อยากดูคอนฯ ต้องลุ้น!!! กับวง The Yers

หายหน้าจากการออกอัลบั้มไปนานถึง 2 ปี วันนี้ The Yers คลอดอัลบั้มใหม่ออกมาว่าจำหน่ายเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ถือว่าสมกับการรอคอยของแฟน ๆ เป็นอย่างยิ่ง

สำหรับอัลบั้ม CRY นั้นมีด้วยกันทั้งหมด 11 เพลง แบ่งเป็น 9 เพลงอะคูสติก และอีก 2 เพลงเป็นโบนัสแทร็ก ซึ่งบางเพลงก็ถูกปล่อย MV ออกมาให้ชิมลางกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว บอกเลยว่าคุ้มค่าแก่การรอคอยเป็นที่สุด แต่ที่เซอร์ไพรส์กว่านั้นก็คือ “CRY SECRET SESSION” คอนเสิร์ตเปิดอัลบั้มลับ ๆ แบบสุด Exclusive

บอกเลยว่าใครที่อยากดูนั้นนอกจากจะต้องซื้อ CD และจะมีเพียง 600 คนเท่านั้นที่จะได้โค้ดลงทะเบียนเข้าร่วมคอนเสิร์ตในครั้งนี้ แล้วลองคิดดูซิว่า CD ที่วางขายมีกี่แผ่น งานนี้ต้องพกดวงมาด้วยแบบสุด ๆ หรือไม่ก็คงต้องไปบนบานศาลกล่าวสิ่งศักดิ์สิทธิ์กันเลยทีเดียว

โดยทางแฟนเพจ The Yers ได้ออกมาเปิดเผยว่า “คอนเสิร์ต CRY SECRET SESSION นั้นจะเกิดขึ้นในวันที่ 29 กันยายนนี้ โดยรูปแบบของคอนเสิร์ตจะเป็นการเล่นแบบอะคูสติกทั้งหมด แถมยังจะมีการเล่าที่ไปที่มาของแต่ละเพลงแบบละเอียดให้ฟังอีกด้วย คอนเสิร์ตนี้ถือเป็นคอนเสิร์ตในฝัน อาจจะเป็นครั้งแรกและครั้งเดียวที่วง The Yers จะทำอะไรแบบนี้ก็ได้”

ฟังอย่างนี้แล้ว ไบรท์ออนไลน์ ขอตัวไปควานหาแผ่นซีดีของหนุ่ม ๆ วงนี้กันก่อน เผื่อจะโชคดีได้โค้ดลงทะเบียนร่วมงานคอนเสิร์ตกับเขาก็ได้ แล้วเจอกันนะจ๊ะ…

ขอบคุณภาพจาก : The Yers

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

จอมขวัญ โผล่ The MATTER ลุยสื่อออนไลน์เต็มตัว! ไลฟ์สด 1 ทุ่มวันศุกร์

จอมขวัญ หลาวเพ็ชร์ พิธีกรชื่อดังหลังโบกมือลา ถามตรง ๆ กับจอมขวัญ กับช่องไทยรัฐทีวี มีหลายกระแสจับตาว่าเจ้าตัวจะย้ายไปทำหน้าที่

เช็คปฏิทินด่วน! วันหยุดยาวประจำภาค เดือนมีนาคม 2564

วันหยุดยาวประจำภาค —- จากมติคณะรัฐมนตรี (ครม.) กำหนดวันหยุดราชการประจำภูมิภาคเพื่อกระตุ้นการบริโภค การท่องเที่ยวภายใน

3 โจ๋ ขี่ จยย. เข้าด่าน ขอเจ้าหน้าที่ ตรวจปัสสาวะ หลังครูกล่าวหาว่าเสพยาบ้า

มีวัยรุ่น จำนวน 3 คน ได้ขี่จักรยานยนต์เข้าด่าน ตรวจปัสสาวะ ที่ทางจังหวัด ปลัดฝ่ายปกครองอำเภอบ้านนา ได้ทำตามโครงการปรับเปลี่ยนพฤติกรรม

ชาวเน็ตลั่น เชิญ ปารีณา รับตำแหน่ง หลัง อแมนด้า ถูกปลด ทูตสุขภาพจิต

ชาวเน็ตลั่นหนัก เหตุ ที่ อแมนด้า โดนกรมสุขภาพจิต ปลดตำแหน่งทูต เชิญ ปารีณา เข้ารับตำแหน่ง พร้อมให้กำลังใจอยู่เคียงข้างอแมนด้าเสมอ

อีทึก Super Junior ทนไม่ไหว ! โพสต์วอน ได้โปรดหยุดแฮกไอจีเขาได้แล้ว !

ทำเอาลีดเดอร์ไอดอลรุ่นพี่อย่าง อีทึก Super Junior เขาถึงกับทนไม่ไหวเลยทีเดียว เมื่อเจ้าตัวนั้นถูกแฮกกเกอร์พยายามที่จะแฮคแอคเคาท์โซเชียล

กรรมตามสนอง! ไก่ชน อินเดียเชือดเจ้าของดับสยอง

เกิดเหตุชายชาวอินเดียเสียชีวิต หลังถูกใบมีดที่ติดกับขาของ ไก่ชน ปาดเข้าที่ขาหนีบ จนเลือดออกเสียชีวิต โดยเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้น