สุดแปลก!!! จีนเปิดบ่อน้ำร้อนในธีมรักสุขภาพ

ถ้าพูดถึงบ่อน้ำร้อน หลายคนก็คงจะนึกถึงบ่อโล่ง ๆ ที่มีน้ำร้อนรอเอาไว้ให้เอาตัวลงไปแช่อย่างสบายใช่ไหมล่ะคะ? แต่ที่จีนแปลกกว่านั้น เพราะเขามีการเอาผักจริงใส่ลงไปในบ่อน้ำร้อนด้วยแหละค่ะ

สำหรับบ่อน้ำร้อนที่มีการเอาผักจริงใส่ลงไปด้วยนั้น ตั้งอยู่ที่โรงแรมในเมือง Hangzhou จังหวัด Zheijiang ประเทศจีนนั่นเอง โดยบ่อน้ำร้อนที่ใช้อาบนั้นจะมีลักษณะเหมือนหม้อไฟขนาดใหญ่ที่ถูกแบ่งออกเป็นสระเล็ก ๆ จากนั้นก็มีการใส่ผักและผลไม้ เช่น ผักกาด พริก เห็ด แอปเปิ้ล และกล้วย เป็นต้น

โดยผู้เข้าพักในโรงแรมแห่งนี้สามารถแช่ตัวในสระสไตล์หม้อไฟนี้ พร้อมทั้งแทะเนื้อและดื่มเครื่องดื่มในขณะที่แช่ตัวได้ สำหรับไอเดียนี้เกิดขึ้นเพราะอยากจะส่งเสริมให้ทุกคนใช้ชีวติที่มีสุขภาพดีนั่นเอง

อย่างไรก็ตามนี่ไม่ใช่บ่อน้ำร้อนสไตล์หม้อไฟแห่งแรกของจีน เพราะเมื่อปีที่แล้วก็ได้มีการเปิดตัวบ่อน้ำร้อนสไตล์เสฉวนแห่งแรก ณ สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมไปเรียบร้อยแล้ว แต่ที่ต่างกับบ่อน้ำพุร้อนที่นี่ก็คือ บ่อน้ำร้อนสไตล์เสฉวนนั้นไม่ได้ใช้ผักและผลไม้จริง เป็นเพียงของประกอบฉากเท่านั้น

ขอบคุณข้อมูลจาก : NextShark

แหม่มโพธิ์ดํา โพสต์ งานเข้าเฉย หลังถูกตำรวจแจ้งจับปมแชร์คลิป เสี่ยบอย

เพจ แหม่มโพธิ์ดํา โพสต์ภาพและข้อความถึงกรณีที่ล่าสุดถูกตำรวจเอาผิดฐานแชร์คลิป เสี่ยบอย ศรสุวีร์ ภู่รวีรัศวัชรี ว่า งานเข้ากูเฉยจ้า เห็นข่าวไม่กี่ชั่วโมง

จีน เข้มข้น! มาตรการตรวจผู้ติดเชื้อ โควิด19 ไม่แสดงอาการ

โควิด19 สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า ประเทศจีน ออกหนังสือเวียนที่ออกโดยกลไกร่วมป้องกันและควบคุมของคณะรัฐมนตรีระบุว่า จีนผลักดันให้มีการตรวจ

ยอดผู้ติดเชื้อไวรัส โควิด-19 ในเยอรมนี เพิ่มขึ้นเกือบ 5,000ราย ภายใน 1 วัน

โควิด-19 สถาบันฯ ซึ่งเป็นหน่วยงานของรัฐบาลกลางและเป็นสถาบันวิจัยที่รับผิดชอบด้านการควบคุมและป้องกันโรค รายงานว่าจำนวนผู้ป่วยโรคติดเชื้อไวรัส