ที่ จ.สุราษฎร์ธานี เกิดปรากฎการณ์ใหม่ขึ้น เมื่อมีวัยรุ่นและพนักงานออฟฟิศจำนวนมาก กำลังยืนมุงอยู่หน้าตึกแถวแห่งหนึ่ง ซึ่งตั้งอยู่ที่ ถ.ดอนนก อ.เมือง จ.สุราษฎร์ธานี แต่ไม่ใช่เรื่องร้ายแรงอย่างแน่นอน แต่สาเหตุที่มุงกันเยอะๆ เป็นเพราะว่า มีร้านเครปร้านหนึ่งมาเปิดขาย ฟังแล้วคงจะดูธรรมดา แต่มันจะไม่ธรรมดาก็ตรงที่ร้านนี้ เขาขายเครปเป็นแบบบุฟเฟ่ต์ ใส่ไส้ได้ไม่อั้น จะพับก็แทบพับไม่ลง นี่คุณผู้ชมลองดูจากถภาพสิ โอ้โห !! ไส้ทะลักจริงๆ
ทางทีมงานเราจึงฝ่าคนจำนวนมาก เหมือนอยู่ท่ามกลางสมรภูมิรบ เข้าไป ก็พบ น.ส.กนกกาญจน์ จันทร์แก้ว อายุ 28 ปี เจ้าของร้านเครปบุฟเฟ่ต์ไส้ทะลัก พับไม่ได้ กำลังเร่งทำเครปตามรายการที่ลูกค้าสั่ง โดยมีลูกค้ามารอกันแน่นร้าน กว่าทีมงานเราจะได้ชิมกันและรอเจ้าของร้านว่าง ก็นั่งๆนอนๆอยู่นานสองนาน
โดยน.ส.กนกกาญจน์ จันทร์แก้ว อายุ 28 ปี เจ้าของร้าน เล่าว่า ตนพึ่งเปิดร้านขายเครปนี้มาได้เพียง 1 อาทิตย์ แต่กระแสตอบรับจัดว่าเยี่ยมเลย ลูกค้าแห่กันมาแบบถล่มทลายไม่ขาดสาย โดยสูตรก็เอามาจากสาขาแรกที่เปิดที่หาดใหญ่ ซึ่งแนวคิดนี้ริเริ่มมาจาก เวลาไปกินเครปร้านอื่นๆ เขาก็จะใส่ไส้มานิดเดียว กินแล้วไม่อิ่มไม่จุใจ เห็นแล้วก็หงุดหงิด จึงเอาว่ะลองสักตั้ง ตัดสินใจเปิดร้าน ทำเครปแผ่นเดียวใส่ไส้แน่นๆ กินตอนเที่ยงอิ่มยันเย็นขึ้นมา ซึ่งทางร้านเรา จะมีแป้งให้เลือกถึง 3 ชนิด คือแป้งเนยสด แป้งชาโค และแป้งช็อคบราวนี่ แถมยังมีไส้ให้ลูกค้าเลือกทานมากกว่า 70 ไส้มีทั้งแบบหวานและแบบคาว เช่นไส้ทูน่า ไก่หยอง ยำสาหร่าย ผักโขม ปูอัด ไส้กรอก ไข่ออนเซ็น เป็นต้น แต่ที่จะได้รับความนิยมจากลูกค้ามากเป็นพิเศษ ก็จะเป็นไส้ไก่หยองทูน่าและปูอัด ซึ่งเครปที่ร้านราคาจะเริ่มอยู่ที่ชิ้นละ10 บาท แต่ถ้าลูกค้าจะทานแบบบุฟเฟ่ต์ไส้ทะลัก ซึ่งจะขายในราคาแผ่นละ 79 บาท โดยร้านจะเปิดขายตั้งแต่เวลา 11.00น.ไปจนถึง 22.00 น.ของทุกวันไม่มีวันหยุด