BeLive แอพพลิเคชั่นมาแรง “ไลฟ์สดในแบบคุณ” ทางลัดง่ายๆสู่การเป็นเน็ตไอดอล

มันจะดีแค่ไหนหากคุณสามารถเปิดเผยไลฟ์สไตล์ความเป็นคุณบอกให้โลกใบนี้รับรู้โดยมีบรรดาเพื่อนๆมากมายที่ไม่ว่าเวลาไหนก็ไม่พลาดรับชม BeLive ที่สุดของแอพพลิเคชั่นที่ให้ทั้งการแชทพูดคุย และไลฟ์สดไปพร้อมๆกัน ทีนี้ไม่ว่าจะโชว์กิจกรรมอะไรก็แค่หยิบมือถือขึ้นมาเปิดแอพฯเริ่มวาดลวดลายของคุณได้ทันที

ความโดดเด่นของแอพพลิเคชั่น BeLive เหมาะมากกับคุณในการเชื่อมต่อกับเพื่อน หรือแม้กระทั่งยูสเซอร์อื่นๆที่พร้อมจะทำความรู้จัก พบเรื่องราวของเพื่อนใหม่เปิดกว้างไลฟ์สไตล์ที่แตกต่าง นี่คือสังคมที่ทุกคนสามารถไลฟ์สดให้เห็นกันตัวเป็นๆไม่ว่าจะจีบหญิง หาเพื่อนคุย หรือโชว์ลีลาการเต้น ร้องเพลง ฯลฯ ทั้งหมดอาจส่งให้คุณเป็นคนดังชั่วข้ามคืนหากคลิปของคุณมียอด follower โดดเด่นกว่าใคร และยังมอบโอกาสเป็นแขกรับเชิญในรายการ “เล่นใหญ่จัดใหญ่” พื้นที่ของซุปตาร์ตัวจริงที่ทุกสปอร์ตไลท์จะส่องมาที่คุณปูทางสู่การเป็นคนดังไม่รู้จบ

ตัวแอพพลิเคชั่น BeLive มีหน้าอินเตอร์เฟซที่สวยงาม ทันสมัย ใช้งานง่าย แถมมีฟีเจอร์ต่างๆให้เล่นกันมากมาย ลองมาเป็นส่วนหนึ่งกับเราสิรับรองไม่มีเหงา จะเล่นสดหรือส่องชาวบ้านก็มีให้ดูทั้งวันทั้งคืน เอ้อ ที่สำคัญยังสามารถส่งของขวัญให้กันได้เท่ากับว่าการไลฟ์สดแต่ละครั้งมีมูลค่ารอคุณอยู่เพราะของขวัญแต่ละชิ้นสามารถแปลเปลี่ยนเป็นเงินได้ด้วยนะ ถึงตรงนี้ขึ้นอยู่กับคุณแล้วล่ะว่าจะครีเอทอะไรออกสู่โลกของบีไลฟ์ อย่ารอช้าหยิบสมาร์ทโฟนของคุณมาโหลดแอพพลิเคชั่น BeLive บอกเลยว่าประสบการณ์ใหม่ๆรอคุณอยู่

 


โหลดดิ! รอไร?

     

 

 

ผู้เขียน Victor Victor (เกียรติยศ ธาระวัย)

[email protected]

อย่าประมาท! ชัยภูมิ พบหญิงติดเชื้อซ้ำ ทั้งที่เคยรักษาหาย โควิด19

เมื่อวันที่ 9 เมษายน 2563 จ.ชัยภูมิ พบผู้ป่วย โควิด19 ติดเชื้อซ้ำโดยเป้นผู้หญิง อายุ 38 ปี หลังจากเคยรักษาหายมาจาก โรงพยาบาลพญาไท 2 กรุงเทพมหานคร

หลังเปิดเมือง! เที่ยวบินแรกจากอู่ฮั่น ลงจอดที่เมืองซานย่าอย่างปลอดภัย

หลังจากเปิดเมืองอู่ฮั่น เนื่องจากสถานการณ์ไวรัส โควิด-19 ปรับลดสถานะอยู่ในระดับต่ำ เที่ยวบิน MU2527 เที่ยวบินแรกที่บินออกจากนครอู่ฮั่นหลังเปิดเมือง

ใบเตย อาร์สยาม เจอค้านสนั่น!! เหตุโพสต์ตนเข้าสู่ราชกุล

เพิ่งจะเข้าสู่ประตูวิวาห์ไปหมาดๆ พร้อมจดทะเบียนสมรส สำหรับคู่รักอย่าง ใบเตย อาร์สยาม และ ดีเจแมน ซึ่งทั้งคู่ก็เป็นสามีภรรยากันอย่างถูกต้องตามกฏหมายแล้ว