แฟชั่นรองเท้าสำหรับ Working Woman สไตล์ไหนบอกอะไรในตัวคุณ

แฟชั่นรองเท้าสำหรับ Working Woman
สไตล์ไหนบอกอะไรในตัวคุณ

แฟชั่นรองเท้า สำหรับสาววัยทำงาน เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่คุณผู้หญิงไม่ใส่ใจไม่ได้เลย เพราะไอเท็มชิ้นนี้เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ช่วยเสริมบุคลิกภาพ ทั้งยังบ่งบอกถึงตัวตนของสาวทำงานคนนั้นอีกต่างหาก อยากรู้ว่ารองเท้าแบบไหนบอกอะไรบ้าง ไปดูพร้อมๆ กันเลย หรือถ้าใครอยากจะเสริมบุคลิกตัวเองให้เป็นแบบไหน ก็ลองหยิบเอาสไตล์แฟชั่นรองเท้าเหล่านี้ไปปรับใช้ให้เหมาะสม

แฟชั่นรองเท้าสำหรับ Working Woman สไตล์ไหนบอกอะไรในตัวคุณ
++ คัทชูส้นแหลมสีพื้น ++

แฟชั่นรองเท้าคัทชูเก็บนิ้วเท้าและส้นเท้าเอาไว้อย่างเรียบร้อยพร้อมด้วยสีพื้นไม่มีลายคู่นี้ค่อนข้างสุภาพ แฝงเอาไว้ตัวตนของคนที่มีความมั่นใจในตัวเองสูงมากทีเดียว จากสไตล์ส้นสูงแหลมเฟี้ยว ช่วยเสริมบุคลิกให้ดูเป็นสาวทำงานที่ฉลาดและปราดเปรียวและเปรี้ยวเก๋ อีกทั้งยังเป็นคนที่ใส่ใจในเรื่องของกาลเทศะและความเหมาะสมอย่างที่สุด

แฟชั่นรองเท้าสำหรับ Working Woman สไตล์ไหนบอกอะไรในตัวคุณ
++ คัทชูส้นแหลมสีทูโทน ++

แฟชั่นรองเท้าส้นสูงแหลมเฟี้ยวเพิ่มดีกรีความมั่นใจคุณสาวๆ อีกหนึ่งคู่ สำหรับคู่นี้แตกต่างจากคู่แรกเล็กน้อย เพราะมีการเพิ่มลวดลายให้กับรองเท้านั่นคือการใส่สีตัดแบบทูโทนลงไป ใช้สีชมพูโทนเข้มพร้อมลายในตัวตัดกับสีดำที่หัวรองเท้า ดูเป็นแฟชั่นที่เหมาะสำหรับการสวมใส่ไปทำงานประจำวันได้ดีทีเดียว บ่งบอกถึงสาวมั่นใจทันสมัย ฉลาดและปราดเปรียวใช่ย่อย

แฟชั่นรองเท้าสำหรับ Working Woman สไตล์ไหนบอกอะไรในตัวคุณ
++ รองเท้ารัดส้นยกสูง ++

รองเท้าสไตล์รัดส้นเปิดหน้าเท้าและส้นเท้า ประดับตัวรองเท้าด้วยสายคาดด้านหน้าและสายรัดส้นพร้อมด้วยสายคาดตรงบริเวณข้อเท้า รูปแบบนี้บ่งบอกถึงความเป็นตัวตนค่อนข้างสูง สาวๆ ที่เลือกใส่คู่นี้เป็นคนที่มีบุคลิกมั่นใจในตัวเอง เปิดเผย ตรงไปตรงมา และใส่ใจแฟชั่นอย่างมาก ชอบการแต่งตัวเป็นชีวิตจิตใจ และชอบเรื่องราวที่ทันสมัย มีความเปรี้ยวอยู่ในตัวตนไม่น้อย

แฟชั่นรองเท้าสำหรับ Working Woman สไตล์ไหนบอกอะไรในตัวคุณ
++ คัทชูติดพื้นสีอ่อน ++

สำหรับแฟชั่นรองเท้าคู่นี้ มาพร้อมกับดีไซน์คัทชูเก็บนิ้วเท้าและส้นเท้าเอาไว้อย่างเรียบร้อย ทรงรองเท้าติดพื้นไม่ยกส้น ประดับหมุดรอบๆ เล่นโทนสีด้วยสีฟ้าอ่อน บ่งบอกถึงความเป็นคนที่รักอิสระ ชอบความสะดวกสบาย สังเกตได้จากการเลือกรองเท้าติดพื้นที่ดูชิล ไม่เรื่องมาก ไม่ชอบอะไรยุ่งยากหรือซับซ้อน แต่ถึงอย่างนั้นบนความอิสระที่เธอรัก ก็ยังไม่ลืมที่จะใส่ใจในเรื่องของกาลเทศะและความเหมาะสม ด้วยทรงรองเท้าที่รัดกุมเก็บทั้งนิ้วเท้าและส้นเท้าเอาไว้อย่างเรียบร้อย อาจเป็นคนที่อ่อนหวานพอสมควรจากโทนสีที่เลือกใช้

