อยากดูคอนฯ ต้องลุ้น!!! กับวง The Yers

หายหน้าจากการออกอัลบั้มไปนานถึง 2 ปี วันนี้ The Yers คลอดอัลบั้มใหม่ออกมาว่าจำหน่ายเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ถือว่าสมกับการรอคอยของแฟน ๆ เป็นอย่างยิ่ง

สำหรับอัลบั้ม CRY นั้นมีด้วยกันทั้งหมด 11 เพลง แบ่งเป็น 9 เพลงอะคูสติก และอีก 2 เพลงเป็นโบนัสแทร็ก ซึ่งบางเพลงก็ถูกปล่อย MV ออกมาให้ชิมลางกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว บอกเลยว่าคุ้มค่าแก่การรอคอยเป็นที่สุด แต่ที่เซอร์ไพรส์กว่านั้นก็คือ “CRY SECRET SESSION” คอนเสิร์ตเปิดอัลบั้มลับ ๆ แบบสุด Exclusive

บอกเลยว่าใครที่อยากดูนั้นนอกจากจะต้องซื้อ CD และจะมีเพียง 600 คนเท่านั้นที่จะได้โค้ดลงทะเบียนเข้าร่วมคอนเสิร์ตในครั้งนี้ แล้วลองคิดดูซิว่า CD ที่วางขายมีกี่แผ่น งานนี้ต้องพกดวงมาด้วยแบบสุด ๆ หรือไม่ก็คงต้องไปบนบานศาลกล่าวสิ่งศักดิ์สิทธิ์กันเลยทีเดียว

โดยทางแฟนเพจ The Yers ได้ออกมาเปิดเผยว่า “คอนเสิร์ต CRY SECRET SESSION นั้นจะเกิดขึ้นในวันที่ 29 กันยายนนี้ โดยรูปแบบของคอนเสิร์ตจะเป็นการเล่นแบบอะคูสติกทั้งหมด แถมยังจะมีการเล่าที่ไปที่มาของแต่ละเพลงแบบละเอียดให้ฟังอีกด้วย คอนเสิร์ตนี้ถือเป็นคอนเสิร์ตในฝัน อาจจะเป็นครั้งแรกและครั้งเดียวที่วง The Yers จะทำอะไรแบบนี้ก็ได้”

ฟังอย่างนี้แล้ว ไบรท์ออนไลน์ ขอตัวไปควานหาแผ่นซีดีของหนุ่ม ๆ วงนี้กันก่อน เผื่อจะโชคดีได้โค้ดลงทะเบียนร่วมงานคอนเสิร์ตกับเขาก็ได้ แล้วเจอกันนะจ๊ะ…

ขอบคุณภาพจาก : The Yers

“ชวน”สนับสนุนเงิน 1 แสน ให้ทีมแพทย์ รพ.ธรรมศาสตร์

ชวน มอบเงิน 1 แสนบาท สนับสนุนทีมแพทย์ รพ.ธรรมศาสตร์ รังสิต เพื่อจัดซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์-ควันกำลังใจ ส.ว.ร่วมบริจาคอีกว่า 8 แสนบาท

เยอรมนี เผย ตัวเลขผู้ติดเชื้อ โควิด19 ล่าสุด พุ่งขึ้น 4,000 ราย ภายใน 24 ชม.

สถาบันควบคุมโรคและป้องกันโรคของเยอรมี เผยยอดตัวเลขผู้ติดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ โควิด19 ที่ได้รับการยืนยันอย่างเป็นทางการ

ดรามา โควิด19 ! แพทย์โพสต์ผู้ใหญ่มือไม่พาย เอาเท้าราน้ำ ทั้งที่ PPE ไม่พอ

โควิด19 เกิดเรื่องราวดรามาช่วงสถานการณ์ไวรัสโคโรนา ระบาดหลายพื้นที่ในประเทศไทย หลังจากโลกออนไลน์แชร์โพสต์ของแพทย์อายุรกรรมท่านหนึ่ง

สรรพกร ประกาศ ขยายเวลายื่นภาษีบุคคลธรรมดา จาก 31 มี.ค. 63 เป็น 31 ส.ค. 63

กรมสรรพกรขยายเวลาการยื่นภาษีแบบบุคคลธรรมดา (ภ.ง.ด.90/91) ปีภาษี 2562 ถึงวันที่ 31 สิงหาคม 2563