‘DON’T MESS UP MY TEMPO’ EXO เครื่องแรงสมการรอคอย

 9 หนุ่ม ได้ปล่อยอัลบั้มเต็มชุดที่ 5 ออกมาแล้วเมื่อวานนี้ กับอัลบั้มที่มีชื่อว่า ‘DON’T MESS UP MY TEMPO’ พร้อมกับมิวสิควิดีโอเพลงโปรโมต ‘TEMPO’

DON’T MESS UP MY TEMPO

หลังจากเว้นช่วง comeback มาเป็นเวลาปีกว่า 9 หนุ่ม EXO ก็ได้อีกครั้งกับอัลบั้มเต็มชุดที่ 5  ‘DON’T MESS UP MY TEMPO’ และมิวสิควิดีโอเพลง ‘TEMPO’ ซึ่งเป็นเป็นเพลงแนวฮิปฮอปแดนซ์ มาพร้อมกับจังหวะทำนองที่มีพลัง ผสมผสานกับการร้องประสานของสมาชิก EXO ส่วนเนื้อหาของเพลงได้พูดเกี่ยวกับความรักของผู้ชายที่มีต่อผู้หญิง โดยเปรียบเทียบความรักนั้นเป็นท่วงทำนองเพลง ที่ไม่อยากให้ใครเข้ามาขัดขวางจังหวะของทำนองนี้ให้เสียไป

การกลับมาของหนุ่ม ๆ ครั้งนี้ก็ได้รับการตอบรับจากแฟนคลับอย่างล้นหลามทั้งในประเทศและต่างประเทศ โดย Hanteo ชาร์ตนับอัลบั้มของประเทศเกาหลีใต้ได้เผยตัวเลขอย่างไม่เป็นทางการ ทันทีที่ ‘TEMPO’ ถูกปล่อยออกมาทำให้อัลบั้มDON’T MESS UP MY TEMPO’ มียอดขายวันแรกมากกว่า 400,000 ชุด และมียอดพรีออเดอร์ประมาณ 1,100,000 ชุด อีกทั้งยังเป็นวงที่มียอดขายอัลบั้มถึงหลักล้านได้เป็นปีที่ 5 ติดต่อกัน ส่วนมิวสิควิดีโอที่นับจากเปิดตัวเวลา 4 โมงเย็นเมื่อวานจนถึงตอนนี้ สามารถทำยอดวิวพุ่งสูงถึง 15 ล้านวิวแล้ว ซึ่งได้ทุบสถิติเป็นสถิติใหม่จากอัลบั้มก่อนหน้า ‘The War’ ไปได้ทั้งหมด

DON’T MESS UP MY TEMPO

จากสถิติข้างต้นจะเห็นได้ว่าวง EXO ได้สร้างสถิติใหม่ขึ้นมาเรื่อย ๆ แม้จะเป็นวงที่เดบิวต์มาเกือบ 7 ปี แล้วก็ตาม ถือว่าเป็น 1 วงที่สร้างปรากฏการณ์ให้กับวงการ KPOP มาตั้งแต่ปี 2012

DON’T MESS UP MY TEMPO

ขอบคุณรูปภาพจาก weareoneEXO


บทความที่เกี่ยวข้อง

กระแสแรงไม่หยุดกับ The ElyXion DOT #EXO (คลิป)

เขาเป็นใคร!!! ศิลปินเกาหลี ที่ใช้เวลาเป็นเด็กฝึกอันแสนสั้น

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

นักวิจัยคาด พบ บรรพบุรุษ หิ่งห้อย อายุเกือบ 100 ล้านปี

27 ม.ค. 64 ตัวอย่างแมลง ที่เชื่อว่าเป็น เป็นบรรพบุรุษของ หิ่งห้อย ทางสถาบันธรณีวิทยาและบรรพชีวินวิทยาหนานจิง สังกัดสถาบันบัณฑิตวิทยาศาสตร์

เกาหลีใต้ แก้วิกฤติ โควิด19 เตรียมออกกฎหมายช่วยเหลือธุรกิจเล็กที่ถูกสั่งระงับ

27 ม.ค. 64 เนื่องจากสถาณการณ์ โควิด19 ชุง เซ คยุน นายกรัฐมนตรีเกาหลีใต้ แถลงข่าวว่ารัฐบาลเกาหลีใต้เตรียมออกกฎหมายตามรัฐธรรมนูญ

ข้าวโอ๊ต AXIS เปิดใจ! ปม ดีเจมะตูม เผย ไทม์ไลน์ที่หายไป นอนซมอยู่ห้อง

ข้าวโอ๊ต AXIS กลายเป็นประเด็นร้อนบนโลกออนไลน์จากกรณี ดีเจมะตูม ติดเชื้อโควิด19 ซึ่งส่งผลให้มีการแพร่ระบาดการติดเชื้อโควิด19

Celebrity ผลงานสุดประณีตจาก IU คอนเซ็ปต์แปลกใหม่ กับเนื้อเพลงที่ให้พื้นที่ “คนถนัดซ้าย”

รอคอยมาอย่างเนิ่นนาน กับการคัมแบ็กของ IU (ไอยู) นักร้องสาวเสียงดี ที่มากับผลงานน่าประทับใจทุกครั้ง ถูกอกถูกใจแฟนๆ จนทลายชาร์ตเพลง

เฉลยแล้ว! ข้าวโอ๊ต AXIS บอยแบนด์ที่ติดเชื้อโควิด19 เอี่ยวปาร์ตี้วันเกิด ดีเจมะตูม

กลายเป็นประเด็นร้อนบนโลกออนไลน์จากกรณี ดีเจมะตูม ติดเชื้อโควิด19 ซึ่งส่งผลให้มีการแพร่ระบาดการติดเชื้อโควิด19 กับผู้เชื่อมโยงกว่า 19 ราย