แต่งตัวไปทะเล แฟชั่นริมชายหาด กับเสื้อผ้าสุดชิค

แต่งตัวไปทะเล แฟชั่นริมชายหาด กับเสื้อผ้าสุดชิค

เที่ยวทะเลอาจเป็นกิจกรรมวันหยุดของใครหลายๆ คนและแฟชั่นริมชายหาดกับการ “แต่งตัวไปทะเล” ก็เป็นอีกหนึ่งองค์ประกอบที่สำคัญ ช่วยทำให้ภาพถ่ายแห่งความทรงจำ และการอวดรูปผ่านโซเชียลฯ สมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น ครั้งนี้จึงถือโอกาสนำไอเดียการแต่งตัวไปทะเลมาฝาก เพื่อเป็นแรงบันดาลใจให้กับใครหลายๆ คน วันหยุดสุดสัปดาห์นี้ใครมีแพลนเที่ยวทะเล แต่ยังคิดไม่ออกว่าจะแต่งตัวแบบไหน ส่องด่วน…เพื่อให้ไอเดียบรรเจิด

แฟชั่นริมชายหาด แต่งตัวไปทะเล กับเสื้อผ้าสุดชิค

บิกินี่ท่อนบน + กางเกงยีนส์ขาสั้น + เสื้อคลุมชายหาด

บิกีนี่ท่อนบน แมทซ์กับกางเกงยีนส์ขาสั้น คลุมด้วยเสื้อคลุมชายหาด แฟชั่นท้าลมร้อนริมชายหาดยอดนิยมและเข้ากับบรรยากาศ เพิ่มไอเทมแว่นกันแดดกับกระเป๋าสานเข้าไปเล็กน้อย ลงตัวพอดิบพอดี

แฟชั่นริมชายหาด แต่งตัวไปเที่ยวทะเล กับเสื้อผ้าสุดชิค
เดรสพิมพ์ลายตัวเดียวชิลๆ

หยิบเดรสยาวพิมพ์ลายเก๋ๆ สักตัวสวมใส่ไปท้าลมร้อน เพียงแค่ชิ้นเดียวก็ครบสูตร เข้ากับแฟชั่นริมชายหาดสุดๆ โดยเดรสพิมพ์ลาย ถือเป็นอีกหนึ่งชุดที่เข้ากันกับคอนเซปต์แต่งตัวไปทะเลอย่าบอกใคร

เสื้อสายเดี่ยว + กระโปรงโบฮีเมียน

แต่งตัวไปทะเลแบบชิลๆ ด้วยการหยิบสายเดี่ยวมาสักหนึ่งตัว แมทซ์คู่กันกับกระโปรงยาวสไตล์โบฮีเมียน เป็นอีกหนึ่งลุคที่เข้ากับแฟชั่นริมชายหาด อาจจะเลือก Accessories หมวกสานปีกรอบเป็นตัวช่วยเพิ่มเติม พร้อมเสริมแว่นกันแดดเข้าไป เพียงเท่านี้ก็ครบสูตรเสื้อผ้าสุดชิค

แฟชั่นริมชายหาด แต่งตัวไปเที่ยวทะเล กับเสื้อผ้าสุดชิค

เสื้อตัวหลวมสีฟ้า + กางเกงขาสั้น

เสื้อสุดชิคอีกหนึ่งชุดสำหรับแต่งตัวไปทะเล ขอนำเสนอกับชุดนี้ เสื้อตัวหลวมหนึ่งตัวดูสบายๆ มาในโทนสีฟ้าสลับขาว ถือเป็นโทนสียอดฮิตริมชายหาด เพราะเข้ากันกับสีครามจากน้ำทะเล แมทซ์กับกางเกงขาสั้นง่ายๆ ดูชิล เสริมไอเทมด้วยกระเป๋าสานกับหมวกสานอีกสักใบ พร้อมกับการสวมใส่รองเท้าแตะ เป็นอะไรที่ดูเข้ากัน

แฟชั่นริมชายหาด แต่งตัวไปเที่ยวทะเล กับเสื้อผ้าสุดชิค

ชุดลูกไม้สีขาว

แต่งตัวไปทะเลด้วยชุดลูกไม้สีขาว อีกหนึ่งไอเดียเก๋ที่เข้ากันกับแฟชั่นริมชายหาด มาในโทนนุ่มๆ ชุดผ้าลูกไม้มีสไตล์ สำหรับชุดที่อยู่ในภาพนี้เป็นการนำเอาชุดเดรสลูกไม้ยาวผ้าบางมาสวมทับสายเดี่ยวสีขาวกระโปรงสั้นข้างในอีกชั้นหนึ่ง ชุดนี้เหมาะกับการออกเดทอย่างที่สุด ช่วยปรับบรรยากาศไปสู่ฤดูกาลที่แสนจะโรแมนติก รับรองถ้าหากอยู่ริมชายหาดในชุดนี้กับคนรัก น้ำทะเลในมหาสมุทรจะต้องกลายเป็นน้ำผึ้งอย่างแน่นอน

แฟชั่นริมชายหาด แต่งตัวไปเที่ยวทะเล กับเสื้อผ้าสุดชิค

เสื้อสายเดี่ยว + กางเกงยีนส์ขาสั้น

ถ้าคีเวิร์ดของการแต่งตัวไปทะเลคือความง่าย สบาย และชิล ชุดนี้ก็คงเป็นอีกหนึ่งชุดที่ตอบโจทย์ เพราะง่ายดายด้วยเสื้อสายเดี่ยวเพียงหนึ่งตัวกับกางเกงขาสั้นอีกหนึ่งชิ้น ดูชิลอย่าบอกใคร

