สุดน่ารัก! แชร์อวตาร์ ได้แล้วในเฟซบุ๊ก สร้างง่ายๆ ได้ด้วยปลายนิ้ว

หลายๆ คน อาจจะได้เห็นเพื่อนๆ แชร์อวตาร์ ในเฟซบุ๊กกันมากมายไปแล้ว ซึ่งนอกจากจะมีหน้าตาน่ารัก และสามารถกำหนดรูปร่างหน้าตาให้เหมือนเราได้แล้ว ยังสามารถใช้อวตาร์นี้เป็นสติกเกอร์ส่งต่อความรู้สึกในแชทกับเพื่อนๆ อย่างสนุกสนานได้อีก

รำลึก วันศิลป์ พีระศรี บิดาแห่งวงการศิลปะ 15 กันยายน ของทุกปี

วิธีทำก็ไม่ยากเลยเพียงแค่ต้องมีแอปพลิเคชันเฟซบุ๊ก ใครใช้โทรศัพท์ระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ก็โหลดได้ที่เพลย์สโตร์ สำหรับใครใช้ระบบ IOS ของไอโฟนก็โหลดได้ที่แอปสโตร์เลย หากมีแอปอยู่แล้วก็อย่างลืมเช็คนะว่าอัปเดตเป็นเวอร์ชันล่าสุดหรือยัง

เมื่อโหลดเรียบร้อยก็กดเข้าแอป ไปที่ขีดสามเส้นด้านขวามือ หากเป็นแอนดรอยด์จะอยู่ด้านบน ส่วนไอโฟนจะอยู่ด้านล่าง จากนั้นไปที่ “ดูเพิ่มเติม” แล้วกดที่ “อวตาร์” เพียงแค่นี้ก็สามารถสร้างอวตาร์ในแบบของเราได้แล้ว

รวม ยานอวกาศ ที่มนุษย์ส่งไปสำรวจ ‘ดาวศุกร์’ ดาวเคราะห์เพื่อนบ้าน

ซึ่งการสร้างอวตาร์ก็มีให้เลือกทั้งสีผิว ทรงผม ใบหน้า ดวงตา จมูกปาก และจุดเด่นอื่นๆ รวมถึงเสื้อผ้า เครื่องประดับต่างๆ จัดเต็ม ครบเครื่องสุด รับรองว่าจิ้มเลือกกันเพลินแน่นอน หากแต่งจนพอใจแล้วก็สามารถแชร์อวตาร์ให้เพื่อนๆ เห็นเราในแบบการ์ตูนได้ และยังตั้งเป็นรูปโปรไฟล์ได้อีกนะ ยังไม่พออวตาร์ยังใช้เป็นสติกเกอร์เอาไว้ตอบคอมเม้นท์หรือส่งข้อความแชทหาเพื่อนๆ ได้ด้วย บอกเลยว่างานนี้เข้าทางสายแชทสายคุย สนุนสนานกันแน่นอน ยังไงก็ลองไปเล่นกันดูนะ

5 ไอเดีย บุก ตลาดเครื่องสำอางมาเลเซีย ผลักดันแบรนด์ไทยสู่สากล

ดูดวงเดือนตุลาคม 2563 ซินแสหมิง ทำนาย ลัคนาราศีมีน

ดูดวงเดือนตุลาคม 2563 ซินแสหมิง อาจารย์พงศ์สดายุ นาคทอง เจ้าของฉายา ขงเบ้งเมืองไทย เผยชะตาชีวิต ลัคนาราศีมีนในเดือนตุลาคม

ดวงใจของเเม่!! ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ได้เจอลูกแล้ว เผย “แม่จะเริ่มต้นใหม่”

ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ หลังจากที่ร่อนใบหย่าโชว์ให้หลายๆคนทราบเเล้ว สำหรับ หนุ่ม ศรราม ที่ออกมาเผยว่าตนเองนั้นได้ทำการหย่ากับอดีตภรรยาอย่าง

หมอลักษณ์ ฟันธง ราศีใดในช่วงนี้จะได้แฟนเด็ก และราศีใดในช่วงนี้จะได้ลาภลอยไม่คาดฝัน

เพจ Polyplus Entertainment ได้โพสต์คำทำนายของ หมอลักษณ์ ฟันธง หรือ อาจารย์ ลักษณ์ เรขานิเทศ หมอดูชื่อดังของเมืองไทย