5 Youtuber เมียฝรั่ง สุดปัง ทั้งยอดซับ ยอดฟอล ยอดวิว เฉียดล้านนนนนน

สุดปัง 5 youtube เมียฝรั่ง ดังไกลข้ามประเทศ ทั้งคลิบกิน เที่ยว ทำอาหาร ยอดซับ ยอดฟอล ยอดวิว เฉียดล้านกันทั้งนั้น มีใครบ้างจะไม่รู้จักพวกเธอ

นาทีนี้ การเป็น youtuber กลายเป็นอาชีพที่ใครหลายคนต่างจับมาเป็นอาชีพหลัก บางก็ทำเป็นอาชีพเสริม หารายได้เล็กๆน้อยเข้ากระเป๋า และก็เป็นอีกอาชีพหนึ่งที่ยอดฮิตในหมู่ภรรษาชาวต่างชาติ ที่ไม่ว่าใครได้สามีฝรั่ง ก็มักจะทำคลิบกินอาหารไทย โชว์ทำอาหารไทย หรือ ไลฟ์สไตล์แบบไทยๆในเมืองนอกลงyoutube กลับกลายเป็นว่ามีชื่อเสียง และคนรู้จักผ่านกี่คลิปไม่กี่คลิปเอง วันนี้ Bright Today ขอแนะนำ 5 Youtuber เมียฝรั่ง สุดปัง ทั้งยอดซับ ยอดฟอล ยอดวิว เฉียดล้าน มีใครบ้างไปดูกัน

เริ่มที่คนแรก สาวไทยภรรษาหนุ่มอังกฤษอย่าง คุณพีชชี่ – พิชยา ชัยชนะ จากช่อง PEACHII หรือที่ทุกคนรู้จักใน #สตีเฟ่นโอปป้าาาา เธอเป็นสาวไทยที่เก่งคนหนึ่ง เพราะเธอเป็นเจ้าของธุรกิจเพื่อการศึกษาอย่าง GoUni ที่มีสาขาถึง 3 ประเทศ เธอเป็นที่รู้จักกับคลิบสอบภาษาอังกฤษกับแฟนหนุ่มของเธอ ที่ตอนนี้เลื่อนขั้นมาเป็นคุณสามีเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ตอนนี้ในช่องของเธอมีทั้งการรีวิว ทำอาหาร ซื้อของเขาบ้านแนะนำโรงเรียนและมหาลัยต่าง รวมไปถึงเคสเล่นเกมด้วย กลายเป็นช่องไลฟ์สไตล์ของเธอและสามีไปแล้ว

แน่นอนว่าทั้งยอดไลน์ ยอดฟอล ยอดซับ ของเธอก็ไม่ธรรมดา ในช่องyoutube ของเธอยอดsubcriberd ว่า 1.29 ล้าน และยอดไลค์ในแต่ละคลับทั้งในเฟซบุ๊คและ youtube อีกหลายแสนวิว

คนที่สอง ขอกลับมาโซนเอเซียกันสักหน่อย กับสาวไทยที่ไปเป็นสะใภ้เกาหลีใต้ อย่าง คุณซอ จากช่อง สะใภ้เกาหลี by korean เธอแต่งงานกับสามีชาวเกาหลี คือคุณชิน หรือ พี่ชิน (เรียกตามคุณซอ) ทั้งอยู่อาศัยอยู่กับพ่อปู่ แม่ย่า (พ่อแม่สามี) ครอบครัวของสามีเปิดร้านอาหารเกาหลีอยู่ในจังหวัดDangjing คลิบของเธอจะเน้นเรื่องการทำอาหารไทยในเกาหลี ให้ครอบครัวของสามีทาน บอกเลยว่าถ้าใครติดตาม ครอบครัวนี้ทานปราร้ากันได้ทั้งครอบครัว ไลฟ์สไตล์สบายๆของครอบครัวนี้ ไม่ฟุ่มเฟื่อย ปลูกผักกินกันเอง เหลือก็นำมาขาย เป็นอีกหนึ่งของครัวที่ดูแล้วก็มีความสุขตามไป

เริ่มแรกที่เธอทำช่องเพียงเพราะอยากช่วยทางบ้านหารายเสริม ไปทำไปทำมายอด subcriberd พุ่งสูงถึง 1.69 ล้านแล้ว อีกทั้งยอดวิวและยอดไลค์ทั้งในfacebook และ youtube เฉียดล้านหลายคลิบเลย

คนต่อมาคงไม่มีใครไม่รู้จักเธอคนนี้ กับวลีของเธออย่าง Do you want to come to enjoy with my video clip? ที่กลายเป็นไวรัลในtiktokส่วนหนึ่ง เธอคือ สาวเจ้ย จากช่อง แซ่บอีสานบ้านๆbyเจ้ย ที่ส่งตรงมาจากประเทศออสเตเลียช่องชองเธอเน้นกิน กินฉามใหญ่ๆ อาหารไทยแบบร้อนๆ ควันฉุย และประโยคเปิดคลิบที่กลายเป็นซิกเนเจอร์ของเธออยาก “สวัสดีค่ะพี่น้อง ทักทายวัน….. กันเจ้ยสาวอีสานจังหวัดร้อยเอ็ด อำเภอหนองพอก นอกเขตเทศบาล”

สาวอีสานอารมณ์ดี นอกเสียจากเธอทำคลิบและ เธอยังขายครีม และขนมจีนอบแห้งอีกด้วย ในเรื่องรักของเธอ เธอเคยโพตท์เลิกกับแฟนฝรั่งคนหนึ่ง แต่ตอนนี้เธอมีแฟนหนุ่มคนใหม่มาดูแลหัวใจเป็นที่เรียนร้อยแล้ว ถึงแม้ว่ายอดsubscribe youtube จะมีเพียงแค่ 5 แสนกว่าๆ แต่เธอเป็รที่รู้จักใน facebook ยอดวิวนั้นหลักแสน เฉียดๆล้านก็มี

