจากประเทศอิตาลี ถูกออกแบบมาเพื่อใช้ใส่ในการขับรถ แม้มันจะมีหนังที่อ่อนนุ่ม แต่ก็ทนทานและสามารถป้องกันเท้าจากความร้อนได้ดี นอกจากนั้นพื้นรองเท้ายังถูกออกแบบมาให้เหมาะสมกับการเหยียบคันเร่งอีกด้วย แต่คนออกแบบก็ไม่ลืมที่จะดีไซน์ให้รองเท้าสวมใส่สบายและเหมาะกับการเดิน ถือเป็นรองเท้าอีกรุ่นที่สามารถมิกซ์แอนด์แมทช์กับเสื้อผ้าได้หลายแนว ไม่ว่าจะเป็นแนวเรียบหรู หรือใส่กับชุดสบาย ๆ ก็ได้เช่นกัน

Gucci Horsebit Loafer

Gucci เป็นแบรนด์ระดับโลกที่มีคนนิยมใช้มากที่สุดอีกหนึ่งแบรนด์ สำหรับรองเท้า Gucci รุ่น Horsebit Loafer นี้ถูกออกแบบมาให้มีความทนทาน คงรูปอยู่ได้นาน แต่ก็แฝงไปด้วยความอ่อนนุ่มและน้ำหนักเบา ถือว่าเป็นความต่างที่ลงตัวทีเดียว สำหรับเอกลักษณ์ของรองเท้าจากแบรนด์ Gucci ก็คือส้นของรองเท้านั่นเอง เพราะน้อยมากที่จะเห็นรองเท้าผู้ชายถูกออกแบบให้มีส้นเพิ่มเข้ามา แต่จุดเด่นข้อนี้ก็ไม่ได้ทำให้เป็นปัญหากับการแต่ตัวแต่อย่างใด ยังสามารถใส่รองเท้าคู่กับเสื้อผ้าได้ทุกแนว

Common Projects Achilles Low

โดยปกติแล้วรุ่นของรองเท้าจะถูกเปลี่ยนไปเรื่อยตามยุคสมัยและแฟชั่นที่กำลังได้รับความนิยม แต่สำหรับ Common Projects นั้นไม่ใช่เลย เพราะเขายึดเอกลักษณ์ของรองเท้าเทนนิสเอาไว้นานหลายสิบปีแล้ว รองเท้าผ้าใบที่โดดเด่นด้วยความเรียบง่าย ทำให้รองเท้าของ Common Projects ถูกยกให้เป็นแบรนด์ Hi-End ได้อย่างง่ายดาย จุดเด่นของรองเท้าแบรนด์ Common Projects คงอยู่ที่ความเรียบง่าย ส่วมใส่ได้ทุกเพศทุกวัย เพราะสีของรองเท้านั้นเน้นทีสีพื้นเป็นหลัก ไม่เน้นความฉูดฉาด ด้วยเหตุนี้จึงไม่แปลกใจเลยที่ Common Projects รุ่น Achilles Low จะถูกจัดเอาไว้ให้เป็นรองเท้าที่ดีที่สุดในโลกอีกรุ่นหนึ่ง

John Lobb Half Brogue

หากคุณกำลังตัดสินใจจะซื้อรองเท้าดูดีสักคู่อยู่ล่ะก็ ขอแนะนำ John Lobb รุ่น Half Brogue เพราะเป็นรองเท้าที่จะทำให้คุณดูดีเพิ่มขึ้นถึง 10 เท่า John Lobb เปิดตัวรองเท้ารุ่น Half Brogue ครั้งแรกที่งาน Paris Exhibition ในปี 1937 ซึ่งได้รับผลตอบรับที่ดีมาก ๆ เพราะการดีไซน์รองเท้าหนังให้ออกมาเรียบหรู ดูดี สวมใส่แล้วเสริมให้ผู้ที่สวมมีบุคลิกที่ดีขึ้น แต่ยังคงมีลูกเล่นที่ดูแล้วทันสมัยได้ทุกช่วงเวลา John Lobb รุ่น Half Brogue จึงถูกจัดเป็นรองเท้าอีกคู่ที่ดีที่สุดในโลกนั่นเอง

