ตามสัญญา…ปาล์มมี่ปล่อยเพลง “คิดถึง” เรียบร้อย

หลังจากที่ ไบรท์ออนไลน์ ได้อัพเดตเพลงใหม่ที่สาวปาล์มมี่ปล่อยออกมาเป็นโน้ตและเนื้อเพลงให้แฟนคลับได้หายคิดถึงกันไปแล้ว… (อ่านเพิ่มเติมได้ที่ : ปาล์มมี่ปล่อยเพลงใหม่ตามสัญญา)

ล่าสุดเมื่อวานนี้ปาล์มมี่ได้ออกมาโพสต์ให้แฟนคลับได้ตื่นเต้นอีกครั้ง โดยข้อความในอินสตาแกรมส่วนตัวของเธอบอกเอาไว้ว่า “กำหนดการวันนี้ เวลา 17.00 น. ขอส่งมอบเพลง -คิดถึง- เวอร์ชั่นปาล์มมี่ให้กับมิตรรักแฟนเพลงทุกท่านนะคะ”

แน่นอนว่าเหล่าแฟนคลับไม่มีทางพลาดอย่างแน่นอน เพราะหลังจากฝึกร้องและเล่นตามโน้ตที่เธอได้โพสต์ไว้ให้แล้ว ยังไงทุกคนก็ยังอยากฟังเสียงร้องเพราะ ๆ จากปาล์มมี่อยู่ดี แล้วเมื่อถึงเวลาที่กำหนดไว้ เธอก็ไม่ทำให้แฟนคลับรอเก้อ เพลงคิดถึง เวอร์ชัน Official Audio ก็ถูกอัพโหลดขึ้นบน YouTube ของค่าย Genierock ตามกำหนดทันที

ต้องบอกเลยว่า “ไม่เคยผิวหวัง” กับผลงานของสาวปาล์มมี่จริง ๆ ฟังแล้วเจ็บปวดเหลือเกิน ตอนนี้ยอดวิวของเพลงคิดถึงทะลุ 1 ล้านวิวไปเรียบร้อยแล้ว

เอาล่ะ…เราไปฟังเพลง “คิดถึง” ซึ่งเป็นซิงเกิลใหม่ของสาวปาล์มมี่กันเลยดีกว่า รับรองว่าคุณจะต้องชอบอย่างแน่นอน ต่อไปก็เหลือแค่ MV เท่านั้น มารอกันดีกว่าว่าเรื่องราวใน MV จะออกมาในรูปแบบไหน ถ้ามีอะไรคืบหน้าเราสัญญาว่าจะรีบมาอัพเดตทันที…