MotoGP จบแต่ดราม่าไม่จบ 2 พริตตี้ผิวแทนถูกวิจารณ์สนั่น

ถ้าพูดถึงสเป็คของหนุ่มไทยส่วนใหญ่ คงปฏิเสธไม่ได้ว่าจะต้องเป็น “ขาว สวย หมวย อกใหญ่” ใช่ไหมล่ะ? แต่ถ้าหันมามองทางสาวผิวแทนบ้าง หนุ่มไทยส่วนใหญ่จะไม่นิยมสักเท่าไหร่ สาวกลุ่มนี้จึงหลายเป็นที่นิยมของบรรดาหนุ่ม ๆ ต่างประเทศเสียมากกว่า เหมือนกรณีที่กำลังดังในโลกโซเชียลตอนนี้นั่นเอง

ล่าสุดในโลกโซเชียลกำลังแชร์กันสนั่นมาก ถึงเรื่องของ 2 สาวพริตตี้ผิวสีแทน เหตุการณ์เริ่มจากมีชายหนุ่มคนหนึ่งโพสต์ในเฟซบุ๊กส่วนตัวระหว่างชมการถ่ายทอดการแข่งขัน MotoGP ว่า

#ผมขอนะครับอย่าด่ากันนะโพสนี้#

ผมแค่สงสัยว่าประเทศไทยสวยๆเพียบทำไมถึงเอาปลาบู่ชนเขื่อนมาถือร่มอะครับ.หลบทีนแปป

หลังจากที่โพสต์นี้ถูกเผยแพร่ออกไป ก็ทำให้เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์เป็นอย่างหนัก ทำให้เจ้าของโพสต์ถึงขั้นทนไม่ไหว ต้องลบโพสต์ทิ้งในเวลาอันรวดเร็ว เรื่องนี้จะเงียบหายไปเฉย ๆ ถ้าไม่มีคนยกเอาขึ้นมาเป็นประเด็น

ล่าสุดเมื่อคืนที่ผ่านมา (11 ต.ค.) เรื่องนี้กลับเป็นประเด็นฮอตอีกครั้ง เมื่อมีหญิงสาวรายหนึ่งโพสต์วิจารณ์ชายหนุ่มคนนั้น พร้อมแนบภาพ 2 สาวพริตตี้ ทำให้คนเข้ามาถกเถียงถึงเรื่องสีผิวกันไปต่าง ๆ นานา แถมยังมีมือดีแคปโพสต์ของชายหนุ่มคนนั้นไว้ได้ทันอีกด้วย

เสียงวิจารณ์ในคอมเม้นท์ส่วนใหญ่จะชื่นชมความสวยของพริตตี้ทั้ง 2 มีเพียงส่วนน้อยเท่านั้นที่จะวิจารณ์พวกเธอในแง่ลบ ซึ่งตอนนี้เรื่องที่เถียงกันนั้นก็ยังไม่จบลง เอาเป็นว่า ไบรท์ออนไลน์ อยากให้คุณไปตัดสินใจกันเอาเองดีกว่าว่าพวกเธอนั้นเป็นอย่างไร…


>>> เปิดวาร์ป 2 พริตตี้สาวสุดฮอต <<<

Malai Bamrungsi และ Kitiya Phaprakhon

โบว์ – เฟลอ ประเทศนี้เป็นของเราทุกคน , ไม่สายเกินไปที่จะเข้าข้างสิ่งที่ถูกต้อง

นักศึกษาชุมนุม จากบรรยากาศการรวมตัวของนักศึกษาเกือบทุกมหาวิทยาลัยและโรงเรียนมัธยมบางแห่ง หลังพรรคอนาคตใหม่ถูกยุบ และส่อแววจะกลายเป็นชนวนร้อน

อุดรธานี เจ้าภาพ! ตะกร้อชิงแชมป์โลก ครั้งที่ 35 ปี 2563

ตะกร้อชิงแชมป์โลก ดร.ธนดร พุทธรักษ์ นายกสมาคมกีฬาแห่งจังหวัดอุดรธานี ได้รับมอบหมายจาก นายนิรัตน์ พงษ์สิทธิถาวร ผวจ.อุดรธานี และ นายวิเชียร ขาวขำ

กรมชลประทาน เร่งวางแนวทางช่วยเหลือน้ำอุปโภคบริโภคในพื้นที่จังหวัดฉะเชิงเทรา

ดร.ทวีศักดิ์ ธนเดโชพล รองอธิบดีกรมชลประทาน เป็นประธานการประชุมหารือแนวทางการบริหารจัดการน้ำเพื่อแก้ไขปัญหาของการประปาส่วนภูมิภาค

กรมควบคุมโรค แนะดูแลบุตรหลานอย่างใกล้ชิด ระวังป่วย โรคมือเท้าปาก

โรคมือเท้าปาก กรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข เตือนผู้ปกครองและสถานศึกษาระวังเด็กป่วยโรคมือ เท้า ปาก โดยเฉพาะกลุ่มเด็กเล็ก เน้นสังเกตอาการบุตรหลานอย่างใกล้ชิด

แต่งแล้วจ้า! ฮาเวิร์ด หวัง ควงแฟนสาวสุดแซ่บ เข้าพิธีวิวาห์เรียบร้อยแล้ว

หายหน้าหายตาไปนานพักใหญ่เลยก็ว่าได้ สำหรับอดีตนักร้องหนุ่ม อย่าง ฮาเวิร์ด หวัง อดีตสมาชิกวงไจแอนท์ ที่ก่อนหน้านี้หนุ่มฮาเวิร์ดนั้น ได้เดินทางกลับไปใช้ชีวิต