แฟชั่นรองเท้าสำหรับ Working Woman สไตล์ไหนบอกอะไรในตัวคุณ
++ คัทชูทรงโลฟเฟอร์ ++

คัทชูทรงโลฟเฟอร์เก็บนิ้วเท้าและส้นเท้าเอาไว้อย่างเรียบร้อย ทรงติดพื้นไม่ยกส้น สำหรับดีไซน์นี้บ่งบอกถึงความทะมัดทะแมง คล่องแคล่ว กระฉับกระเฉง เป็นคนแอคทีฟ ทำอะไรรวดเร็วทันใจและทันต่อเหตุการณ์เสมอ เป็นอีกหนึ่งแฟชั่นรองเท้าที่แสดงออกถึงความเฉลียวฉลาด ออกมาดเท่นิดหน่อยกำลังดี ไม่มากจนเกินไป

แฟชั่นรองเท้าสำหรับ Working Woman สไตล์ไหนบอกอะไรในตัวคุณ
++ รองเท้ารัดข้อ ยกส้นหนา ++

คู่นี้มาพร้อมดีไซน์ปิดหน้าเท้าแต่เปิดนิ้วเล็กน้อยกำลังดี และเปลือยในส่วนของส้นเท้า ประดับด้วยสายรัดข้อที่เป็นเหมือนกำไลข้อเท้า ยกส้นหนาเสริมบุคลิกภาพให้ดูเป็นสาวมั่นใจแต่ยังดูทะมัดทะแมงไปพร้อมๆ กัน เป็นรองเท้าที่สวมใส่แล้วดูสบายในระดับหนึ่ง แต่ยังคงเป็นการเป็นงานได้อย่างไม่ขัด ด้วยการยกส้นที่ใช้ส้นขนาดหนาทำให้เดินง่าย สะดวกสบาย บ่งบอกถึงความเป็นสาวเท่เบาๆ และทันสมัยในคราวเดียวกัน ไม่ตกหล่นในเรื่องของแฟชั่น

แฟชั่นรองเท้าสำหรับ Working Woman สไตล์ไหนบอกอะไรในตัวคุณ
++ รองเท้าผ้าใบ ++

แฟชั่นรองเท้าสาวทำงานที่เลือกใส่เป็นผ้าใบ บ่งบอกได้เลยว่าผู้หญิงคนนั้นเป็นคนที่รักอิสระอย่างมาก เป็นตัวของตัวเองสูง และชอบความสะดวกสบาย อีกทั้งยังมีความเท่ในตัวเอง เพราะรองเท้าผ้าใบเป็นรองเท้าที่สวมใส่ได้ง่าย และเมื่อสวมใส่แล้วยังเคลื่อนไหวได้ง่ายอีกด้วย มีความเป็นสปอร์ตเกิร์ลค่อนข้างสูง จึงทำให้ผู้สวมใส่ดูเป็นสาวเท่เล็กๆ กำลังดี

ทั้งหมดนี้ก็เป็นเรื่องราวของแฟชั่นรองเท้าสาวทำงาน ที่แสดงออกถึงบุคลิกที่แตกต่างออกไปในแต่ละดีไซน์ สำหรับใครที่กำลังอยากเสริมบุคลิกภาพให้ตัวเองเป็นในทิศทางใด ก็ลองเลือกเอาที่เหมาะกับความต้องการ โดยรองเท้าแต่ละแบบยังสามารถปรับลุคให้แตกต่างออกไปในแต่ละวันได้อีกด้วย

ทำด้วยใจ! รุจ ศุภรุจ มอบเงินให้มูลนิธิรพ.ราชวิถี สู้ โควิด-19

จากภาวะการแพร่ระบาดของไวรัส โควิด-19 ตอนนี้ทำให้หลายๆประเทศได้รับผลกระทบเป็นจำนวนมาก ซึ่งก็ถือว่ายอดผู้ติดเชื้อค่อนข้างสูง

นายกฯ ชัตดาวน์ประเทศไทย สั่งห้ามเข้า-ออก ถึง 15 เม.ย.

นายกฯ ชัตดาวน์ประเทศไทย ห้ามเข้า-ออกประเทศ ตั้งแต่วันนี้ถึง 15 เม.ย. ยกเว้นคณะทูต ผู้มีใบอนุญาต และลูกเรือ ส่วนทางอากาศปิดไม่มีกำหนด

ด่วน!! พช.ฝ่าวิกฤตโควิด 19 เรียกบรรจุพัฒนากรใหม่ 100 อัตรา

2 เมษายน 2563 นายสุทธิพงษ์ จุลเจริญ อธิบดี กรมการพัฒนาชุมชน เปิดเผยว่า พัฒนากร หรือนักวิชาการพัฒนาชุมชนปฏิบัติการเป็นตำแหน่ง

เฉลิมชัย รมว.เกษตรฯร่วม CPF ส่งอาหารจากใจร่วมต้านภัยโควิด-19

เมื่อวันที่ 2 เมษายน 2563 ที่โรงพยาบาลผู้สูงอายุบางขุนเทียน นาย เฉลิมชัย ศรีอ่อน รัฐมนตรีว่ากระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ร่วมกิจกรรมกับ CPF