เปิด 5 ยูทูบเบอร์สาวไทย หวานใจหนุ่มฝ. แต่ละคน สวยคม ไม่มีใครยอมใคร!

เปิด 5 ยูทูบเบอร์สาวไทย หวานใจหนุ่มฝ. แต่ละคน สวยคม หุ่นเลิศ ไม่มีใครยอมใคร แถมยังมียอดซับเพียบ! มีใครบ้างไปส่องกัน!

ครั้งที่แล้วไบร์ททูเดย์ได้นำเสนอ 5 Youtuber เมียฝรั่ง สุดปังกันไปแล้ว วันนี้ Bright Today เลยอยากจะมาขอแนะนำอีก 5 ยูทูบเบอร์สาวไทย ที่ได้หวานใจเป็นหนุ่มฝ. บอกเลยว่า แต่ละคน สวยคม หุ่นปัง สเปคฝรั่งของแท้ มีใครบ้างไปดูกันเลย!

1. Blacklist Secret Official หรือ คุณ นินนิน นันท์นภัส วงศ์โสภา

มาเริ่มกันที่สาวสวยมากความสามารถอย่างคุณ นินนิน นันท์นภัส วงศ์โสภา หรือเจ้าของช่อง Blacklist Secret Official โดยเธอได้เริ่มทำยูทูบกับเพื่อวสาวที่มีชื่อว่า แม่มด รัตนาวลี เมื่อ 4 ปีที่แล้ว และคลิปแรกของพวกเธอก็เป็นการพาไปตะลุยคาเฟ่ต่าง ๆ ก็จะมาเริ่มรีวิวเครื่องสำอางต่อมา โดยในช่องก็ยังเน้นคอนเทนท์สร้างความ ‘มั่นใจ’ ให้กับสาว ๆ อีกด้วย ทั้งเรื่องรูปลักษณ์ภายนอก ที่อ้วนบ้าง ผอมไปบ้าง ไม่มีหน้าอกเอย สะโพกใหญ่ ไม่ขาวผ่อง ไม่พิมพ์นิยมเหมือนคนอื่น 

2. Saranya C. หรือ คุณ ปอ ศรัญญา

อีกหนึ่งยูทูปเบอร์ที่กำลังมาแรงในโลกโซเชียลเป็นอย่างมาก อย่างคุณ ปอ ศรัญญา ด้วยบุคลิกและเอกลักษณ์สายฝอที่ไม่เหมือนใคร ทำให้เธอมียอดติดตามในชาแนลยูทูปกว่า 4 แสนคนแล้ว โดยเธอเริ่มต้นทำยูทูปครั้งแรกเมื่อ 5 ปีที่แล้ว และคลิปแรกของเธอก็เป็นคลิปแต่งหน้าทั่วไป นอกจากการทำยูทูปแล้ว เธอยังมีแบรนด์เป็นของตัวเองกับแบรนด์ Scluxe เป็นแบรนด์ที่เธอตั้งใจทำมามากกว่า 2 ปีแล้ว ซึ่งมีไอเท็มทั้งสายแฟและสายบิวตี้ แถมคุณภาพก็ยังเลิศสมราคาอีกด้วย

3. KJ Singhawanawat หรือ คุณ เคเจ เขมจีราฉัฐ สิงหวนวัฒน์

มาถึงอันดับที่ 3 กันแล้ว แอดมินคิดว่าหลาย ๆ คนน่าจะรู้จักเธอคนนี้อย่างแน่นอน กับคุณ เคเจ เขมจีราฉัฐ สิงหวนวัฒน์ โดยเธอเริ่มทำยูทูบเมื่อ 2 ปีที่ แล้ว คลิปแรกของเธอเป็นการ เล่าประสบการณ์การถูกบลูลี่ตอนไปเรียนต่อที่อเมริกา และล่าสุดแม่ของเธอและเธอก็ได้ซื้อบ้าน และอาศัยในอเมริกาอย่างถาวร แถมเธอเองยังเป็นลูกสาวของอดีตนักร้องชื่อดัง ตั้ม สมประสงค์ สิงหวณวัฒน์ อีกด้วย

4. Amy Kitiya หรือ คุณ แอมมี่ กิติยา

อีกหนึ่งสาวบิวตี้บล็อกเกอร์และยูทูบเบอร์สาวที่อยู่ในวงการมาอย่างยาวนานกับ คุณ แอมมี่ กิติยา สาวหน้าเก๋ ที่มีแนวการแต่งหน้าหลากหลายและไม่จำเจ โดยเธอเริ่มทำยูทูบครั้งแรกเมื่อ 9 ปีที่แล้ว ที่สำคัญสไตล์การแต่งหน้าของเธอยังเป็นแบบเน้นสอนแต่งง่าย ๆ แต่สวย และราคาประหยัด ถึงแม้ว่าเธอจะเคยโดยดราม่ามาแล้วหลายต่อหลายครั้งก็ตาม จากการสอนแต่งหน้าเริ่มขยับมาเป็นไลฟ์ไตล์จนตอนนี้เธอกลายเป็นทั้ง บิวตี้บล็อกเกอร์และยูทูเบอร์เรียบร้อยแล้ว

5. Nate & Mee หรือ คุณ ลูกหมี วัลลภา

มาถึงยูทูบเบอร์สาวคนสุดท้าย ที่เรียกได้ว่าเป็นกระแสอยู่ ตอนนี้ กับคุณ ลูกหมี วัลลภา โดยเธอเริ่มทำยูทูบแยกออกมาจากช่องของ สามีของเธออย่าง MYMATENATE ช่องนี้เริ่มสร้างเมื่อ 4 ปีที่แล้ว ล่าสุดมียอดซับอยู่ที่ 3.75 ล้านคน สำหรับคอนเทนท์ในช่อง ก็จะคลิปไลฟ์สไตล์ หรือคลิปแกล้งคนแบบสนุก ๆ ขำ ๆ เรียกรอยยิ้มและเสียงหัวเราะจากคนดู รวมถึงการทำคลิปแนวทดสอบ หรือทดลองอะไรบางอย่างแปลก ๆ ที่หลายคนไม่ทำกันนั้นเอง