รวม 6 ร้านอาหาร Iconsiam ร้านอาหารอร่อยกรุงเทพ น่าลอง

ร้านอาหารอร่อยกรุงเทพ มีอยู่มากมายหลายแห่ง แต่หากจะเอ่ยถึงแหล่งรวมร้านอาหารอร่อยๆแห่งใหม่ในกทม. นาทีนี้อีกหนึ่งสถานที่ซึ่งกำลังได้รับความนิยมอย่างมากนั่นก็คือ Iconsiam ห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ ติดริมแม่น้ำเจ้าพระยา ซึ่งนอกจากจะมีร้านค้าแบรนด์ดังให้ช้อปปิ้งกันอย่างจุใจแล้ว ในส่วนของร้านอาหารก็น่าสนใจไม่แพ้กัน

สำหรับใครที่ยังไม่เคยไปห้างไอคอนสยาม หรือ ไปแล้วแต่ไม่ได้แวะทานอาหาร วันนี้ ทีมงาน BrightToday ขอแนะนำ 6ร้านอาหารยอดนิยมหลากหลายสัญชาติ ที่การันตีคุณภาพและความอร่อยมาฝากเพื่อนๆ ดังนี้

กับข้าว กับปลา

กับข้าว กับปลา

Credit : https://www.facebook.com/kubkaokubplabyiberry

เริ่มต้นกันที่ร้านอาหารไทยชื่อดังอย่าง กับข้าว กับปลา เปิดร้านที่เสริฟความอร่อยอยู่หลายสาขาทั่วกรุงเทพ และล่าสุด กับข้าว กับปลา สาขาไอคอนสยาม พร้อมให้บริการเมนูยอดนิยมอย่าง
ขนมจีนน้ำยาปู ยำไก่นุ่มซอสสะเต๊ะ หมูทอดขมิ้น น้ำพริกสตรอเบอร์รี่ สปาเก็ตตี้ไส้อั่ว ฯ ไม่ว่าจะมาเป็นคู่ มากับเพื่อน หรือ มากับครอบครัว ร้านนี้ก็ตอบโจทย์ความอร่อยสำหรับทุกคน
พิกัด : ชั้น 5 Iconsiam

Tsukiji Takewaka

Tsukiji Takewaka

Credit : https://www.facebook.com/TSUKIJITAKEWAKATH

ตัดสลับมาเอาใจคนชอบทานอาหารญี่ปุ่นกันบ้างกับ Tsukiji Takewaka ร้านอาหารญี่ปุ่นที่ส่งตรงวัตถุดิบมาจาก สึกึจิ ตลาดปลาชื่อดังในกรุงโตเกียว รับประกันความสดใหม่ของอาหารทะเลต่างๆ โดยเฉพาะปลา ยิ่งเมื่อผ่านกระบวนการปรุงอาหารจากเชฟยอดฝีมือ รับรองได้เลยว่า มื้ออาหารของคุณที่ Tsukiji Takewaka จะเป็นประสบการณ์ที่น่าจดจำมากๆ

พิกัด : ชั้น 4 โซน SIAM Takashimaya Iconsiam

White Plate By Lobster & More

White Plate By Lobster & More

Credit : https://www.facebook.com/WhitePlate.Bkk

White Plate By Lobster & More ร้านอาหารสไตล์ยุโรป เอาใจคนชอบเมนูฟิวชั่น กับวัตถุดิบนำเข้าวันต่อวัน รับประกันความสดใหม่ เมนูแนะนำมีมากมายไม่ว่าจะเป็น กุ้งล็อบสเตอร์ , ริบอายวากิว , ข้าวอบอาร์บอริโอสไตล์อิตาเลียน และหอยนางรม ในบรรยากาศหรูหรา และมีโซนเอาต์ดอร์สำหรับผู้ที่อยากนั่งรับลมเย็นขิลล์ๆ ชมวิวริมแม่น้ำเจ้าพระยา