เป็นยังไงกันบ้างกับเหล่ารองเท้าที่ดีที่สุดในโลกสำหรับคุณผู้ชายทั้งหลายที่ ไบรท์ออนไลน์ เอามาฝากกัน ลองไปหามาติดบ้านไว้สักคู่ เผื่อช่วยเสริมการแต่งตัวและภาพลักษณ์ให้เท่ห์ขึ้นก็ไม่เสียหายนะจ๊ะ แต่อย่าลืมว่าควรดูงบประมาณและความสามารถในการซื้อของตัวเองก่อนตัดสินใจด้วยล่ะ เพราะความจริงแล้ว รองเท้าราคาเบา ๆ ถ้าคุณเลือกให้เหมาะกับเท้าตัวเอง และรู้จักรักษาให้ดี มันก็สามารถทำให้คุณใส่สบายและสามารถอยู่ได้นานคุ้มราคาเช่นกัน

ขอบคุณข้อมูลจาก : FASHIONBEANS

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

เปิดรายละเอียด GrabPet มีค่าชดเชย ไม่ต้องจองคิว – ราคาเริ่มต้น 95 บาท

เปิดรายละเอียด GrabPet ไม่ต้องจองคิว – ราคาเริ่มต้น 95 บาท และชดเชยค่าเสียหายสำหรับสัตว์เลี้ยงสูงสุดถึง 20,000 บาท

เซอร์ไพรส์หนักมาก! ธามไท จัดป้ายวันเกิดให้ โฟร์ ศกลรัตน์ เจ้าตัวถึงกับร้อง อู้ฮู!(คลิป)

ธามไท แพลงศิลป์ จัดเซอร์ไพรส์วันเกิด โฟร์ ศกลรัตน์ กลางสี่แยกปทุมวัน จัดหนักขึ้นป้ายบิลบอร์ดบนห้างดัง จนโฟร์ร้อง อู้ฮู!

ไข่ผำ จากวัตถุดิบอาหารพื้นบ้านสู่ Superfood ของโลกกับฉายา กรีนคาเวียร์

ไข่ผำ หรือ ผำ ไข่น้ำ ไข่แหน พืชขนาดเล็กที่ไม่ได้เป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลายมากนักในแต่ละภาคจะมีชื่อเรียกพืชชนิดนี้ต่างกันโดย ภาคเหนือเรียก ผำ ภาคกลางเรียก ไข่น้ำ ส่วนคนอีสานเรียก ไข่ผำ

นายกฯ ชี้แจงใช้งบ 100 ล้าน จ้าง ลิซ่า-แอนเดรีย มั่นใจกระตุ้นท่องเที่ยวได้แน่นอน

จากกรณีที่ รัฐบาลเตรียมทุ่มงบประมาณ 100 ล้านบาทจ้าง ลิซ่า แบล็กพิงก์ หรือ ลลิษา มโนบาล ศิลปินเคป๊อบสาวชาวไทย และ แอนเดรีย

บุ๋ม ปนัดดา แจงดราม่า! เหตุตัวเต็งไม่เข้ารอบ 15 คน ปม! พี่เลี้ยงนางงามไม่พอใจ

ล่าสุด บุ๋ม ปนัดดา ออกมาแจงดราม่ากลางรายดาร ตกมันส์บันเทิง ถึงประเด็นนางงามตัวเต็งไม่เข้ารอบ 15 คน ในฐานะกรรมการตัดสิน

ฝ้าย เวฬุรีย์ ร่วมยินดีกับ แอนชิลี MUT2021 ชาวเน็ตส่งกำลังใจ! หลังเคยผ่านการบูลลี่เรื่องหุ่น

ฝ้าย เวฬุรีย์ อดีต MUT 2014 โพสต์อินสตาแกรมร่วมแสดงความยินดีกับ MUT 2021 แอน แอนชิลี ดีใจที่ได้เริ่มเห็นการเปลี่ยนแปลงของความคิดผู้คน ด้านชาวเน็ตเข้าคอมเมนต์ให้กำลังใจ หลังเคยผ่านเหตุกาาณ์บูลลี่มาก่อน