MotoGP จบแต่ดราม่าไม่จบ 2 พริตตี้ผิวแทนถูกวิจารณ์สนั่น

ถ้าพูดถึงสเป็คของหนุ่มไทยส่วนใหญ่ คงปฏิเสธไม่ได้ว่าจะต้องเป็น “ขาว สวย หมวย อกใหญ่” ใช่ไหมล่ะ? แต่ถ้าหันมามองทางสาวผิวแทนบ้าง หนุ่มไทยส่วนใหญ่จะไม่นิยมสักเท่าไหร่ สาวกลุ่มนี้จึงหลายเป็นที่นิยมของบรรดาหนุ่ม ๆ ต่างประเทศเสียมากกว่า เหมือนกรณีที่กำลังดังในโลกโซเชียลตอนนี้นั่นเอง

ล่าสุดในโลกโซเชียลกำลังแชร์กันสนั่นมาก ถึงเรื่องของ 2 สาวพริตตี้ผิวสีแทน เหตุการณ์เริ่มจากมีชายหนุ่มคนหนึ่งโพสต์ในเฟซบุ๊กส่วนตัวระหว่างชมการถ่ายทอดการแข่งขัน MotoGP ว่า

#ผมขอนะครับอย่าด่ากันนะโพสนี้#

ผมแค่สงสัยว่าประเทศไทยสวยๆเพียบทำไมถึงเอาปลาบู่ชนเขื่อนมาถือร่มอะครับ.หลบทีนแปป

หลังจากที่โพสต์นี้ถูกเผยแพร่ออกไป ก็ทำให้เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์เป็นอย่างหนัก ทำให้เจ้าของโพสต์ถึงขั้นทนไม่ไหว ต้องลบโพสต์ทิ้งในเวลาอันรวดเร็ว เรื่องนี้จะเงียบหายไปเฉย ๆ ถ้าไม่มีคนยกเอาขึ้นมาเป็นประเด็น

ล่าสุดเมื่อคืนที่ผ่านมา (11 ต.ค.) เรื่องนี้กลับเป็นประเด็นฮอตอีกครั้ง เมื่อมีหญิงสาวรายหนึ่งโพสต์วิจารณ์ชายหนุ่มคนนั้น พร้อมแนบภาพ 2 สาวพริตตี้ ทำให้คนเข้ามาถกเถียงถึงเรื่องสีผิวกันไปต่าง ๆ นานา แถมยังมีมือดีแคปโพสต์ของชายหนุ่มคนนั้นไว้ได้ทันอีกด้วย

เสียงวิจารณ์ในคอมเม้นท์ส่วนใหญ่จะชื่นชมความสวยของพริตตี้ทั้ง 2 มีเพียงส่วนน้อยเท่านั้นที่จะวิจารณ์พวกเธอในแง่ลบ ซึ่งตอนนี้เรื่องที่เถียงกันนั้นก็ยังไม่จบลง เอาเป็นว่า ไบรท์ออนไลน์ อยากให้คุณไปตัดสินใจกันเอาเองดีกว่าว่าพวกเธอนั้นเป็นอย่างไร…


>>> เปิดวาร์ป 2 พริตตี้สาวสุดฮอต <<<

Malai Bamrungsi และ Kitiya Phaprakhon

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

รวมทุกรายละเอียด ยิ่งใช้ยิ่งได้ คุณสมบัติผู้เข้าร่วมโครงการ และช่องทางลงทะเบียน

เฟซบุ๊ก Krungthai Care ได้โพสต์รายละเอียด คุณสมบัตร และช่องทางการลงทเบียนเพื่อเข้าร่วมโครงการ ยิ่งใช้ยิ่งได้ ที่จะเริ่มมี

สหรัฐฯ ประกาศ! “วันจูนทีนธ์” 19 มิ.ย. ของทุกปี เป็นวันหยุดแห่งชาติ เพื่อฉลองการเลิกทาส

ประธานาธิบดี สหรัฐฯ ประกาศ! “วันจูนทีนธ์” 19 มิ.ย. ของทุกปี เป็นวันหยุดแห่งชาติ เพื่อฉลองการเลิกทาส ของชาวอเมริกันเชื้อสายแอฟริกัน

เปิด 7 วัคซีนโควิด ต่างชาติฉีดครบ 2 โดส ก่อนเข้า “เกาหลีใต้” ไม่ต้องกักตัว 14 วัน

ประเทศ เกาหลีใต้ เผยเข้าประเทศแบบไม่ต้องกักตัว หากชาวต่างชาติ ฉีดวัคซีนโควิด-19 จาก 7 ยี่ห้อนี้ และมีเหตุผลเข้าประเทศต่างที่กำหนด

ยูคยอม GOT7 เผยถึงการเตรียมโซโลอัลบัมแรก และเป้าหมายในอนาคต

หลังปล่อยโซโลอัลบัมไปได้หมาดๆ ล่าสุด ยูคยอม GOT7 ได้อวดความหล่อในเซตภาพถ่ายแบบ พร้อมให้สัมภาษณ์กับทางนิตสาร Marie Claire

ยอดดีไม่แผ่ว! แบมแบม GOT7 พาโซโลอัลบัม riBBon ติดท็อปชาร์ต iTunes ทั่วโลก!

ปังตั้งแต่ปล่อยจริงๆ สำหรับ โซโลมินิอัลบัมแรก riBBon ของ แบมแบม GOT7 ที่ยอดวิวจะพุ่งสูงถึงหลักสิบล้านในเวลาเพียงแค่ 1 วัน

บุคคลากรทางการแพทย์อินโดฯ กว่า 350 คน ติดโควิด19 แม้ฉีด วัคซีนซิโนแวค แล้ว

สำนักข่าวรอยเตอร์สของอังกฤษรายงานว่า ขณะนี้มีบุคลลาการทางแพทย์ในอินโดนีเซีย ที่ฉีด วัคซีนซิโนแวค มากกว่า 350 คนติดเชื้อ