Nene Korean BBQ Buffet อร่อยฟินเหมือนไปกินที่เกาหลี

มาแรงไม่หยุดฉุดไม่อยู่จริงๆ กับกระแสซีรี่ย์เกาหลีสุดฟินอย่าง Crash Landing on You และ Itaewon Class ที่ทำให้ทั้งสาวน้อยสาวใหญ่ติดกันงอมแงมสมัครเป็นเมียมโนของทั้งสหายผู้กองและเถ้าแก่กันเป็นแถว แต่จะบินไปตามรอยซีรี่ย์ที่เกาหลีตอนนี้ก็ไม่ได้ ติดทั้งเรื่องค่าใช้จ่าย ละปัญหาต่างๆ เต็มไปหมด วันนี้เราจึงขอพาทุกคนไปที่ร้าน Nene Korean BBQ Buffet ร้านบุฟเฟ่ชื่อดังย่านรัชดาที่เขาบอกกันว่าแค่มากินที่ร้านนี้ก็ได้ความรู้สึกเหมือนอยู่เกาหลีแล้ว ทั้งบรรยากาศร้าน และรสชาติอาหารที่บอกได้เลยว่ายกเกาหลีมาทั้งประเทศเลยทีเดียว

มาแล้วค่ะบุฟเฟ่สุดอลังการงานสร้างกับร้าน Nene Korean BBQ Buffet ร้านปิ้งย่างสไตล์เกาหลี ที่เจ้าของเป็นคนเกาหลีขนานแท้เลย ดังนั้นเรื่องรสชาติอาหารไม่ต้องห่วง เพราะว่าเหมือนกับยกเกาหลีมาไว้ในร้านกันเลยทีเดียว ซึ่งร้านนี้ตั้งอยู่ที่รัชดาซอย 3 แยก 4 ร้านตั้งอยู่ซ้ายมือมองหาได้ง่ายมาก

บรรยากาศภายในร้านตกแต่งด้วยไม้ แต่ล่ะโต๊ะมีท่อดูดควัน มีการแบ่งโซยอย่างชัดเจนระหว่างที่นั่งกับโซนอาหาร มีการเปิดเพลงเกาหลีตลอดเวลาจึงทำให้รู้สึกเหมือนกับว่าบินถึงเกาหลีกันเลยล่ะค่ะ นอกจากบรรยากาศร้านแล้วก็ยังมีเมนูอาหารมากมายหลากหลาย ทั้งเมนูอาหารเกาหลีที่เป็นจานๆ ซึ่งมีมากกว่า 30 เมนูแล้วนั้น สำหรับสายปิ้งย่างก็ต้องฟินสุดๆ เพราะในเรื่องของเนื้อหมู เนื้อไก่ เนื้อวัว อาหารทะเล ผักสด วัตถุดิบต่างๆ คุณภาพดีเลิศ แถมยังมีน้ำจิ้มให้เลือกสรรตามใจชอบ กินกันจนพุงแตกตายกันไปข้างหนึ่งเลย

ในส่วนของราคานั้นเริ่มต้นเบาๆ ที่ 199 บาท ซึ่งทางร้านก็มีหลายราคาให้กับทุกคนได้เลือกสรรตามความต้องการ และตามความชอบ ซึ่งในราคา 199 บาท ทุกคนจะได้เพลิดเพิลนกับเมนูอาหารเกาหลีมากมาย ยกตัวอย่างเช่น จาจางมยอน(เส้นซอสจาจาง) รามยอน(มาม่าผัดเกาหลี) คาแรไรซ์(ข้าวแกงกะหรี่) โดลซดบีบิมบับ(ข้าวยำเกาหลีหม้อหินร้อน) จาจังบับ(ข้าวราดซอสจาจัง) บูลดัคบกอึมมยอน(มาม่าเกาหลีผัดไก่สไปซี่) เครันจิม(ไข่ตุ๋น) ต๊อกบกกี บูลโกกิ เกี๊ยวซ่าทอด แพนเค้กเกาหลี ซุปกิมจิ หมูทอดทงคัตสึ และอย่างอื่นอีกกว่า 30 เมนู

