“เป็นไรไหม?” เพลงอกหัก จังหวะสนุกจาก OG-ANIC x LAZYLOXY

บิ๊ก AKA OG-ANIC และ ท็อป AKA LAZYLOXY คือ 2 หนุ่มที่มาจากเวที The Rapper Thailand เวทีสำหรับคนรักการแรปจากหัวใจ ในการแข่งขันเวทีนี้พวกเขาทั้ง 2 คน ถือว่ามีความโดดเด่นไม่แพ้ผู้เข้าแข่งขันคนอื่น ๆ แล้วถึงแม้พวกเขาจะไปไม่ถึงรอบสุดท้าย แต่ความผิดหวังนั้นก็ไม่สามารถหยุดความฝันของพวกเขาได้

แล้ววันนี้พวกเขาก็ได้ออกเพลง “เป็นไรไหม?” มาให้ฟังกัน เพลงนี้ถือว่าเป็นเพลงที่แสดงศักยภาพของพวกเขาออกมาได้อย่างชัดเจน แล้วยิ่งน้ำเสียงของท็อปซึ่งมีเอกลักษณ์มาก ๆ ทำให้ฟังครั้งเดียวก็ติดหูเลยทีเดียว ในส่วนของเนื้อเพลงนั้นจะพูดถึงเรื่องอกหัก ถูกทิ้ง แต่พอมาผสมกับจังหวะบีทที่ทำออกมาแล้ว บอกเลยว่าเป็นเพลงอกหักที่สามารถขยับตามได้ ฟังแล้วไม่รู้สึกเสียใจฟูมฟายสักเท่าไหร่ แค่สะอื้นไปเบา ๆ ก็พอ

ใน MV ทั้ง 2 หนุ่มก็ได้ถ่ายทอดเรื่องราวออกมาในรูปแบบที่ตัวเองเป็นบาร์เทนเดอร์ ที่จะต้องคอยรับฟังเรื่องราวของลูกค้าที่เข้ามาในร้านเป็นประจำอยู่แล้ว ซึ่งก็ถือว่าตรงกับชีวิตจริงของใครหลาย ๆ คน ที่น่าจะเคยทำแบบนี้เวลาอกหักหรือเสียใจ

ก็ไม่รู้ว่าเพลงนี้ติดหู แล้วมีคนชื่นชอบมากขนาดไหน แต่ตอนนี้ยอดวิวทะลุ 22 ล้านเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ถ้าอยากรู้ว่าทำไมยอดวิวถึงได้สูงขนาดนี้ ก็ต้องลองไปฟังกันดูนะจ๊ะ

ขอบคุณภาพจาก : Pathomphop Poonklan และ Puvadit Silau-domdech

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ย้อนชมไฮไลท์ กอล์ฟฮอนด้าแอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2021 วันที่สอง

ไฮไลท์การแข่งขันวันที่ 2 กอล์ฟ ฮอนด้าแอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2021 ที่สนามกอล์ฟ สยามคันทรีคลับ พัทยา โอลด์คอร์ส จ.ชลบุรี

แพตตี้ ฟอร์มเยี่ยมขึ้นนำเดี่ยวหลังจบวันที่สอง ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2021

แพตตี้ ฟอร์มเยี่ยมขึ้นนำเดี่ยวหลังจบวันที่สอง “ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2021 จัดแข่งขันรูปแบบสนามปิด คุมเข้มมาตรการความปลอดภัยขั้นสูงสุด

ซึ้ง! ซาร่า คาซิงกินี เผย อาชีพแม่เป็นสิ่งที่เรารัก เหนื่อยแต่มีความสุข

ซาร่า คาซิงกินี ผ่านไปแล้วสำหรับวันที่ 9 พฤษภาคม ซึ่งตรงกับวันแม่แห่งชาติของบางประเทศในสากล งานนี้ ซาร่า คาซิงกินี คุณแม่ลูก 2

ดราม่าสนั่น ! ทัวร์ลง #พลอยเฌอมาลย์ คนวิจารณ์หนัก “เที่ยวไปทั่วจนติดโควิด” !

#พลอยเฌอมาลย์ – หลังจากที่นักแสดงสาวชื่อดังอย่าง พลอย เฌอมาลย์ ได้ออกมาโพสต์ไทม์ไลน์ พร้อมเผยว่าตนเองติดเชื้อโควิด

สำเร็จ! รพ.กระบี่ ทำคลองแม่ติดโควิด-19 ปลอดภัยทั้งคู่ ใช้แพทย์พยาบาลกว่า 15 คน

แห่ยินดีด้วย เมื่อ รพ.กระบี่ ทำคลองแม่ติดโควิด-19 สำเร็จ เคสแรกครั้งแรงของรพ. ปลอดภัยทั้งแม่และลูก ใช้หมอและพยาบาลกว่า 15 คน

ไปไม่ไหว! นุ๊ก สุทธิดา ประกาศขายบ้านหลังมีปัญหา สั่งรื้อถอนส่วนต่อเติมแล้ว!

เรียกได้ว่าเป็นประเด็นอยู่ในช่วงหนึ่งเลยทีดียวสำหรับนักแสดงคุณแม่ลูก 3 นุ๊ก สุทธิดา ที่ก่อนหน้านี้มีข่าวเรื่องการปล่อบเช่าบ้านหรู

ขสมก. ย้ำ ขึ้นรถเมล์ต้องนั่งห่างเบาะ และยืนในจุดที่กำหนดเท่านั้น หลังพบพนักงานติดเชื้อเพียบ!

ขสมก. ย้ำชัด ขึ้นรถเมล์ต้องนั่งห่างเบาะ และยืนในจุดที่กำหนดเท่านั้น พร้อมกันนี้ยังขอความร่วมมืองดใช้เงินสด หลังพบพนักงานติดเชื้อเพียบ!