พิกัด : ชั้น G Iconsiam

Jumbo seafood

Jumbo seafood

Credit : https://www.facebook.com/jumboseafoodbangkok

Jumbo seafood คือร้านอาหารซีฟู้ดชื่อดังจากสิงคโปร์ ที่มีเมนูอาหารผสมผสานความเป็นเอเชียกับตะวันตกได้อย่างลงตัว ไม่ว่าจะเป็น ปูศรีลังกาผัดซอสพริก , หอยเชลล์พันเผือก, กุ้งทอดซีเรียล, ซี่โครงแกะซอสน้ำผึ้งพริกไทยดำ และ พุดดิ้งมะม่วงสาคูส้มโอ เป็นต้น ดูจากชื่อเมนูแล้ว รู้เลยว่าเป็นหนึ่งในร้านอาหารที่สร้างความประทับใจให้กับทั้งคนไทยและชาวต่างชาติได้ไม่ยากเลย

พิกัด : ชั้น G โซน ICONLUXE Iconsiam

Unagi Toku

Unagi Toku

Credit : https://www.facebook.com/unagitoku

มาดูร้านอาหารแนวยูนีคกันบ้าง กับ Unagi Toku ร้านอาหารที่มีเมนูข้าวหน้าปลาไหลโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ เอาใจคนที่ชื่นชอบเมนูข้าวหน้าปลาไหลโดยเฉพาะ วัตถุดิบของร้านสั่งตรงมาจากญี่ปุ่น เช่น ซอสปลาไหลสูตรเฉพาะของโทคุ ซึ่งเคี่ยวมานานกว่าทศวรรษถือ สูตรลับที่สืบต่อมาหลายชั่วอายุคน จึงมีความอร่อยเข้มข้น แทรกอยู่ในเนื้อปลาไหลที่ผ่านการย่าบนเตาในอุณหภูมิที่เหมาะสม ทานแล้วรับประกันความฟินจ้า

พิกัด : ชั้น 4 โซน SIAM Takashimaya Iconsiam

Greyhound cafe

Greyhound cafe

Credit : https://www.facebook.com/GreyhoundCafe

ร้าน Greyhound cafe (เกรย์ฮาวด์คาเฟ่) คาเฟ่และร้านอาหารแนวฟิวชั่นสุดฮิตจากลอนดอน ภายในร้านมีบรรยากาศสบายๆ บริการอาหารไทยที่นำมาผสมผสานกับอาหารตะวันตก เมนูเด็ด อาทิ ยำกุ้งแม่น้ำรสเด็ด , แซลมอนแช่พริก , ข้าวตังสามภาค , หมาป่าร้องไห้ , ทอดมันป๊อป , ก๋วยเตี๋ยวเป็ดตุ๋นหนังกรอบ , มัสมั่นเนื้อแก้มวัวตุ๋น , สปาเก็ตตี้ผัดเบคอน , ยำเกาเหลาแห้งหมู และ ขาหมูหมักสมุนไพรไทยทอดกรอบ รับประกันความอร่อยทุกจาน

พิกัด : ชั้น 2 iconsiam

การเดินทางมาห้างไอคอนสยาม

  • เดินทางด้วยรถไฟฟ้า สามารถเดินทางมายัง สถานีกรุงธนบุรี (ออกทางออก 1) มีบริการ Shuttle Bus /Van ทุก ๆ 15 นาที ตั้งแต่เวลา 08.00 น. – 24.00 น. สถานีสะพานตากสิน (ออกทางออก 2) มีบริการ shutter boat ที่ท่าเรือสาทร ตั้งแต่เวลา 08.00 น. – 23.30 น. เรือออกทุกๆ 10 นาที
  • เดินทางด้วยเรือ สามารถใช้บริการ Shuttle Boat ของไอคอนสยาม ได้ที่ ท่าเรือสาทร ให้บริการตั้งแต่เวลา 08.00 น. – 23.30 น. , ท่าเรือ CAT Telecom ให้บริการตั้งแต่เวลา 09.00 น. – 23.00 น. , ท่าเรือสี่พระยา ให้บริการตั้งแต่เวลา 09.00 น. – 23.00 น. และ ท่าเรือราชวงศ์ ให้บริการตั้งแต่เวลา 09.00 น. – 23.00 น.
  • เดินทางด้วยรถยนต์: ทางด่วนพิเศษศรีรัช มาจากบางนา-คลองเตย ลงทางออกสาทร เลี้ยวซ้ายเข้าถนนเจริญราษฎร์ ข้ามสะพานตากสิน เลี้ยวซ้ายเข้าถนนเจริญนคร หรือ มาจากแจ้งวัฒนะ ลงทางออกสีลม เลี้ยวซ้ายเจอแยกสุรศักดิ์ เลี้ยวขวาเข้าถนนสุรศักดิ์ แล้วเลี้ยวขวาข้ามสะพานตากสิน เลี้ยวซ้ายเข้าถนนเจริญนคร