ต่อมาขยับราคาขึ้นมาเป็น 299 บาท ราคานี้จะมีปิ้งย่างเพิ่มขึ้นมา ซึ่งจะเป็นเมนูหมูและไก่ เช่น เนื้อซี่โครงหมูหมัก หมูสามชั้นลายรังผึ้ง หมูสามชั้นสไลด์ หมูสามชั้น ซี่โครงหมูหมัก หมูสามชั้นหมักโกชูจัง คอหมู

ซึ่งเมนูปิ้งย่างของทางร้านก็ทำออกมาได้ดีมาเลยทีเดียว เนื้อหมูชิ้นใหญ่ สด สะอาด พอนำมาปิ้งย่างทำให้เนื้อนุ่ม มีกลิ่นหอมจากเครื่องที่หมัก ในส่วนของหมูสไลด์ก็ทำออกมากำลังดีไม่หนาไม่บางจนเกินไปหอม นุ่ม ในส่วนของผักก็จัดเต็มไม่อั้นทั้ง เห็ดเข็มทอง เห็ดออรินจิ ฟักทอง ผักกาดแก้ว ยิ่งนำเนื้อมาทานคู่กับผักและน้ำจิ้มของทางร้านรสชาติอร่อยอย่าบอกใครเลยค่ะ

ในส่วนของราคา 499 บาท นั้นจะมีเมนูซีฟู้ดเพิ่มมาค่ะทั้ง กุ้ง หอยเซลล์ หอยแมงภู่ และปลาหมึก ซึ่งขนาดของอาหารซีฟู้ดมาในขนาดที่กำลังดีค่ะไม่เล็กและใหญ่จนเกินไป ส่วนตัวชอบเซ็ตนี้มากๆ เพราะว่าอาหารสด สะอาด ไม่มีกลิ่น โดยเฉพาะหอยเซลล์และปลาหมึกรสชาติหวาน เนื้อสด เด้งมากเลยทีเดียว ทานคู่กับน้ำจิ้มซีฟู้ดของทางร้านก็อร่อยมากค่ะเพราะในส่วนของรสชาติน้ำจิ้มก็เผ็ด เปรี้ยว หวาน กำลังดี ดังนั้นถ้าใครเป็นสายซีฟู้ดห้ามพลาดเซ็ตนี้เลยนะคะ

สุดท้ายในราคา 699 บาท ในราคานี้จะมี เนื้อเสือร้องไห้ เนื้อสันนอก เนื้อติดซี่โครง เนื้อใบบัวหรือที่เรียกว่าเนื้อส่วนท้องล่าง และเนื้อซี่โครงหมัก เนื้อสไลด์มาเพิ่ม ซึ่งบอกได้เลยนะคะว่าถ้าใครเป็นสายเนื้อต้องกินเซ็ตนี้เท่านั้นเพราะเรียกได้ว่าพรีเมียมสุดๆ ทั้งคุณภาพของเนื้อที่ดีมีมันแทรกอยู่เยอะรวมไปถึงในเรื่องของความคุ้มค่ากับราคาซึ่งถือได้ว่าคุ้มค่ามากเลยทีเดียว สำหรับในเซ็ตนี้ต้องยกให้เนื้อสไลด์เลยค่ะเพราะอร่อย ฟินมากเว่อ ยิ่งกินคู่กับผักกาดหอมและน้ำจิ้มอร่อยเด็ดเหมือนกินข้างสหายผู้กองเลย

สำหรับในส่วนของเครื่องดื่มนั้นรีฟิลในราคาเพียง 50 บาท เท่านั้น ซึ่งในร้านยังมี Soju เบียร์ และไวน์เกาหลีอีกด้วย เรียกได้ว่าทุกอย่างเป็นใจให้เหมือนอยู่เกาหลีกันเลยทีเดียว

