เจิดหรือจบ Gucci เปิดตัวรองเท้าคอลเลกชันใหม่

บางครั้งแฟชั่นก็เป็นเรื่องที่เข้าถึงและเข้าใจยากเช่นกัน ล่าสุด Gucci ได้เปิดตัวรองเท้าคอลเลกชันใหม่สุดออกมา โดยได้แรงบันดาลใจมาจากรองเท้าตัวตลก หรือที่เรียกว่า “Clown Shoes” นั่นเอง

รองเท้าที่ออกมาใหม่นี้ถูกออกแบบให้เหมาะกับคุณสุภาพบุรุษโดยเฉพาะ ตัวรองเท้าถูกออกแบบให้เป็นสีเบจ ส่วนตรงช่วงของหัวรองเท้าถูกดีไซน์ให้เป็นสีแดง สำหรับวัสดุที่นำมาใช้ผลิตรองเท้าก็คือหนังเทียม ยาง และตาข่าย นอกจากนั้นรองเท้าคู่นี้ยังสามารถสวมใส่ได้ง่ายเพราะเป็นแบบรัดส้น แถมยังสามารถปรับขนาดของสายรัดได้อีกด้วย ทางแบรนด์ Gucci คาดเดาเอาไว้ว่ายอดขายของรองเท้าคอลเลคชันนี้อาจจะสูงก็เป็นได้ โดยสนนราคาอยู่ที่ 700 ดอลลาร์สหรัฐฯ หรือประมาณ 23,000 บาท

แต่ดูเหมือนในโลกโซเชียลจะไม่ได้ชอบรองเท้าคอลเลกชันนี้ไปเสียทั้งหมด เพราะในทวิตเตอร์ก็แอบมีการถกเถียงถึงรองเท้าคอลเลกชันนี้กันอยู่ไม่น้อย บางคนก็ว่าสวย แต่บางคนกลับบอกว่ามันแสนตลกและไม่เหมาะสมกับราคาเอาเสียเลย

เอาเป็นว่าสวยหรือไม่สวยคงขึ้นอยู่กับความชอบของแต่ละคนนะจ๊ะ ยังไงก็ลองดูรูปแล้วพิจารณากันเอาเองได้เลยจ้า

ขอบคุณข้อมูลจาก : Luxurylaunches 

ขอบคุณรูปภาพจาก : Gucci 

โดนอีกราย! รองประธานาธิบดีอิหร่าน ติดเชื้อ โรคโควิด-19

สื่อต่างประเทศเผย นางมาซูเมห์ เอบเตการ์ รองประธานาธิบดีอิหร่าน ติดเชื้อ โรคโควิด-19 แต่ไม่ระบุสาเหตุการติดเชื้อ และอยู่ระหว่างการรักษาตัว

พณ. เผย มี.ค. หน้ากากอนามัย เข้าตลาดทั่วถึง “ขาย 4 ชิ้น 10 บาท”

กรมการค้าภายใน เผย มี.ค. มี หน้ากากอนามัย กว่า 15 ล้านชิ้นเข้าสู่ตลาด เตรียมส่งขาย 4 ชิ้น 10 บาท ตามร้านสะดวกซื้อทั่วประเทศ

ภาพสุดซึ้งหมอพยาบาล-คนไข้ตัวน้อย โค้งคำนับขอบคุณที่ช่วยรักษา โควิด-19

โควิด-19 | เกิดภาพสุดประทับใจในโลกออนไลน์ขึ้นมา เมื่อมีผู้ใช้งานรายหนึ่งได้โพสต์ภาพหนูน้อยรายหนึ่งก้อมโค้งคำนับคุณหมอที่ทำการรักษาเขาเป็นอย่างดี

ก้าวแรก! กรมวิทยาศาสตร์การแพทย์แยกเชื้อ โควิด-19 สำเร็จ

โควิด-19 กรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ กระทรวงสาธารณสุข ประสบความสำเร็จในการแยกเชื้อโรคติดเชื้อ ไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) พร้อมให้การสนับสนุน