ชวนฟินกับอาหารงานที่ Hokuriku Food Festival

ชวนฟินกับอาหารจาก จังหวัดอิซิกาวา ประเทศญี่ปุ่น ในงาน Hokuriku Food Festival จัดงานขึ้นโดย บจก.ซัน บริจ ร่วมกับ จังหวัดอิซิกาวา ที่ร้าน ซินเซน ฟิส มาเคต (Shinsen Fish Market)

โดยในงานได้คัดสรรมาอาหารมาให้เลือกลิ้มลองอย่างจุใจ มีอาหารที่น่าสนใจ อาธิเช่น ปลาฮามาจิ ปลาคิมิบูริ วาราบิโมจิ และอาหารอื่นๆอีกมากมาย แน่นอนว่าวัตถุดิบทั้งหมดได้นำเขามาจากประเทศญี่ปุ่นโดยตรง ที่ได้นำมาเสริฟในนักชิมทั้งหลายได้ลองสัมผัสรสชาติจากญี่ปุ่นแท้ๆ ด้านบรรยากาศภายในงาน Hokuriku Food Festival นั้น ได้เป็นไปอย่างคึกคักมีผู้คนให้ความสนใจกับงานเทศกาลครั้งนี้กันอย่างมาก เรียกได้ว่าเป็นงานที่น่าสนใจมากๆเลยที่นะคะสำหรับนักกินที่ชอบลิ้มลองรสชาติอาหาร บอกเลยถ้าใครพลาดเป็นอะไรที่น่าเสียดายสุดๆไปเลย

ปล่อย Fake News โควิด19 ช่วง April Fool’s Day คุก 2 ปี ปรับ 40,000

รอง โฆษก ตร. เตือนผู้ไม่หวังดี อย่าอาศัย วัน April Fool’s Day ปล่อย Fake News ในช่วงสถานการณ์ โควิด19 แพร่ระบาด มีโทษทั้งจำและปรับ

ใครกักตุนโดนจับแน่! พาณิชย์ ขยายเวลาห้ามส่งออก ไข่ไก่

กระทรวงพาณิชย์ ขยายเวลาห้ามส่งออก ไข่ไก่ อีก 30 วัน จากเดิมก่อนหน้านี้ที่ห้ามส่งออกไข่ไก่ชั่วคราว 7 วัน ระยะเวลามาตรการถึงวันที่ 31 มี.ค. 2563

เตือนกุเรื่อง แชร์ข่าวปลอม April Fool’s Day โทษจำคุกหนัก!

รองโฆษกอัยการสูงสุด เตือนกุเรื่อง แชร์ข่าวปลอม โควิด-19 ช่วงวัน April Fool’s Day ในไทย โทษหนักจำคุกไม่เกิน 2 ปี ปรับ 4 หมื่นบาท

จีน ส่งสัญญาณ โควิด-19 ระบาดรอบสอง หลังยอดผู้ติดเชื้อจากตปท.พุ่งสูง!

จีน ตรวจพบผู้ติดเชื้อ โควิด-19 ที่มาจากนอกประเทศ จำนวน 693 ราย ทำให้ความเป็นไปได้ของการแพร่ระบาดยังคงอยู่ในระดับสูง

อินเดีย บริจาค 2.6 พันล้าน ช่วยแรงงานยากจน 2.7 ล้านคนทั่วประเทศ

มุขมนตรีประจำรัฐอุตตรประเทศ อินเดีย โอนเงินเข้าบัญชีธนาคารของแรงงาน ช่วยเหลือแรงงานยากจน 2.75 ล้านคน หลังมีการปิดประเทศ 21 วัน