สำหรับใครที่กำลังคิดอยากจะทานบุฟเฟ่ก็อย่าลืมนึกถึงร้าน Nene Korean BBQ Buffet นะคะ ซึ่งตอนนี้ทางร้านมี 2 สาขาด้วยกันนั้นคือ สาขาพระราม 9 รัชดาซ.3 แยก 4) เดินทางง่ายๆ โดย mrt เพราะสาขานี้ไม่มีที่จอดรถนะคะ ลงสถานีพระราม9 ออกทางออกห้างฟอร์จูน แล้วเดินต่อ หรือเรียกวินมอเตอร์ไซค์เข้ามาได้เลย และอีกสาขาหนึ่งคือ สาขาพระราม 4 (สวนเพลินมาร์เก็ต ตรงข้ามช่อง 3 ตึกมาลีนนท์) สาขานี้มีที่จอดรถนะคะ ทานอาหารที่ร้าน ประทับตราจอดรถฟรี 3 ชั่วโมงร้านทั้ง 2 สาขา เปิดทุกวันเวลา 11.30-24.00 น. ไม่ว่าจะเป็นมื้อเที่ยง มื้อเย็น หรือมื้อดึก ก็สามารถโทรมาสอบถามและเข้ามากินบุฟเฟ่ต์กันได้เต็มที่ 90 นาทีเลยคะ

สาขาพระราม 9 (รัชดาซ.3 แยก 4) โทร : 095-5608735

สาขาพระราม 4 (สวนเพลินมาร์เก็ต ตรงข้ามอาคารมาลีนนท์ ช่อง 3) โทร : 0956620993

ส่งอสม.เคาะประตูให้ความรู้ โควิด19 แล้วกว่า 9 ล้านครัวเรือน

กรมสนับสนุนบริการสุขภาพ เผยอสม.เคาะประตูให้ความรู้การป้องกันโรค โควิด19 แล้วกว่า 9 ล้านครัวเรือน เร่งให้ความรู้ทุกครัวเรือน เว้นระยะห่างทางสังคม

โควิด-19 วันที่ 9 เมษายน บุคลากรทางการแพทย์ติดเชื้อรวม 55 ราย

กระทรวงสาธารณสุขแถลงสถานการณ์ โควิด-19 วันที่ 9 เมษายน 2563 มีผู้ป่วยกลับบ้านได้ 52 ราย ผู้ป่วยรายใหม่ 54 ราย นับเป็นลำดับที่ 2,370-2,423

ดร.สาธิต รับมอบอาหารจากซีพีเอฟ ให้โรงพยาบาล

รัฐมนตรีช่วยว่าการ กระทรวงสาธารณสุข รับมอบอาหารในโครงการ “CPF ส่งอาหารจากใจให้โรงพยาบาล และครอบครัวแพทย์ พยาบาล” ชุดป้องกัน (PPE)

กระทรวงสาธารณสุข สั่งทุกโรงพยาบาล เข้มการเว้นระยะห่างทางสังคม

กระทรวงสาธารณสุข กำหนดแนวทางเว้นระยะห่างทางสังคมในโรงพยาบาล เพื่อลดความแออัด ลดการแพร่กระจายเชื้อในแผนกผู้ป่วยนอกช่วงการระบาดของเชื้อโควิด 19

www.เราไม่ทิ้งกัน.com รวมจ่ายเงินเยียวยาโควิด19 ไป 1,396,622 รายแล้ว

นายลวรณ แสงสนิท ผู้อำนวยการสำนักงานเศรษฐกิจการคลัง กล่าวถึง www.เราไม่ทิ้งกัน.com ประเด็นการรับเงินเยียวยา 5,000 บาท จากการลงทะเบียน