ย้อนคำทำนายนายกเมืองไทยของโหรฟองสนาน…ฤาจะเป็นจริง???

วันนี้ เมื่อเวลา 09.10 น. พรรคไทยรักษาชาติมีการเปิดชื่อแคนดิเดตนายกฯ เพียงหนึ่งเดียวของพรรค นั่นก็คือ ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี ซึ่งสร้างความฮือฮาเป็นอย่างมาก

ย้อนกลับไปเมื่อวันที่ 14 มกราคม 2562 ทางรายการเล่นใหญ่! จัดใหญ่ ได้เชิญ “ฟองสนาน จามรจันทร์” โหรชื่อดังของประเทศไทย มาผ่าดวง…ฟังธงเลือกตั้ง โดยช่วงหนึ่งของการทำนาย โหรฟองสนานได้ตอบคำถามพิธีกรว่าใครจะมาเป็นนายกรัฐมนตรีของประเทศไทย โดยโหรฟองสนานตอบว่า

“ล็อกถล่ม ไม่สามารถบอกอะไรได้มากกว่านี้ ถล่มมาตลอด สิ่งที่เราเห็นหรือคาด…บอกได้ว่าไม่ใช่”

ซึ่งภายหลังการเสนอชื่อ ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี ในบัญชีรายชื่อนายกฯ ของพรรคไทยรักษาชาติ ก็สร้างความประหลาดใจให้กับคนไทยทั้งประเทศ

สำหรับใครที่อยากอ่านคำทำนายเต็ม ๆ ของโหรฟองสนานสามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่ : ผ่าดวงเมืองไทย ใครเป็นนายกฯ ! กับ “ฟองสนาน จามรจันทร์”

ต้องมาจับตาดูกันแล้วล่ะค่ะว่าการเมืองของไทยจะเดินหน้าอย่างไรต่อไป ไบรท์ออนไลน์ ขอบอกเลยว่าสิ่งที่ไม่คาดคิดสามารถเกิดขึ้นได้เสมอ การเมืองครั้งนี้คงต้องจับตามองแบบไม่กระพริบตาแล้วล่ะค่ะ เผื่อจะมีเซอร์ไพร์สอะไรออกมาอีก หากมีอะไรคืบหน้าทางเราสัญญาว่าจะรีบมาอัพเดตอย่างแน่นอน

ดูดวง ทำนายฝัน ฝันเห็นแฟน คนรัก แฟนเก่า แฟนนอกใจ แฟนตาย ชู้

ฝันเห็นแฟน หรือคนรัก อาจมีเรื่องน่ากังวลเกี่ยวกับแฟนหรือคนรัก การตัดสินใจของคุณในหลายๆ เรื่อง อาจมีญาติผู้ใหญ่เข้ามาเกี่ยวข้อง

ปารีณา โพสต์ชวนแบนดาราหนุนม๊อบ ขอให้เจ๊ง ไม่มีสปอนเซอร์

14 สค. 63 น.ส. ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.ราชบุรี เขต 3 พรรคพลังประชารัฐ โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า ขอเชิญทุกท่านร่วมแบนดาราทุกคนที่สนับสนุนม๊อบ

ธนาคารแห่งประเทศไทย เผย เศรษฐกิจไทยเสี่ยงติดลบมากสุดในภูมิภาค

นายวิรไท สันติประภพ ผู้ว่าการ ธนาคารแห่งประเทศไทย (ธปท.) เปิดเผยว่า ประเทศไทยพึ่งพาต่างประเทศมากเกินไป แนะเร่งปรับโครงสร้างเศรษฐกิจ

สรุป หยุดชดเชยสงกรานต์ 2 วัน ศุกร์ที่ 4 และจันทร์ที่ 7 กันยายน รวมหยุดยาว 4 วัน

กรณีข่าว หยุดชดเชยสงกรานต์ ศูนย์ต่อต้านข่าวปลอม ประเทศไทย ระบุว่า ตามที่มีข่าวปรากฏในสื่อต่าง ๆ เกี่ยวกับประเด็นเรื่อง ครม.เคาะวันที่ 4 และ 7 ก.ย. 63

เผยเรื่องย่อ ซีรีส์ เพราะเรา(ยัง)คู่กัน Still 2gether ช่อง GMM25

ซีรีส์ เพราะเรา(ยัง)คู่กัน Still 2gether ช่อง GMM25 เรื่องราวช่วงชีวิตของเด็กหนุ่มปี 2 อย่าง สารวัตร ไบร์ท วชิรวิชญ์ และ ไทน์ วิน เมธวิน