MotoGP จบแต่ดราม่าไม่จบ 2 พริตตี้ผิวแทนถูกวิจารณ์สนั่น

ถ้าพูดถึงสเป็คของหนุ่มไทยส่วนใหญ่ คงปฏิเสธไม่ได้ว่าจะต้องเป็น “ขาว สวย หมวย อกใหญ่” ใช่ไหมล่ะ? แต่ถ้าหันมามองทางสาวผิวแทนบ้าง หนุ่มไทยส่วนใหญ่จะไม่นิยมสักเท่าไหร่ สาวกลุ่มนี้จึงหลายเป็นที่นิยมของบรรดาหนุ่ม ๆ ต่างประเทศเสียมากกว่า เหมือนกรณีที่กำลังดังในโลกโซเชียลตอนนี้นั่นเอง

ล่าสุดในโลกโซเชียลกำลังแชร์กันสนั่นมาก ถึงเรื่องของ 2 สาวพริตตี้ผิวสีแทน เหตุการณ์เริ่มจากมีชายหนุ่มคนหนึ่งโพสต์ในเฟซบุ๊กส่วนตัวระหว่างชมการถ่ายทอดการแข่งขัน MotoGP ว่า

#ผมขอนะครับอย่าด่ากันนะโพสนี้#

ผมแค่สงสัยว่าประเทศไทยสวยๆเพียบทำไมถึงเอาปลาบู่ชนเขื่อนมาถือร่มอะครับ.หลบทีนแปป

หลังจากที่โพสต์นี้ถูกเผยแพร่ออกไป ก็ทำให้เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์เป็นอย่างหนัก ทำให้เจ้าของโพสต์ถึงขั้นทนไม่ไหว ต้องลบโพสต์ทิ้งในเวลาอันรวดเร็ว เรื่องนี้จะเงียบหายไปเฉย ๆ ถ้าไม่มีคนยกเอาขึ้นมาเป็นประเด็น

ล่าสุดเมื่อคืนที่ผ่านมา (11 ต.ค.) เรื่องนี้กลับเป็นประเด็นฮอตอีกครั้ง เมื่อมีหญิงสาวรายหนึ่งโพสต์วิจารณ์ชายหนุ่มคนนั้น พร้อมแนบภาพ 2 สาวพริตตี้ ทำให้คนเข้ามาถกเถียงถึงเรื่องสีผิวกันไปต่าง ๆ นานา แถมยังมีมือดีแคปโพสต์ของชายหนุ่มคนนั้นไว้ได้ทันอีกด้วย

เสียงวิจารณ์ในคอมเม้นท์ส่วนใหญ่จะชื่นชมความสวยของพริตตี้ทั้ง 2 มีเพียงส่วนน้อยเท่านั้นที่จะวิจารณ์พวกเธอในแง่ลบ ซึ่งตอนนี้เรื่องที่เถียงกันนั้นก็ยังไม่จบลง เอาเป็นว่า ไบรท์ออนไลน์ อยากให้คุณไปตัดสินใจกันเอาเองดีกว่าว่าพวกเธอนั้นเป็นอย่างไร…


>>> เปิดวาร์ป 2 พริตตี้สาวสุดฮอต <<<

Malai Bamrungsi และ Kitiya Phaprakhon

ฟอร์ด ทัตเทพ รายงานตัวตามหมาย พ.ร.ก. ฉุกเฉิน หลังจี้ปม วันเฉลิม

ฟอร์ด ทัตเทพ รายงานตัวและปฏิเสธตลอดข้อกล่าวหา ตามหมายเรียกตามข้อหา พ.ร.ก. ฉุกเฉิน จากกิจกรรม อ่านแถลงการณ์หน้าสถานทูตฯกัมพูชา กรณีการถูกอุ้มหายของวันเฉลิม

เผยโฉม! โลโก้ซีเกมส์ 2023 กัมพูชา เจ้าภาพสนามหลักจุ 7หมื่นกว่าที่นั่ง

ประเทศ กัมพูชา ในฐานะเจ้าภาพการจัดแข่งขันกีฬา ซีเกมส์ 2023 ครั้งที่ 32 เผยภาพ โลโก้ซีเกมส์ ครั้งที่ 32 ออกมาเรียบร้อยแล้ว

นางแบบสาว เข้าแจ้งความ! โดน ช่างภาพ บังคับอมของลับ

พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ รองโฆษก ตร. ขอเปิดเผยถึงกรณีที่สื่อมีการเสนอข่าว นางแบบสาว เล่านาทีสู้สุดแรง เจอช่างภาพหื่นล็อกห้องน้ำบังคับอมอวัยวะเพศ นั้น

เผยคลิป! อุกกาบาต ขนาดใหญ่ปรากฏเหนือท้องฟ้ากรุงโตเกียว

โลกโซเชียลมีเดียของญี่ปุ่นได้มีการเผยภาพของ อุกกาบาต ที่ปรากฏเหนือท้องฟ้าในกรุงโตเกียวของญี่ปุ่น ซึ่งทำให้ท้องฟ้าสว่างจ้าเป็นบริเวณกว้าง

สิระ ท้า! เก่ง การุณ ผ่าน ทุบประเด็น แน่จริงเข้าห้องน้ำสภาคนเดียว ขู่ฟ้อง57ส.ส.

นาย สิระ เจนจาคะ ส.ส.พรรคพลังประชารัฐ เผยผ่านรายการ ทุบประเด็น หลังจากศาลรัฐธรรมนูญ ได้มีคำวินิจฉัย ให้ปฎิบัติหน้าที่ ส.ส. ต่อไป