แฟชั่นริมชายหาด แต่งตัวไปเที่ยวทะเล กับเสื้อผ้าสุดชิค

เสื้อปาดไหล่ + กางเกงขาสั้น

แฟชั่นริมชายหาดกับการสวมใส่เสื้อปาดไหล่หนึ่งชิ้นแมทซ์กับกางเกงขาสั้นหนึ่งตัว เหมาะไม่น้อยกับคอนเซปต์แต่งตัวไปทะเล เพราะเสื้อปาดไหล่เป็นเสื้อผ้าที่ไม่รัดกุมจนเกินไป ทำให้ไม่ดูอึดอัด ยิ่งถ้าสวมใส่กับรองเท้าแตะและกางเกงขาสั้น คงเป็นอะไรที่เข้ากัน

แฟชั่นริมชายหาด แต่งตัวไปเที่ยวทะเล กับเสื้อผ้าสุดชิค

เสื้อเชิ้ต + กางเกงขาสั้น

เสื้อเชิ้ตยังคงเป็นอีกหนึ่งแฟชั่นที่ไม่มีวันตกยุค และสามารถสวมใส่ได้หลากหลายโอกาส รวมถึงการใส่ไปเที่ยวชายหาด ที่สามารถทำได้เช่นกัน เพียงแค่เลือกแมทซ์กับกางเกงยีนส์ขาสั้นและรองเท้าแตะ แค่นี้ก็ตรงโจทย์กับการแต่งตัวไปทะเลอย่าบอกใคร

แต่งตัวไปเที่ยวทะเล แฟชั่นริมชายหาด กับเสื้อผ้าสุดชิค

เสื้อผูกหน้า + กางเกงขาสั้น

เชื่อว่าชายหาดจะต้องลุกเป็นไฟอย่างแน่นอน ถ้าหากสวมใส่ชุดนี้ เป็นอีกหนึ่งชุดสบายๆ ชิลๆ ที่เหมาะมากกับการแต่งไปเดินชิลริมหาด ด้วยแฟชั่นเสื้อผูกหน้าสุดเซ็กซี่ แมทซ์กับกางเกงขาสั้นอีกหนึ่งชิ้น เน้นความน้อยชิ้นไม่ปกปิดเยอะ แต่ก็ไม่ได้ถึงกับโป้เปลือย ยิ่งถ้าหากซับในเป็นบิกินี่ก็สามารถถอดแล้วลงเล่นน้ำได้ทันที

ทั้งหมดนี้ก็เป็นแฟชั่นริมชายหาดรวบรวมมาให้เป็นไอเดียสำหรับแต่งตัวไปทะเลโดยเฉพาะ ทีนี้ใครที่คิดไม่ออกว่าจะใส่ชุดแบบไหนดีไปทะเล จะเอาชุดเหล่านี้ไปปรับใช้ ก็น่าจะเป็นอะไรที่น่าสนใจทีเดียว

ห้องเรียนกำแพงเพชรวุ่น! หลังเจอ งูเขียว 4 ตัวโผล่กลางห้อง (คลิป)

งูเขียว — นายกล้าณรงค์ ศิรินโรจน์ อายุ 28 ปี ซึ่งเป็นครูประจำชั้นประถม 5 โรงเรียนบ้านน้ำดิบมะพร้าว อ.พรานกระต่าย จ.กำแพงเพชรได้แชร์คลิป

เฌอปราง BNK48 คัมแบคเซ็ตนี้อีกครั้ง พร้อมอัปเดทภารกิจการทำงาน

เรียกได้ว่าเป็นบุคคลที่ดาเมจแรงจริงๆ สำหรับ เฌอปราง BNK48 ที่ไม่ว่าจะลงเซ็ตภาพในชุดไหน ลุคไหน ก็ทำเอาแฟนๆชาวโอตะ เขินไปซะหมด

ก้อย รัชวิน – ตูน บอดี้สแลม เผยกำหนดฤกษ์งานวิวาห์ พร้อมเริ่มใช้ชีวิตคู่

ก้อย รัชวิน วงศ์วิริยะ เผยฤกษ์ดีกำหนดงานวิวาห์แล้ว หลังมีเหตุต้องเลื่อนจาก วันที่ 6 มิถุนายน 2563 แต่โดนพิษของโควิด 19 ทำให้ต้องเลื่อนไปก่อน

กองสลากฯ เล็งตัดสิทธิ์ ขรก. – รัฐวิสาหกิจ แก้ปัญหา ลอตเตอรี่แพง

กองสลากฯ ลั่นพิจารณาตัดสิทธิ์ผู้ค้าสลากบางกลุ่มเพื่อแก้ปัญหา ลอตเตอรี่แพง เล็งยึดสิทธิ์คืนจากข้าราชการ รัฐวิสาหกิจ 10 ส.ค. 63

เรืองไกร ร้องปธ.สภาฯ ตรวจสอบปม อนุ กมธ. เรียกเงินแลกผ่านงบประมาณ

นายเรืองไกร ลีกิจวัฒนะ อนุกรรมาธิการแผนบรูณาการ 1 ในคณะกรรมาธิการวิสามัญพิจารณาร่างพ.ร.บ.งบประมาณรายจ่ายประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2564 เผยว่า