ทายนิสัยจาก ‘ความยาว’ ของนิ้วก้อย

ในโลกนี้มีศาสตร์แห่งการทำนายทายทักบุคลิกลักษณะนิสัยของมนุษย์อยู่มากมายค่ะ แต่วันนี้ไบรท์ออนไลน์กำลังจะมาเผยวิธีง่ายๆ แบบยังไม่ต้องถึงขั้นพึ่งพาหมอดูสำนักไหนก็ได้ แค่มองไปที่ ‘มือ’ ก็สามารถบอกนิสัยด้วย ‘ความยาว’ ของนิ้วก้อยได้แล้วล่ะ แต่! โปรดใช้วิจารณญาณนะค้า

 

เอ้า! มาเลือก ‘ความยาวนิ้วก้อย’ ของคุณกันดีกว่าค่ะ…เช็กดูซิว่าคุณอยู่ใน Type ไหน?

 

Type A

หากความยาวของนิ้วก้อยคุณอยู่ใน ‘Type A’ นั่นคือ นิ้วก้อยมีความยาวพอดีกับเส้นข้อต่อนิ้วข้อสุดท้ายของนิ้วนางพอดี แสดงว่าคุณอาจเป็นคนตลกขบขันและสนุกสนาน ซึ่งนั่นทำให้มีผู้คนที่ชอบจะอยู่รอบตัวคุณ นอกจากนี้เจ้าของนิ้วก้อย Type A ยังมีทักษะทางสังคมที่ยอดเยี่ยมอีกด้วย แต่คุณก็แอบมีด้านมืดของบุคลิกภาพอยู่เช่นกัน นั่นคือการกลัวที่จะอยู่คนเดียวและไม่ต้องการให้คนอื่นเห็นสิ่งนี้ จึงส่งผลให้บางครั้งคุณก็เหมือนต้องสวมหน้ากากเอาไว้

 

Type B

นิ้วก้อยที่มีความยาวน้อยกว่าเส้นข้อต่อนิ้วข้อสุดท้ายของนิ้วนาง คือนิ้วก้อยแบบ ‘Type B’ ค่ะ หากมีนิ้วก้อยแบบนี้แสดงว่าคุณเป็นคนที่อาจมีความลับมากมายและไม่ค่อยพูดเท่าไรนัก แถมจะไม่แสดงความรู้สึกกับใครแม้จะอยู่ในความสัมพันธ์ใกล้ชิดก็ตาม เจ้าของนิ้วก้อย Type B มักมีความคาดหวังกับคนอื่น ๆ มากมายและอาจประสบกับความผิดหวังเมื่อคนเหล่านั้นไม่ปฏิบัติตามมาตรฐานที่คุณตั้งไว้ แต่หากคุณมีเพื่อนแท้ Type B จะสามารถทำทุกอย่างเพื่อเพื่อนๆ ของตัวเองได้เลยแหละ

 

Type C

นิ้วก้อย ‘Type C’ จะมีความยาวมากกว่าเส้นข้อต่อนิ้วข้อสุดท้ายของนิ้วนาง เป็นลักษณะนิ้วก้อยของคนที่ใจดีและมีน้ำใจ ผู้คนรอบตัวจึงมักแสดงความรักและความเป็นมิตรต่อคุณ เจ้าของนิ้วก้อย Type C ถือว่าเป็นคนที่มีความฉลาดทางอารมณ์สูง (EQ) และไม่มีปัญหาในการสื่อสารอารมณ์ของตัวเองเลย นอกจากนี้คุณยังไม่ชอบยุ่งเกี่ยวกับการสนทนาที่ก่อให้เกิดความขัดแย้ง และมีแนวโน้มที่จะชอบรักษาบรรยากาศแห่งความปรองดองและความสามัคคีได้อย่างดีทีเดียวแหละ

 

เป็นยังไงบ้างคะ… พอจะเข้าเค้ากับลักษณะนิสัยของคุณกันบ้างหรือเปล่า??? ลองเล่าให้เราฟังบ้างสิ


ที่มา: www.theepochtimes.com


อ่านบทความไลฟ์สไตล์อื่นๆ คลิก

ติดตามข่าวอื่นที่คุณสนใจ คลิก

“หมอธีระวัฒน์” เผย!ความจริงของโควิด-19 ที่ต้องควบคุมด่วน แนะใช้จุดเด่นอุดรูรั่ว

ศ.นพ.ธีระวัฒน์ เหมะจุฑา ผอ.ศูนย์วิทยาศาสตร์สุขภาพโรคอุบัติใหม่ คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยโพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก “ ธีระวัฒน์ เหมะจุฑา

ชัชชาติ แนะ 6 ข้อ กู้วิกฤตโควิด-19 ชี้ฉุดศก.ยิ่งกว่า ต้มยำกุ้ง

ชัชชาติ สิทธิพันธุ์ โพสต์เฟซบุ๊กแนะ 6 วิธี กู้วิกฤตโควิด-19 และความเชื่อมั่นในไทย ชี้กระทบเศรษฐกิจมากกว่า ช่วงต้มยำกุ้ง ปี 2540

“ดร.เสรี” จวกพวกชังชาติ สร้างวาทกรรม “รัฐประหาร โควิด-19” ให้ร้ายนายกฯ

วันที่ 7 เม.ย. ดร.เสรี วงษ์มณฑา ผู้ร่วมก่อตั้งสถาบันทิศทางไทย นักวิชาการด้านสื่อสารมวลชนและการตลาด ได้โพสต์ข้อความบนเฟซบุ๊ก โดยระบุว่า

มหาวิทยาลัยศรีปทุม ประกาศ คืนค่าบำรุงการศึกษา หลัง ประสบปัญหา โควิด-19

เว็บไซต์ www.spu.ac.th ของ มหาวิทยาลัยศรีปทุม ได้เผยมาตรการการช่วยเหลือนักศึกษา โดยการคืนเงินค่าบำรุงการศึกษา เพื่อเป็นการช่วยเหลือนักศึกษา