“เอ้ Boom Boom Cash” เปิดตัวงานเดี่ยวในนาม “BOTCASH”

เอ้-สัณหภาส บุนนาค หรือที่ทุกคนรู้จักกันดีในนาม “เอ้ Boom Boom Cash” คือหนึ่งในสมาชิกจากวง Boom Boom Cash ที่ทำเพลงสนุก ๆ ให้พวกเราได้ฟังกันมาแล้วหลายเพลง ไม่ว่าจะเป็น โต้รุ่ง, Drink and drunk, สาธุ Feat.ลำไย ไหทองคำ และล่าสุด No Way Feat.Thaitanium

เอ้ Boom Boom Cash เคยเป็นหนึ่งในสมาชิกวงร็อกที่มีชื่อว่า SIX C.E จากค่าย Genie record ซึ่งตอนนั้นเขารับหน้าที่เล่นกีต้าร์ให้กับวง หลังจากนั้นเอ้ก็เริ่มหันไปสนใจเพลงแนว EDM เขาจึงตั้งใจจะทำวงที่มีเพลงแนวนี้ขึ้นมา โดยได้โอเล่และแขก 2 สมาชิกจากวง SIX C.E มาร่วมทำเพลงด้วยกัน นอกจากนั้นยังได้ หมิว นักร้องนำระดับเสียงโอเปร่าแชมป์โลกมาร่วมวงด้วย นี่จึงถือเป็นจุดกำเนิดของวง Boom Boom Cash นั่นเอง

View this post on Instagram

หืม ? 👀

A post shared by BOTCASH (@botcashofficial) on

เอ้ Boom Boom Cash สร้างชื่อเสียงให้กับตัวเองมานานในฐานะคนทำงานดนตรีเบื้องหลัง เป็นทั้งนักดนตรี, ดีเจ และโปรดิวเซอร์ แถมยังร่วมงานกับศิลปินชื่อดังหลายต่อหลายครั้งอาทิ โจอี้ บอย, กอล์ฟ-ฟักกลิ้งฮีโร่, เป๊ก ผลิตโชค หรือกระทั่งซูเปอร์สตาร์ค้างฟ้าของเมืองไทย ธงไชย แม็คอินไตย์ แต่ยังไม่เคยเลยสักครั้งที่จะออกมายืนข้างหน้าในฐานะศิลปินเดี่ยวเต็มตัว

View this post on Instagram

😌🎵

A post shared by BOTCASH (@botcashofficial) on

จนวันนี้ เอ้ Boom Boom Cash พร้อมแล้วที่จะวางหูฟัง ลุกออกจากแท่นมิกซ์เซอร์และเทิร์นเทเบิล เพื่อมาทำงานเพลงของตัวเองในฐานะศิลปินเดี่ยวอย่างเต็มตัว โดยใช้ชื่อว่า BOTCASH” พร้อมเปิดตัวด้วยซิงเกิลแรกที่มีชื่อว่า I’m Sorry” โดยเพลงนี้เอ้ขอรับหน้าที่ทำเองทั้งหมดทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลัง

โดยเพลง I’m Sorry เอ้ได้ผสมผสานดนตรีฮิปฮอปเข้ากับอาร์แอนด์บี แถมยังใส่ความเป็นป็อปเข้ามาได้อย่างลงตัว ในเรื่องเนื้อหาของเพลงก็พูดถึงเรื่องการขออภัยคนที่รัก เมื่อเราทำบางอย่างผิดพลาดไป จนทำให้อีกฝ่ายมีน้ำตา ซึ่งถือว่าเป็นภาพที่บาดความรู้สึกอย่างที่สุด และอารมณ์ของเพลงก็มาครบทั้งความซาบซึ้ง อบอุ่น และห่วงใย

แล้วสิ่งที่ทำให้ “I’m Sorry” มีเสน่ห์เฉพาะตัวมากขึ้นก็คือ การได้ “เดย์ Thaitanium” มาโชว์ลีลาแรป ซึ่งยิ่งทำให้ภาพของผู้ชายในเพลงนี้ ที่ภายนอกใคร ๆ อาจจะมองว่าเป็นผู้ชายห้าวๆ แข็งๆ แบบแก๊งสเตอร์ แต่จริงๆ แล้วก็ยังมีด้านที่อ่อนไหว และอ่อนโยนให้สัมผัสด้วยเช่นกัน

เอาเป็นว่าอย่างเพิ่งเชื่อสิ่งที่ ไบรท์ออนไลน์ บอกละกันนะจ๊ะ ลองไปฟังเพลงและชม MV ของ เอ้ Boom Boom Cash หรือ BOTCASH ในฐานะศิลปินเดี่ยวกันเลยดีกว่า

ขอบคุณภาพจาก : botcashofficial 

พร้อมเดินทาง!! ทีมโคราช – เสื้อแดง เหมารถบัส 4 คันร่วมชุมนุมวันนี้

ทีมโคราช – เสื้อแดง เหมารถบัส 4 คันร่วมชุมนุมวันนี้ ความเคลื่อนไหวสถานการณ์ท่าทีของกลุ่มเครือข่ายเยาวชน นักเรียน นิสิต นักศึกษา จ.นครราชสีมา

เผยภาพหลังคลอด น้องเรมา ลูกชาย เป๊ก รัฐภูมิ – แนท ณัฐชา

น้องเรมา คุณพ่อป้ายแดง เป๊ก รัฐภูมิ ไข่นาค และ คุณแม่ป้ายแดง แนท ณัฐชา นวลแจ่ม ด้วยจ้าที่ได้คลอดลูกชาย น้องเรมา ด.ช.รัฐชา นวลแจ่ม

“เพนกวิน” รับสมัคร คนตีกลองสะบัดชัย ใครตีได้มาธรรมศาสตร์เลย!!

เพนกวิน หรือ นายพริษฐ์ ชิวารักษ์ นักศึกษา มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ และแกนนำเยาวชนปลดแอก โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก

ไม่จบง่ายๆ!! แฟนคลันจีน เดือดสุดๆ แฉคลิป “ซาร่า” นั่งตัก สุดสวีท

ซาร่า เจ็บหนัก! แฟนคลันจีน เดือดสุดๆ แฉคลิป นั่งตัก สุดสวีท กับหนุ่มนายแบบรัสเซีย ชาวเน็ตตั้งข้อสงสัยจะใช่พ่อของลูกอีกคนหรือไม่