เรามาต่อกันคนที่สี่ คนนี้บอกเลยเธอเป็นที่รู้จัก เพราะ หอยใหญ่ หมายถึงหอยแมลงภู่สดๆ ตัวใหญ่ๆ ที่เธอมักจะนำมากินโชว์ เรียกนำ้ลายแฟนคลับ เธอคือ ยายนาง จากช่อง กินไปไทยหรั่ง สะใภ้จากประเทศเดนมาร์ก เธออยู่ที่เดนมาร์กมานานถึง20 ปี ในช่องของยายนาง เป็นเหมือนการโชว์ไลฟ์สไลต์ของเธอ แต่ก็เน้นไปทางกิน และ ทำอาหาร แน่นอนว่าอาหารยอดนิยมของเธอคือ ส้มตำ ถาดใหญ่ๆ ดูแล้วอยากทานตามยายนางเลย

ผู้ติดตามของยายนางไม่ใช่น้อยๆ มียอดsubscribe กว่า 1.53 ล้านคน ยอดกดไลค์เพจกว่า 6 แสน และยอดวิวเฉียดล้านก๋หลายคลิบ ใครชอบทานส้มตำต้องไปติดตามช่องของยายนางแล้ว

คนสุดท้าย youtuber สาวสวยหุ่นดี บ้านของเธอสวยมาก ไลฟ์สไตล์ง่ายๆสบายๆของเธอและสามี อย่าง คุณจ๋า จากช่อง Jayy Crane ที่คงคลิบแรกของเพจของเธอก็ปังทันที่ ได้รับการตอบรับจากแฟนๆมากมาย คลิบของเธอส่วนมากเป็นการทำอาหารไทยทานกับสามีอย่าง คุณบ๊อบบี้-รอเบิร์ต เครน ชาวอเมริกัน ปัจจุบันใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันที่ทางใต้ของรัฐแคลิฟอร์เนีย ทำธุรกิจส่วนตัวเกี่ยวกับการลงทุนตลาดหุ้น เธอมีสวนผักในบ้าน เพื่อเก็บมาทำอาหาร อีกทั้งเธอยังแนะนำการออกกำลังกายในแบบของเธออีกด้วย

ถึงแม้ว่าเธอพึ่งจะเป็นที่รู้จัก แต่ยอดsubscribe ก็สูงถึง 6 แสน และยอดกดไลค์ในเพจว่า 1 ล้าน ในfacebook คลิบที่ทำให้หลายๆคนรู้จักเธอคือ คลิบทำไก่อบฟาง บวกกับproduction ในช่องของเธอที่สวย และเป็นมุมมองมุมสูงจากการบินโดรน ทำให้คลิบในช่องเธอน่าสนใจ

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

จะไม่ทน ! แฟนๆ ลิซ่า BLACKPINK เรียกร้องการโปรโมตที่ยุติธรรมสำหรับโซโล่เดี่ยวของเธอ

BLINK ทั่วโลก เรียกร้องการโปรโมตที่ยุติธรรมสำหรับการเดบิวต์โซโล่ของลิซ่าด้วยกระแส “More Promotions For Lisa” ในทวิตเตอร์

ดังเพียะ! ลำไย ตบ แซ็ค ชุมแพ ไม่ยั้งมือ หลังเล่นฉากจูบปาก (มีคลิป)

ลำไย ไหทองคำ ตบหน้า แซ็ค ชุมแพ แทบไม่ยั้งมือ! หลังเล่นฉากเลิฟซีนจูบปาก ทำเอาฝ่ายชายถึงกับออกมาโพสต์ระบายผ่านไอจีกันเลยทีเดียว

เตือนก่อนบูลลี่! เปิ้ล ไอริณ เคลื่อนไหว หลังโดนชาวเน็ตพาดพิง ลั่น!เครื่องช่วยหายใจยังขาด

เปิ้ล ไอริณ เคลื่อนไหวแล้ว หลังถูกชาวเน็ตพาดพิงเครื่องหน้าตากับดาราสาว แตงโม นิดา ขอเตือนก่อนบูลลี่! ลั่น!ตอนนี้เครื่องช่วยหายใจยังขาด

ปตท. รับรางวัลระดับสากล “Corporate Nation-Building Award” จากความทุ่มเทเพื่อพัฒนาการศึกษาและสิ่งแวดล้อมไทย

(เมื่อเร็วๆนี้) นายอรรถพล ฤกษ์พิบูลย์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ปตท. ได้รับรางวัลเ […]

ลิซ่า BLACKPINK เปิดบัญชีอินสตาแกรมสำหรับครอบครัวตัวแอลที่น่ารักของเธอ

ยินดีต้อนรับสู่ Instagram, L Family! ลิซ่า BLACKPINK เปิดบัญชีอินสตาแกรมสำหรับครอบครัวตัวแอลที่น่ารักของเธอ โดยใช้ชื่อว่า @lalala_lfamily

สถานะม.40เปลี่ยนจาก ได้รับสิทธิ เป็น ไม่ได้รับสิทธิ เกิดจากอะไรต้องแก้ไหมมีคำตอบ

สายด่วนประกันสังคม เผย สถานะม.40เปลี่ยนจาก ได้รับสิทธิ เป็น ไม่ได้รับสิทธิ เกิดจากถูกดึงสิทธิไปตรวจสอบ ยืนยันหากคุณสมบัติตรงได้เงินแน่นอน