นั่งรถเมล์ฟรี 2 เส้นทาง ในชั่วโมงเร่งด่วน

ขสมก. เร่งแก้ไขปัญหาการจราจรติดขัด บริเวณที่มีการก่อสร้างรถไฟฟ้าสายสีเหลืองและสายสีส้ม ตามโครงการแก้ไขปัญหาจราจรในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล โดยเริ่มให้ประชาชนใช้ในวันที่ 3 กันยายนที่ผ่านมา
องค์การขนส่งมวลชนกรุงเทพ (ขสมก.) ปรับเปลี่ยนเส้นทางเดินรถโดยสาร เพื่อเลี่ยงบริเวณที่มีการก่อสร้างรถไฟฟ้าสายสีเหลืองและสายสีส้ม ตามโครงการแก้ไขปัญหาจราจรในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล และจัดเดินรถโดยสารปรับอากาศให้บริการฟรีทั้ง 2 เส้นทาง ได้แก่

สาย 168 ตลาดมีนบุรี-อนุสาวรีย์ชัย โดยคันแรกจะเริ่มออกจากตลาดมีนบุรี เวลา 06.00 น. ขึ้นทางด่วนมาลงที่อนุสาวรีย์ชัยฯ (ฝั่งเกาะดินแดง) โดยช่วงเช้าจะให้บริการถึง 09.00 น. ส่วนช่วงเย็นจะออกจากอนุสาวรีย์ชัยฯ (ฝั่งเกาะดินแดง) ถึงตลาดมีนบุรี ระหว่างเวลา 16.00-18.30 น. ความถี่ในการให้บริการ 20 นาที/เที่ยว

รถเมล์ฟรี

สาย 145 จากอู่แพรกษา มาที่หมอชิต 2 โดยช่วงเช้าจะเริ่มเวลา 06.00-09.00 น. ส่วนช่วงเย็นจะให้บริการเวลา 16.00-18.30 น. โดยเส้นทางนี้จะจอดรับ-ส่ง ระหว่างทางและลงทางด่วน ความถี่ในการให้บริการ 30 นาที/เที่ยว

รถเมล์ฟรี

สำหรับประชาชนที่จะใช้บริการรถเมล์ปรับอากาศฟรีทั้ง 2 เส้นทาง สามารถสังเกตได้ที่กระจกหน้ารถจะมีข้อความ “โครงการแก้ไขปัญหารถโดยสาร shuttle bus บริการฟรี” และรถโดยสารที่วิ่งให้บริการประชาชนในเส้นทางเดิม ยังคงให้บริการตามปกติ

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก BMTA องค์การขนส่งมวลชนกรุงเทพ

ฟอร์ด ทัตเทพ รายงานตัวตามหมาย พ.ร.ก. ฉุกเฉิน หลังจี้ปม วันเฉลิม

ฟอร์ด ทัตเทพ รายงานตัวและปฏิเสธตลอดข้อกล่าวหา ตามหมายเรียกตามข้อหา พ.ร.ก. ฉุกเฉิน จากกิจกรรม อ่านแถลงการณ์หน้าสถานทูตฯกัมพูชา กรณีการถูกอุ้มหายของวันเฉลิม

เผยโฉม! โลโก้ซีเกมส์ 2023 กัมพูชา เจ้าภาพสนามหลักจุ 7หมื่นกว่าที่นั่ง

ประเทศ กัมพูชา ในฐานะเจ้าภาพการจัดแข่งขันกีฬา ซีเกมส์ 2023 ครั้งที่ 32 เผยภาพ โลโก้ซีเกมส์ ครั้งที่ 32 ออกมาเรียบร้อยแล้ว

นางแบบสาว เข้าแจ้งความ! โดน ช่างภาพ บังคับอมของลับ

พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ รองโฆษก ตร. ขอเปิดเผยถึงกรณีที่สื่อมีการเสนอข่าว นางแบบสาว เล่านาทีสู้สุดแรง เจอช่างภาพหื่นล็อกห้องน้ำบังคับอมอวัยวะเพศ นั้น

เผยคลิป! อุกกาบาต ขนาดใหญ่ปรากฏเหนือท้องฟ้ากรุงโตเกียว

โลกโซเชียลมีเดียของญี่ปุ่นได้มีการเผยภาพของ อุกกาบาต ที่ปรากฏเหนือท้องฟ้าในกรุงโตเกียวของญี่ปุ่น ซึ่งทำให้ท้องฟ้าสว่างจ้าเป็นบริเวณกว้าง

สิระ ท้า! เก่ง การุณ ผ่าน ทุบประเด็น แน่จริงเข้าห้องน้ำสภาคนเดียว ขู่ฟ้อง57ส.ส.

นาย สิระ เจนจาคะ ส.ส.พรรคพลังประชารัฐ เผยผ่านรายการ ทุบประเด็น หลังจากศาลรัฐธรรมนูญ ได้มีคำวินิจฉัย ให้ปฎิบัติหน้าที่ ส.ส. ต่อไป