เปิดราคาสุดย่อมเยา กำไลข้อมือ Balenciaga และ Ambush แฟชั่นวัยเด็กสุดน่ารัก

กำไลข้อมือ จากสองแบรนด์ดังอย่าง Balenciaga และ Ambush ส่งเข้าประกวดสองสินค้าใหม่ ที่ราคานั้นไม่ใกล้ตัวเหมือนคอลเลคชั่นที่เปิดมาเลย

ผ่านไปหมาดๆ กับกระแสของคอลเลคชั่น ของ Ambush ที่เปิดตัวมาด้วยสิ้นค้าหน้าตาคล้ายสายเคเบิ้ลมัดสายไฟ แต่ราคาพุ่งโลดไปดาวอังคารเลยจ้า

มาวันนี้ไม่ยอมแพ้ ส่งสินค้าออกมาอย่างต่อเนื่องกับกำไลข้อมือเข็มกลัด อ่านไม่ผิดหรอกนะ เข็มกลัดที่เราเอาไว้ปักตรงนั้นหนีบตรงนี้ ซื้อมาทีก็พวงละ 10 บาท 20 บาท แต่ Ambush ไม่น้อยหน้า เปิดตัวมาด้วยราคา 24,500 บาทเอ๊ง แทบจะแหกกระเป๋าตังค์ซื้อกันเลยทีเดียว

แต่ยังไม่พอเท่านั้น วันนี้เราไม่ได้มาเสนอสินค้าให้คุณได้รู้จักเพียงสิ่งเดียว แต่ยังได้นำสินค้าจากอีกแบรนด์ดังอย่าง Balenciaga ที่ปล่อยน้องกำไลข้อมือลูกปัด ร้อยเรียงเป็นชื่อแบรนด์ พร้อมกับสีพาสเทลสุดหวานฉ่ำ มองดูน่ารัก กุ๊กกิ๊ก แต่ราคาไม่ก๊องแก๊ง


ก็แหม๊ เจ้ากำไรข้อมือแบบนี้ เราคุ้นหู คุ้นตา กันมาตั้งแต่เด็กๆ บางทีเราก็เอามาร้อยเป็นชื่อศิลปินที่ชอบ ชื่อของเราเอง หรือแม้แต่ชื่อของคนที่เรารัก ด้วยราคาน่าแตะต้องที่ไม่เกินหลักสิบ แต่เมื่อชื่อของ Balenciaga ได้ขึ้นไปเรียงตัวอยู่บนกำไลนั้นแล้วล่ะก็ อย่าได้หวังเลยนะคะว่าราคาจะหยุดอยู่แค่นั้น Ambush เปิดราคาไว้ที่ดาวอังคาร Balenciaga ก็ไม่น้อยหน้า เปิดราคาพุ่งไปถึงเนปจูนกันเลยทีเดียว ด้วยราคา 21,000 บาทโดยประมาณ

ภาพจาก ผู้บริโภค

เมื่อได้รู้จักทั้งลักษณะและราคาของทั้งสองสินค้าสองแบรนด์นี้แล้ว ก็กอดกระเป๋า กอดเงินของตัวเองไว้ให้แน่นนะ เพราะแรงบันดาลในของดีไซเนอร์ที่มาจากของใกล้ตัวเนี่ย มันก็ดูดเงินเราไปได้ไม่น้อยเลยนะทุกคน

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

แฟชั่นคุ้นตา หาได้ใกล้ตัวจากแบรนด์ AMBUSH แต่ต้องบอกก่อนว่าราคาไม่คุ้นเลย

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม เผย 4 ราศีดวงปัง! มีลุ้นได้ทั้งบ้าน รถ และลาภก้อนโตตลอดทั้งปี

เพจ Horoworld ได้โพสต์ภาพพร้อมคำทำนายของ หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม ผ่านทางเฟซบุ๊ก โดยมีข้อความระบุว่า #หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม! 4 ราศี

ได้พ่อมาเต็มๆ ! มิค บรมวุฒิ ลงรูปแนบหน้า น้องเปรม ลั่น ลูกพ่อชัดๆ !

กำลังน่ารักน่าชังแบบสุดๆ เลย กับ น้องเปรม ลูกชายคนเล็กของพ่อ มิค บรม วุฒิ และคุณแม่ เบนซ์ พรชิตา ที่ยิ่งโตแก้มก็ยิ่งยุ้ยน่าฟัดแบบสุดๆ

ข่าวดีคอเลขเด็ด ที่ประชุม อนุมัติเปิด คำชะโนด 3 มี.ค. หลังปิดนาน 2 เดือน

งานนี้คอเลขเด็ดเตรียมเฮ ที่ประชุมอนุมัติเปิด คำชะโนด ให้นักท่องเที่ยวสามารถเข้าได้ 3 มี.ค. นี้ หลังปิดให้เข้าเยี่ยมชมนาน 2 เดือน

หุบเสือโหน่ง ประกาศปิด เหตุ นักท่องเที่ยวมั่วยา เจ้าหน้าที่คุมไม่ได้

ลานกางเต็นท์ หุบเสือโหน่ง แจงปม นักท่องเที่ยวมั่วยา พร้อมปลดเจ้าหน้าที่ เพราะไม่สามารถดูแลความปลอดภัยได้ และปิดให้บริการไม่มีกำหนด

เช็คเลย! บัตรสวัสดิการแห่งรัฐ บัตรคนจน ในเดือนมีนาคม เงินเข้าวันไหนบ้าง

ผู้ถือ บัตรสวัสดิการแห่งรัฐ บัตรคนจน จะได้รับเงินช่วยเหลือจากภาครัฐทั้งการอุดหนุนซื้อสินค้า ค่าน้ำค่าไฟ รวมถึงเงินจากโครงการเราชนะ

ฮือฮา! ลูกสุนัขในสหรัฐฯ รอดตายปาฏิหาริย์ เกิดมามี 6 ขา 2 หาง

เฟสบุ๊กเพจโรงพยาบาลสัตว์นีล ในเมืองโอกลาโฮมาของสหรัฐฯได้เผยภาพของ สกิปเปอร์ ลูกสุนัข เพศเมีย อายุ 10 วันที่รอดตายอย่างปาฏิหาริย์

Horoworld เผย 2 ราศี ดวงการเงินดี โชคลาภหนุน หยิบจับอะไรเป็นเงินเป็นทอง

Horoworld ได้โพสต์ภาพและข้อความถึงคำทำนายทางเพจเฟซบุ๊ก ว่า เรียกได้ว่าเป็นช่วงการเงินขาขึ้น! ของ 2 ราศีนี้เลย