ปาล์มมี่ปล่อยเพลงใหม่ตามสัญญา

เมื่อเวลา 15.00 น. นักร้องสาวสุดฮอตอย่าง ปาล์มมี่ – อีฟ ปานเจริญ ได้โพสต์รูปภาพในอินสตาแกรมส่วนตัวว่า “วันนี้ห้าโมงเย็นมี่จะปล่อยเพลงใหม่นะคะ” ทำให้บรรดาแฟนคลับต่างตั้งตารอ บางคนถึงขั้นนับเวลาถอยหลังให้ถึง 5 โมงเย็นไวๆ

เมื่อถึงเวลา 17.00 น. ปาล์มมี่ก็ทำตามสัญญาจริง ๆ โดยเธอได้โพสต์โน้ตพร้อมเนื้อเพลงที่มีชื่อว่า “คิดถึง” ผ่านอินสตาแกรมอีกครั้ง พร้อมระบุแคปชันว่า “มาแล้วค่ะเพลงใหม่ซิงเกิ้ลที่สี่ เชิญแกะเล่นกันตามสบายเลยค่ะ”

เอาเป็นว่ามาแค่โน้ตกับเนื้อเพลงแฟน ๆ ก็ตื่นเต้นกันจะแย่แล้ว แต่ระหว่างรอเพลงปล่อยออกมาให้ฟังกัน คงต้องหัดเล่นเพลงนี้พร้อมฝึกร้องกันเองไปพลาง ๆ ก่อนละกันนะจ๊ะ

 

คดีอุ้มบุญ ข้ามชาติ เล็งขอศาลออกหมายจับเพิ่ม 10 ราย มี หมอ-นักวิชาการ ด้วย

ความคืบหน้า คดีอุ้มบุญ ข้ามชาติ ตำรวจปราบปรามการค้ามนุษย์ หรือ ปคม.ได้เชิญตัว อดีตแพทย์โรงพยาบาลรัฐ แห่งหนึ่งย่านอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ

องค์กรการแพทย์ ออสเตรเลีย ร้องรัฐบาล จัดการขบวนการต่อต้านการฉีดวัคซีน

โทนี บาร์โทน (Tony Bartone) ประธานสมาคมการแพทย์ ออสเตรเลีย กล่าวว่าขบวนการต่อต้านการฉีดวัคซีน “เติบโตขึ้นเรื่อยๆ” และ “ใครก็ตามที่ออกมาต่อต้านการฉีดวัคซีน

รองหัวหน้าพรรคเพื่อไทย ซัด พ.ร.ก.ฉุกเฉิน เป็นการซ้ำเติมธุรกิจของประชาชน

ายประเสริฐ จันทรรวงทอง ส.ส.นครราชสีมา รองหัวหน้าพรรคเพื่อไทย เปิดเผยถึงกรณี ที่รัฐบาลต่ออายุ พ.ร.ก.ฉุกเฉิน ซึ่งถือว่าเป็นการซ้ำเติมความทุกข์ให้กับประชาชน

WHO ระงับการทดลอง ยาไฮดรอกซีคลอโรควิน ชั่วคราว เพื่อตรวจความปลอดภัย

ทีโดรส อัดฮานอม กีบรีเยซุส ผู้อำนวยการใหญ่องค์การอนามัยโลก WHO แถลงข่าวว่าการทดลองทางคลินิกของยารักษาโรคมาลาเรีย “ไฮดรอกซีคลอโรควิน”