BeLive แอพพลิเคชั่นมาแรง “ไลฟ์สดในแบบคุณ” ทางลัดง่ายๆสู่การเป็นเน็ตไอดอล

มันจะดีแค่ไหนหากคุณสามารถเปิดเผยไลฟ์สไตล์ความเป็นคุณบอกให้โลกใบนี้รับรู้โดยมีบรรดาเพื่อนๆมากมายที่ไม่ว่าเวลาไหนก็ไม่พลาดรับชม BeLive ที่สุดของแอพพลิเคชั่นที่ให้ทั้งการแชทพูดคุย และไลฟ์สดไปพร้อมๆกัน ทีนี้ไม่ว่าจะโชว์กิจกรรมอะไรก็แค่หยิบมือถือขึ้นมาเปิดแอพฯเริ่มวาดลวดลายของคุณได้ทันที

ความโดดเด่นของแอพพลิเคชั่น BeLive เหมาะมากกับคุณในการเชื่อมต่อกับเพื่อน หรือแม้กระทั่งยูสเซอร์อื่นๆที่พร้อมจะทำความรู้จัก พบเรื่องราวของเพื่อนใหม่เปิดกว้างไลฟ์สไตล์ที่แตกต่าง นี่คือสังคมที่ทุกคนสามารถไลฟ์สดให้เห็นกันตัวเป็นๆไม่ว่าจะจีบหญิง หาเพื่อนคุย หรือโชว์ลีลาการเต้น ร้องเพลง ฯลฯ ทั้งหมดอาจส่งให้คุณเป็นคนดังชั่วข้ามคืนหากคลิปของคุณมียอด follower โดดเด่นกว่าใคร และยังมอบโอกาสเป็นแขกรับเชิญในรายการ “เล่นใหญ่จัดใหญ่” พื้นที่ของซุปตาร์ตัวจริงที่ทุกสปอร์ตไลท์จะส่องมาที่คุณปูทางสู่การเป็นคนดังไม่รู้จบ

ตัวแอพพลิเคชั่น BeLive มีหน้าอินเตอร์เฟซที่สวยงาม ทันสมัย ใช้งานง่าย แถมมีฟีเจอร์ต่างๆให้เล่นกันมากมาย ลองมาเป็นส่วนหนึ่งกับเราสิรับรองไม่มีเหงา จะเล่นสดหรือส่องชาวบ้านก็มีให้ดูทั้งวันทั้งคืน เอ้อ ที่สำคัญยังสามารถส่งของขวัญให้กันได้เท่ากับว่าการไลฟ์สดแต่ละครั้งมีมูลค่ารอคุณอยู่เพราะของขวัญแต่ละชิ้นสามารถแปลเปลี่ยนเป็นเงินได้ด้วยนะ ถึงตรงนี้ขึ้นอยู่กับคุณแล้วล่ะว่าจะครีเอทอะไรออกสู่โลกของบีไลฟ์ อย่ารอช้าหยิบสมาร์ทโฟนของคุณมาโหลดแอพพลิเคชั่น BeLive บอกเลยว่าประสบการณ์ใหม่ๆรอคุณอยู่

 


โหลดดิ! รอไร?

     

 

 

ผู้เขียน Victor Victor (เกียรติยศ ธาระวัย)

[email protected]

ครม.อนุมัติ พ.ร.บ.ยาเสพติด’ปลดล็อก’ กัญชา เสรี

กัญชา เมื่อวันที่ 4 สิงหาคม 2563 ที่ทำเนียบรัฐบาล น.ส.ไตรศุลี ไตรสรณกุล รองโฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี แถลงผลประชุมคณะรัฐมนตรี(ครม.)

หนึ่ง มาฬิศร์ เผย อดีตเคยหลงผิด เครียดหนัก!! ไม่มีงานจนต้องหันมาพึ่งยาเสพติด

ต้องบอกว่าเป็นพระเอกละครพื้นบ้านที่คุ้นหน้าคุ้นตากันเป็นอย่างดีอย่าง หนึ่ง มาฬิศร์ เพราะตอนนั้นละครทำเรตติ้งได้สูงสุดถึง 19 แจ้งเกิดเปรี้ยง

หญิงชาวออสเตรเลีย ได้รับบาดเจ็บขณะว่ายน้ำกับ ทัวร์ชมวาฬหลังค่อม

ทัวร์ชมวาฬหลังค่อม สำนักข่าวบีบีซี รายงานว่า วันที่ 1 ส.ค. 63 หญิงชาวออสเตรเลียวัย 29 ปีได้รับบาดเจ็บสาหัส หลังจากถูกวาฬหลังค่อมกระแทกขณะว่ายน้ำกับคณะทัวร์

ดิว อริสรา สุดแซ่บ! โกทูภูเก็ต ส่งความสวยรัวๆ จนใจละลาย

เรียกได้ว่าสมกับการเป็นเน็ตไอดอลภาคพื้นทะเลจริงๆ สำหรับ ดิว อริสรา นักแสดงสาวสวย สุดแซ่บ! ที่รักการเที่ยวทะเลเป็นชีวิตจิตใจ

ชูวิทย์ แฉแหลก บ่อนพระราม 3 จอดรถปุ๊ป เดินทะลุด้านหลังสบาย (มีคลิป)

ชูวิทย์ แฉยับ บ่อนพระราม 3 เป็นของ เฮียตี้ ผู้กว้างขวางในวงการ ชี้ทางเข้าบ่อนเดินทะลุด้านหลังได้เลย ที่จอดรถใกล้ซาวน์น่าแห่งหนึ่ง