นอกจาก รวม 6 ร้านอาหาร Iconsiam ร้านอาหารอร่อยกรุงเทพ น่าลองที่เราแนะนำไปแล้ว ไอคอนสยาม ยังมีร้านอาหารดีๆอีกมากมายที่รอให้ทุกคนได้เข้ามาสัมผัสความอร่อยกัน ใครมีเวลาว่าง อย่าลืมมาชิม มาช้อป กันนะ

เตรียมตัวพบกับ Shopee 3.3 Fashion Sale ที่สุดของมหกรรมสินค้าแฟชั่นลดราคาในประเทศไทย! ยกทัพสินค้าแฟชั่นและบิวตี้แบรนด์ดัง และร้านแฟชั่นปังๆ จาก IG ไม่ว่าจะเป็น Basics by Sita, Malimays, Fadthings, Flat2112 ฯลฯ มาจัดโปรโมชั่น Sale กระหน่ำ แจก Voucher เว่อร์วังมหาศาลมากกว่า 1 ล้านดีล! มาพร้อมโปรโมชั่นส่งฟรีขั้นต่ำ 0 บาทที่ให้คุณช้อปได้คุ้มที่สุด! ห้ามพลาดส่วนลดฟินๆ 33% ทุกวัน และดีลแฟชั่นราคาพิเศษสุด 4 ชั่วโมงทุกวันกับ Late Night Sale เวลา 20:00 – 24:00 น. รีบช้อปด่วน! ตั้งแต่วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2020 – 3 มีนาคม 2020 นี้!

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

หมอประกิต รับผิดจริง! หลังโพสต์ภาพปอดของคนฉีด – ไม่ฉีดวัคซีน

หมอประกิต วาทีสาธกกิจ แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านโรคปอด น้อมรับ ผิดจริง! หลังโพสต์ภาพปอดของคนฉีด – ไม่ฉีดวัคซีน

หยุดก่อน! หากใครติด ยาดม วางลงก่อน สูดเข้ามากๆ เสี่ยงต่อภาวะ “โพรงจมูกอักเสบ”

แน่นอนว่าต้องมีหลายคนที่ติดยาดมมากๆ แต่หยุดก่อน! หากใครติด ยาดม วางลงก่อน สูดเข้ามากๆ เสี่ยงต่อภาวะ “โพรงจมูกอักเสบ”

จำได้ไหม! สามพี่น้องติดโควิด ที่จ.ปทุมธานี ออกจากโรงพยาบาลเเล้ววันนี้

จำได้ไหม! สามพี่น้องติดโควิด ที่ปทุมธานี ออกจากโรงพยาบาลเเล้ววันนี้ หลังขึ้นรถไปรักษาครบ 14 วัน โดยที่ผู้ปกครองของเด็ก ๆ ไม่ติดเชื้อ

ยอมฉีดไหม? แมคโดนัลด์ ชวนคนไทยฉีดวัคซีน ฉีดแล้วรับเลย เฟรนช์ฟรายส์ฟรี 1 ซอง!

แมคโดนัลด์ ชวนคนไทยเข้ารับการ ฉีดวัคซีน ป้องกันโควิด19 โดยมอบสิทธิพิเศษให้ผู้ผ่านการฉีดวัคซีน รับฟรี! เฟรนช์ฟรายส์ 1 ซอง จำนวน 50,000 สิทธิ์!