ใกล้ชิดแฟนคลับ!!! ศิลปินเพื่อชีวิตระดับตำนานเปิด Line Official

แฟนคลับเพลงเพื่อชีวิตระดับตำนานอย่าง คาราบาว และ ปู-พงษ์สิทธิ์ คัมภีร์ มีเฮ!!! เพราะนอกจากจะได้ใกล้ชิดกับศิลปินที่ชื่นชอบผ่าน Line Official แล้ว ยังสามารถลุ้นรับของรางวัลและสิทธิพิเศษมากมายอีกด้วย

การเปิด Line Official ของ คาราบาว และ ปู-พงษ์สิทธิ์ คัมภีร์ จุดประสงค์ก็เพื่อให้แฟน ๆ ได้อัพเดตข่าวสารและเรื่องราวต่าง ๆ ได้รวดเร็วขึ้มากขึ้น นอกจากนั้นยังมีกิจกรรม สิทธิพิเศษ และของรางวัลเอาไว้ให้ทุกคนได้ร่วมลุ้นกันอีกด้วย

ศิลปินทั้ง 2 ขอประเดิมการเปิด Line Official อย่างเป็นทางการด้วยการมอบสิทธิ์ลุ้นเสื้อที่ระลึกแบบพิเศษเฉพาะที่ Line Official ที่เดียวเท่านั้น สำหรับแฟนคลับคนไหนที่อยากได้เสื้อจาก “คาราบาว และ ปู-พงษ์สิทธิ์ คำภีร์” ทำได้ง่าย ๆ เพียงแอด Line Official อย่างเป็นทางการของทั้ง 2 ศิลปินเอาไว้ในไลน์ของคุณ ไม่ว่าจะเป็น @carabaoofficial ของคาราบาว หรือ @pupongsitofficial ของปู พงษ์สิทธิ์ เพียงเท่านี้ก็รับสิทธิ์ลุ้นรางวัลทันที งานนี้รีบเพิ่มเพื่อนกันด่วน ๆ เพราะมีกำหนดเวลาแค่ 10 พฤศจิกายนนี้เท่านั้นนะจ๊ะ

ขอบคุณข้อมูลจาก : Warner Music Thailand

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

มิตรภาพเหนียวแน่น ! แบมแบม GOT7 ขอลงรูปคู่ มาร์ค คลายความคิดถึงให้แฟนๆ

ทำเอาเหล่าอากาเซ่ต่างก็อมยิ้มกันยกใหญ่ เมื่อ แบมแบม GOT7 มายืนยันมิตรภาพความเหนียวแน่นของเหล่าเมมเบอร์กันอีกครั้ง

สวยใจดี! อั้ม พัชราภา ช่วยดาราอาวุโสอย่างรวดเร็ว หลังเจอโรครุมเร้า อาศัยข้าววัด

สวยทั้งหน้าตาและจิตใจเลยจริงๆสำหรับนางเอกซุปเปอร์สตาร์ อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ รีบเข้าช่วยเหลือ ดาราอาวุโส อาต้อ ไกรสีห์

ชาวเน็ตข้ามซีนสวีท เจเจ ต้าเหนิง จับตา แบงค์ พิมฐา ไปด้วยกัน!!

แบงค์ พิมฐา ก่อนหน้านี้ถูกจาตามองเรื่องความสัมพันธือยู่ไม่น้อย สำหรับ แบงค์ ธิติ และ พิมฐา ฐานิดา ที่ชาวเน็ตหลายคนนั้นสงสัยและจับผิด

คอนเฟิร์ม ! คิมโซฮยอน นักแสดงสาวชื่อดัง เซ็นสัญญาสังกัดใหม่เรียบร้อยแล้ว !

เป็นที่รู้จักกันดี กับ คิมโซฮยอน นักแสดงสาว เจ้าแม่ชุดนักเรียน ที่เข้าวงการบันเทิงตั้งแต่วัยเด็ก ที่ล่าสุด ได้มีการเปิดเผยสังกัดใหม่เป็น

บัตรทอง ใช้ยาสูตรใหม่ รักษาตับอักเสบซี ได้แล้ว รักษาง่าย ไม่ยุ่งยาก

บัตรทอง เพิ่มยาสูตรใหม่ รักษาตับอักเสบซี เพื่อให้เป็นสิทธิประโยชน์สำหรับผู้ติดเชื้อไวรัสตับอักเสบซีทุกคนที่อยู่ในเกณฑ์การรักษา วันที่ 18 มกราคม 2564 น […]